4 lý do bạn nên đầu tư vào Sonasea Condotel Phú Quốc CEO Group

4 lý do bạn nên đầu tư vào Sonasea Condotel Phú Quốc CEO Group

Sonasea Condotel Phú Quốc mới được CEO Group “trình làng” vào ngày 26/5 vừa qua, và đây hứa hẹn sẽ là một kênh đầu tư hiệu quả, bền vững, an toàn. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu 4 lý do bạn nên đầu tư vào Sonasea Condotel Phú Quốc CEO Group.

1, Lợi nhuận nhận được bền vững

CEO Group – Chủ đầu tư  dự án Sonasea Condotel Phú Quốc cam kết lợi nhuận mà khách hàng nhận được lên đến 10%/năm trong 10 năm, cao nhất trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó bạn còn được tặng miễn phí 15 đêm ngủ/năm trong vòng 10 năm ở hệ thống khách sạn của CEO Group.

Trong khi đó, nếu bạn đầu tư vào một số kênh đầu tư khác như vàng hay USD thì khả năng rủi ro rất cao, gửi ngân hàng thì giá trị bạn nhận được cũng chỉ khoảng 4-5 %/ năm… Qua đó đầu tư vào Sonasea Condotel CEO Group sẽ đảm bảo lợi nhuận cao, bền vững và an toàn hơn cả.

2, Chính sách ưu đãi hấp dẫn đến từ CEO Group

Ngay sau khi ký HDMB, bạn sẽ được tặng một kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm dành cho hai người tại Novotel Phú Quốc Resort, có giá trị của lên đến 30 triệu đồng. Nó sẽ giúp bạn có thể cảm nhận, trải nghiệm cảm xúc được sống như trong căn hộ mà bạn sẽ sở hữu trong tương lai.

Đi kèm với đó, bạn cũng sẽ được tặng vé máy bay, và được xe Ô tô đưa đón đến tận sân bay…

Tận hưởng nghỉ dưỡng trong Sonasea VIllas & Resort

3, Chính sách ưu đãi, thông thoáng

Chính phủ đang có những chính sách, cơ chế hết sức thuận lợi đối với các nhà đầu tư, du khách đến với Phú Quốc. Cụ thể chính phủ đã ban hành một số chính sách ưu đãi tại Phú Quốc như:

– Phú Quốc đã tiến hành thực hiện miễn visa cho những khách du lịch nước ngoài (dưới 30 ngày).

– Được giảm 10% thuế TNDN

– Giảm đến 50% cho thuế TNCN…

4, Sonasea Condotel Phú Quốc có tiềm năng tăng giá rất lớn

Condotel đang là xu hướng đầu tư không còn xa lạ trên thế giới, tuy nhiên tại Việt Nam căn hộ nghỉ dưỡng Condotel với đầy đủ tiện ích dịch vụ khách sạn vẫn đang là hình thức khá mới mẻ, và mới du nhập. Mặt khác, nguồn cung Condotel tại Phú Quốc cũng vẫn còn hạn chế so với nhu cầu của du khách, mức giá đầu tư Condotel tại Việt Nam chỉ bằng 1/3 giá của các căn hộ Condotel trên thế giới.

Sonasea Condotel Phú Quốc CEO Group

Hơn nữa, trong tương lai gần (trước năm 2020) Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu kinh tế, cùng với rất nhiều những chính sách ưu đãi to lớn khác nữa. Đó chính là đòn bẩy giúp cho Condotel có được tiềm năng tăng giá vượt trội trong tương lai gần.

Với 4 lý do trên, bạn có thể thấy được rằng Sonasea Condotel Phú Quốc sẽ là một kênh đầu tư an toàn, bền vững, hiệu quả mà bạn không nên bỏ lỡ. Nếu bạn còn gì thắc mắc về dự án Sonasea Condotel Phú Quốc CEO Group bạn có thể tìm hiểu qua Hà Phương Land hoặc gọi đến số 09.1984.1010 – 0948 44 65 65 để được tư vấn chi tiết, cụ thể hơn.

Chia sẻ bài viết