3 lý do khiến bạn phải bán BĐS nghỉ dưỡng ngay!

3 lý do khiến bạn phải bán BĐS nghỉ dưỡng ngay!

Covid được kiểm soát, có nên làm sale BĐS nghỉ dưỡng vào thời điểm này không?

Thị trường Bất động sản được ví như “một quả bóng” và dịch Covid-19 như sự đè nén lên quả bóng đó. Chính vì thế, nhiều chuyên gia dự đoán khi dịch bệnh được kiểm soát, sức bật của Bất động sản sẽ vô cùng mạnh mẽ.

Và ngay khi vaccine được phủ rộng, tỷ lệ tiêm lên đến 70% trên toàn quốc và có những dầu hiệu đáng mừng vào cuối năm 2021 đầu 2022. Vào 9 ngày nghỉ Tết theo ghi nhận cả nước đón hơn 6,1 triệu lượt khách du lịch doanh thu 25.000 tỷ đồng. 

Đây là tín hiệu khởi sắc ngay từ đầu năm 2022 cho ngành Du lịch sau thời gian dài bị ảnh hưởng nặng nề do ảnh hưởng của dịch Covid-19, mở ra triển vọng phục hồi tích cực trong năm 2022.

Với những dấu hiệu đáng mừng ấy, lựa chọn là sale bất động sản nghỉ dưỡng lúc này có phù hợp không? Là cơ hội hay thách thức khi gia nhập ngành? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của CBEST Land nhé!

1. Dòng tiền mới sau thời gian dịch

Từ đầu năm 2021, dòng tiền đổ vào bất động sản tăng nhanh, nhiều nơi còn xảy ra tình trạng sốt đất. Nhu cầu đầu tư vào bất động sản trước khi dịch Covid-19 bùng phát chiếm đến 75%.

Vào quý II 2021, do giãn cách xã hội nên dòng tiền không trực tiếp chảy vào bất động sản mà tập trung vào chứng khoán. Nhưng khi có lệnh gỡ bỏ giãn cách, về tình trạng bình thường mới dòng tiền ngay lập tức quay trở về với bất động sản. Như một vòng quay, một số nhà đầu tư kiếm tiền được từ chứng khoán lại đổ về bất động sản, đặc biệt là dịp cuối năm. Theo chuyên gia, kênh bất động sản được coi đó như một kênh gửi gắm tiền an toàn và lâu dài.

2. Hiệu ứng fomo – sóng thị trường Bất động sản

Cùng với làn sóng các nhà đầu tư F0 săn tìm sản phẩm tốt, thị trường BĐS đang chứng kiến những hiệu ứng FOMO (Fear Of Missing Out – sợ bị bỏ lỡ) mạnh mẽ.

Báo cáo thị trường BĐS 6 tháng đầu năm 2021 cho thấy, có những thời điểm, có đến 70% các nhà đầu tư tham gia thị trường BĐS là nhà đầu tư mới. Ghi nhận cho thấy, dòng tiền nhàn rỗi đang được các nhà đầu tư “nắn dòng” chảy mạnh vào thị trường nghỉ dưỡng. Trong đó, “vùng trũng” hút vốn mạnh nhất đang là Phú Quốc – địa phương đầu tiên tại Việt Nam mở cửa trở lại đón khách du lịch “hộ chiếu vắc-xin”.   

Đó chính là những lý do khiến làn sóng FOMO đang diễn ra như những con sóng ngầm trong giới đầu tư nghỉ dưỡng, đặc biệt tại đảo Ngọc – nơi được ví như “thủ phủ” du lịch của Việt Nam.

3. Thị trường sôi động trở lại, lượng cung – cầu đều lớn

Theo nghiên cứu thị trường của các doanh nghiệp địa ốc, nguồn cung thị trường BĐS trong năm 2021 hạn chế. Nguyên nhân do giãn cách xã hội kéo dài bởi dịch Covid-19 khiến thị trường BĐS bị ảnh hưởng nặng nề. Tuy nhiên, ngành BĐS vẫn phát triển. Đồng thời, xã hội bước vào giai đoạn “bình thường mới” cùng với các chính sách khôi phục kinh tế của Chính phủ. Theo các chuyên gia BĐS, nhìn chung bức tranh thị trường BĐS năm 2022 sẽ lạc quan hơn khi các hoạt động kinh tế từng bước hồi phục trở lại.

Năm 2022, dự báo thị trường BĐS sẽ có những chuyển biến tích cực hơn. Tuy nhiên, đại dịch Covid-19 vẫn là một rủi ro phải tính đến, có thể có tác động mạnh đến thị trường BĐS. Trên thực tế, thị trường BĐS hiện nay vẫn có nhiều lợi thế khi thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư cả nội lẫn ngoại. Với quy mô dân số khoảng 100 triệu dân, độ tuổi từ 25 – 40 chiếm tỷ lệ 55% thì nhu cầu nhà ở và sức mua sắm vẫn rất lớn.

Vì vậy, có thể nói nghề sale BĐS nghỉ dưỡng có nhiều cơ hội, triển vọng để phát triển và thành công trong năm 2022, một năm thị trường BĐS dự đoán khả quan về khả năng phục hồi mạnh mẽ.

Hy vọng những gì chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn hình dung được phần nào về thị trường nghề sale bất động sản. Có cái nhìn thực tế hơn để giúp bạn đưa ra quyết định có nên làm sale bất động sản 

Tìm hiểu thêm thông tin và tư vấn đầu tư/ uỷ thác đầu tư bất động sản, quý anh chị vui lòng liên hệ hoặc để lại thông tin:

Công ty TNHH Đầu tư CBEST – Tầng 12 – Tòa MD Complex, Số 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Hotline: 0919.84.1010 hoặc 0919.85.1010

– Website: https://cbest.vn/

– Fanpage: https://www.facebook.com/CBest.vn

Chia sẻ bài viết