TỔNG QUAN DỰ ÁN

The Terra là tên gọi được lấy cảm hứng từ câu chuyện thần thoại Hy Lạp về Mẹ Đất – người mẹ bao dung, nhân hậu, ấm áp. Được trở về với Mẹ, được sống trong lòng Mẹ là hạnh phúc lớn nhất của mỗi người, đó sẽ là tổ ấm bình yên nhất. Đây cũng là thông điệp mà Văn Phú mong muốn khách hàng của mình sẽ có được khi sinh sống tại những dự án mang thương hiệu The Terra. Phát triển trên khu đất có diện tích lên đến hơn 35.380 m2, The Terra – An Hưng được thiết kế đồng bộ, hiện đại bao gồm 3 tòa nhà hỗn hợp cao 45 tầng, cung cấp 1328 căn hộ cao cấp và khu nhà ở thấp tầng với 166 căn liền kề, đáp ứng đa đạng nhu cầu của cư dân với các tiện ích tích hợp đầy đủ trong nội khu như trường học, trường mầm non, hệ thống nhà hàng, bể bơi bốn mùa, phòng tập GYM, nhà hàng,…

Ngày 30/6/2019, Văn Phú – Invest đã giới thiệu Dự án The Terra – An Hưng và mở bán toà tháp căn hộ đầu tiên của dự án. Dự án nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng với lượt tham dự lễ mở bán thực tế lên đến hơn 1.000 khách.

- Tên dự án: The Terra – An Hưng

- Vị trí: Khu đô Thị An Hưng, Hà Đông, Hà Nội

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú Invest

- Tổng diện tích đất: 35.380m2

- Quy mô: 166 căn thấp tầng, 1.328 căn hộ chung cư (3 tòa tháp cao 45 tầng)

- Số tầng hầm: 2 tầng hầm và 3 tầng nổi để xe

- Dự kiến bàn giao: Quý 4/2021

VỊ TRÍ VÀNG QUẬN HÀ ĐÔNG

The Terra – An Hưng đang ghi điểm với thị trường phía Tây nhờ sở hữu nhiều lợi thế nổi bật. Dự án nằm tại trung tâm của các khu đô thị hiện đại nhất Hà Đông, gần nhiều tuyến đường huyết mạch của Thủ đô và tiếp cận dễ dàng hệ thống giao thông công cộng. Bao quanh dự án là 3 hồ điều hòa và công viên Thiên Văn Học với tổng diện tích cây xanh, mặt nước lên tới 22ha rộng bằng Hồ Hoàn Kiếm và lớn nhất Đông Nam Á. Cùng với đó là Trung tâm thương mại AEON MALL lớn nhất  miền Bắc với diện tích mặt sàn hơn 40,000 m2, đi vào hoạt động vào tháng 11/2019.

Trong bán kính 3km quanh The Terra – An Hưng là hàng loạt các tiện ích xã hội nổi bật của Quận Hà Đông như trường Quốc tế Nhật Bản, THCS Lê Quý Đôn, Trường Quốc tế Olympia, Aeon Mall Hà Đông, Bệnh viện Nam Cường, Bệnh viện Quốc tế Hà Đông, Công viên Thiên văn học,… Đến cuối năm nay Aeon Mall và công viên Thiên Văn Học đi vào hoạt động, chắc chắn BĐS khu vực này sẽ tăng giá đáng kể.

 

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN DỰ ÁN

Đặt cọc: 50,000,000 vnđ.

Đợt 1: Đóng 10% GTCH (Có VAT) trong vòng 07 ngày sau khi đặt cọc , ký HĐMB

Đợt 2: Đóng 10% GTCH (Có VAT) sau 02 tháng kể từ ngày ký HĐMB

Đợt 3: Đóng 10% GTCH (Có VAT) sau 04 tháng kể từ ngày ký HĐMB

Đợt 4: Đóng 10% GTCH (Có VAT) sau 06 tháng kể từ ngày ký HĐMB

Đợt 5: Đóng 10% GTCH (Có VAT) sau 08 tháng kể từ ngày ký HĐMB

Đợt 6: Đóng 45% GTCH (Có VAT) + 2% KPBT khi nhận bàn giao CH theo Thông báo bàn giao từ CĐT, dự kiến Qúy IV-2021

Đợt 7: Đóng 5% GTCH (Có VAT) Khi nhận Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hưũ nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

 

 CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ LÃI SUẤT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Ngân hàng hỗ trợ: Vietcombank và MB Bank

- Thời gian áp dụng: Đến hết ngày 31/12/2019

- Tỷ lệ vay vốn: Tối đa lên tới 70% GTCH (Có VAT) trên HĐMB

- Thời gian hỗ trợ lãi suất: Từ thời điểm giải ngân khoản vay đến thời điểm nhận bàn giao nhà

- Thời hạn vay vốn: Lên tới 20 năm kể từ ngày giải ngân

- Lãi suất vay vốn: 0% và Ân hạn gốc đến khi nhận bàn giao nhà (Dự kiến Quý IV -2021)