4 lợi ích vượt trội khi đầu tư Condotel Sonasea Phú Quốc mà bạn cần biết

4 lợi ích vượt trội khi đầu tư Condotel Sonasea Phú Quốc mà bạn cần biết

Sở hữu căn condotel, đặc biệt là căn Sonasea Condotel Phú Quốc với chất lượng 5 sao quốc tế sẽ giúp bạn khẳng định được vị thế của bản thân trong mắt đối tác, bạn bè. Không chỉ vậy, nó còn giúp bạn nhận được rất nhiều những lợi ích vô cùng lớn, hãy cùng Hà Phương Land tìm hiểu 6 lợi ích vươt trội khi đầu tư Condotel Sonasea Phú Quốc.

Condotel Sonasea CEO Group đã và đang thu hút được sự chú ý của rất nhiều những nhà đầu tư ngay từ khi dự án “ còn trên giấy”. Sở dĩ dự án này của CEO Group nhận được sự quan tâm của giới đầu tư như vậy chính là nhờ 4 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào Condotel Sonasea Phú Quốc như:

1, Lợi nhuận bền vững, an toàn

CEO Group cam kết lợi nhuận mà bạn nhận được lên đến 10%/ năm, trong vòng 10 năm, đây là lợi nhuận cao nhất thị trường so với sản phẩm Condotel của những chủ đầu tư khác tại Phú Quốc.

Trong khi đó, đầu tư vàng lại tiềm ẩn rất nhiều rủi ro rất, vì giá vàng lên xuống thất thường và xảy ra biến động từng giờ. Đầu tư vào thị trường chứng khoán có thể mang lại lợi nhuận rất cao, nhưng lại rất khó lường…

Sonasea Condotel Phú Quốc CEO Group 

2, Chính sách thông thoáng, cởi mở

Sau khi hết thời gian hợp đồng cho thuê Sonasea Condotel là (10 năm), từ năm thứ 11 trở đi, bạn sẽ có toàn quyền quyết định tài sản của mình theo các phương án sau:

  + Bạn có thể sử dụng để nghỉ dưỡng

  + Bạn có thể tự khai thác, kinh doanh

  + Bạn có thể tiếp tục giao cho Chủ đầu tư tiếp tục khai thác kinh doanh. Trong trường hợp này bạn sẽ được hưởng lợi nhuận theo tỷ lệ 85% trên lợi nhuận thuần từ việc khai thác cho thuê Căn hộ nghỉ dưỡng.

 

3, Những ưu đãi cực lớn từ chính sách của chính phủ

Phú Quốc đang triển khai những chính sách cực kỳ thuận lợi đối với nhà đầu tư cũng như du khách đến với Phú Quốc:

  + Miễn visa cho khách du lịch nước ngoài,

  + Giảm 10% thuế TNDN thay vì  28 % như trước và đến 50% cho thuế TNCN…

  + Chính sách miễn phí thuế đất 15 năm đầu hoạt động và 3 năm xây dựng tại đây.

 

4, Tiềm năng tăng giá khi Phú Quốc trở thành “ Đặc khu kinh tế”.

Trong tương lai gần, Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu kinh tế (muộn nhất là năm 2020), đi kèm với đó là rất nhiều những chính sách ưu đãi khác nữa. Đây sẽ chính là đòn bẩy giúp cho BDS nghỉ dưỡng ở Phú Quốc nói chung, Sonasea Condotel CEO Group nói riêng tăng giá vượt trội trong tương lai gần mà không phải bất cứ căn Condotel ở nơi nào cũng có được.

Nếu bạn muốn tìm hiểu những thông tin về dự án Sonasea Villas & Resort Phú Quốc thì có thể truy cập vào Ha Phương Land hoặc liên hệ đến số: 09.1984.1010 – 0948 44 65 65 để được tư vấn cụ thể, chi tiết hơn.

Chia sẻ bài viết