4 lý do giúp Sonasea Condotel là “mảnh đất màu mỡ” trong mắt giới đầu tư

4 lý do giúp Sonasea Condotel là “mảnh đất màu mỡ” trong mắt giới đầu tư

Phú Quốc đang ngày một thu hút giới đầu tư, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Trong đó, Condotel CEO Group chính là một “mảnh đất màu mỡ” mà những nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng không nên bỏ lỡ. Bài viết này sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về 4 lý do giúp  Condotel Sonaea Phú Quốc là “mảnh đất màu mỡ” trong mắt giới đầu tư.

Vốn đầu tư không thực sự lớn

Dù cho Sonasea Condotel &Villas Phú Quốc thuộc phân khúc sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp, với chất lượng 5 sao, nhưng những căn biệt thự, căn hộ Sonase Condotel hứa hẹn sẽ có một mức giá cạnh tranh, hợp lý. Ngay cả những nhà đầu tư tầm trung cũng có khả năng sở hữu sản phẩm dự án, giúp bạn nhận được những lợi ích đầu tư tương đương với những hạng mục đầu tư đắt giá khác.

Ngoài ra bạn cũng còn có thể được hỗ trợ tài chính (Vietcombank) 50 %, với lãi suất 0% cho đến khi bàn giao căn hộ. Thậm chí tỷ lệ vay có thể lên đến 90% biệt thự, nếu như khách hàng có tài sản đảm bảo khác.

Linh hoạt trong chính sách cho thuê

Chúng tôi nắm bắt được xu hướng đầu tư linh hoạt của các dòng sản phẩm nghỉ dưỡng trên thế giới, vì vậy CĐT hợp tác với đơn vị quản lý chuyên nghiệp để có thể đưa ra chương trình cho thuê khi khách hàng không có nhu cầu nghỉ dưỡng. Khách hàng hoàn toàn có thể hài lòng về mức chia sẻ lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn và những đặc quyền nghỉ dưỡng đặc biệt ưu ái mà bạn nhận được.

Khách hàng sẽ được CEO Group cam kết nhận được lợi nhận lến đến 10% /năm trong vòng 10 năm, cao nhất trên thị trường. Sau mười năm bạn có quyền định đoạt tài sản của mình, bạn có thể kinh doanh hoặc tiếp tục giao đơn vị quản lý vận hành cho thuê. Trong trường hợp bạn tiếp tục bàn giao cho đơn vị vận hành quản lý từ năm thứ 11 trở lên thì lợi nhuận mà bạn nhận được lên đến 85%.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ được miễn phí 15 đêm/ năm trong vòng 10 năm tại Sonasea Villas & Resort .

Dòng tiền ổn định

Phú Quốc là một trong những “thiên đường du lịch”, đặc biệt là du lịch nghỉ dưỡng ở nước ta, thu hút hàng triệu lượt khách tới mỗi năm. Năm 2016, đảo Phú Quốc đón hơn 1,45 triệu lượt khách du lịch đến, vượt hơn 20% kế hoạch, và tăng gần 63% so với năm 2015, nó cho thấy được tiềm năng du lịch vô cùng to lớn của Phú Quốc.

Bên cạnh đó, một khi Phú Quốc được nâng tầm và chú trọng du lịch, lượng khách du lịch sẽ gia tăng vượt trội hơn nữa. Đây chính là tín hiệu đáng mừng cho việc đảm bảo tỉ lệ lấp phòng tại Condotel CEO Phú Quốc, từ đó nó sẽ giúp ổn định dòng tiền của bạn nhận được.

Gia tăng giá trị khi Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu kinh tế trong tương lai gần

Tỉnh Kiên Giang đã trình bày lên chính phủ về đề án “Xây dựng đặc khu kinh tế Phú Quốc, Kiên Giang”, cùng với đó là những ưu đãi hết sức to lớn. Dự tính đến những năm 2020, khi Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế – hành chính, hạ tầng cơ sở phát triển du lịch sẽ được hoàn thiện hơn nữa, những vị trí đắc địa như dự án Condotel CEO Phú Quốc sẽ không còn nữa. Vì vậy, việc sở hữu căn hộ Condotel CEO Phú Quốc ngay từ bây giờ sẽ mở ra tiềm năng tăng giá trị bất động sản bất ngờ trong tương lai.

Do đó, bạn sẽ sở hữu được một “ngôi nhà thứ hai”, bên cạnh đó nó còn giúp bạn sinh lời bền vững, hiệu quả nếu bạn đầu tư vào Condotel CEO Phú Quốc. Đây là mảnh đất màu mỡ” mà bạn không nên bỏ lỡ.

Còn chờ gì nữa, hãy để haphuongland giúp bạn sở hữu một condotel tại bãi biển đẹp nhất Việt Nam.

Chia sẻ bài viết