10 điểm cộng bạn cần biết về Sonasea Condotel & Villas Phú Quốc

10 điểm cộng bạn cần biết về Sonasea Condotel & Villas Phú Quốc

Sonasea Condotel & Villas là một dự án quan trọng, nó giúp cho việc hiện thực hóa chiến lược xây dựng chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng của CEO Group tại Phú Quốc cũng như Việt Nam. Sau đây là 10 điểm cộng bạn cần biết về Sonasea Condotel & Villas Phú Quốc.

Phú Quốc được thiên nhiên ưu đãi ban tặng đường bờ biển dài, với cát mịn, thiên nhiên hoang sơ, cảnh vật hết sức thơ mộng, trữ tình. Bên cạnh đó những những khu resort, nghỉ dưỡng được xây dựng cũng là một yếu tố thu hút khách du lịch trong cũng như ngoài nước.

Sonasea Condotel & Villas Phú Quốc là một dự án của CEO Group là một dự án mang đầy sự hứa hẹn với không chỉ du khách mà cả với những nhà đầu tư vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Dự kiến khi hoàn thành nó sẽ cung cấp thêm 716 phòng với tiêu chuẩn 5 sao, nâng tổng số phòng đẳng cấp quốc tế tại khu tổ hợp du lịch của CEO tại Phú Quốc lên gần 1.500 phòng.

Sonasea Condotel & Villas CEO Group với thiết kế hiện đại, phóng khoáng, giống như một nốt nhạc mới mẻ, tươi vui trong bản giao hưởng Sonasea đầy mê hoặc. Các căn Condotel được thiết kế dựa trên cảm hứng từ hình ảnh và câu chuyện về ngọc trai, bởi những kiến trúc sư tài hoa đến từ Kume Asia – đơn vị thiết kế hàng đầu Nhật Bản. Nhờ vậy, Condotel Sonasea CEO Group giống như một “viên ngọc trai” tinh tế giữa bờ biển Bãi Trường thơ mộng, nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất ở Việt Nam.

Sonasea Condotel & Villas được các chuyên gia đánh giá có vị trí “trung tâm của trung tâm”. Khi nó nằm ngay cạnh khu nghỉ dưỡng 5 sao Novotel Phu Quoc Resort, trải dài trên mặt biển Bãi Trường, hướng trọn tầm nhìn ra đại dương bao la xanh thẳm. Từ đó  đón lấy những ánh nắng dịu dàng, cùng những cơn gió trong lành từ biển khơi và cảm nhận cuộc sống một cách yên bình thư thái, quý phái.

Bên canh đó thì dưới đây chính là 10 điểm cộng của dự án Sonasea Condotel & Villas Phú Quốc mà bạn không thể bỏ qua.

Bạn có thể nhận thông tin chi tiết dự án từ về Sonasea Condotel & Villas CEO Group từ Hà Phương Land.

Chia sẻ bài viết