5 lý do khiến Condotel Phú Quốc là “con gà đẻ trứng vàng” với nhà đầu tư

5 lý do khiến Condotel Phú Quốc là “con gà đẻ trứng vàng” với nhà đầu tư

Condotel Sonasea Phú Quốc của CEO Group được dự kiến hoàn thành và bàn giao vào quý 4 năm sau, nó hứa hẹn một tiềm năng vô cùng to lớn cho những nhà đầu tư bất động sản. Vậy lý do khiến Condotel Sonasea Phú Quốc là “con gà đẻ trứng vàng” với các nhà đầu tư là gì?

1. Condotel Sonasea Phú Quốc có vị trí “trung tâm của trung tâm”

Condotel Ceo Phú Quốc nằm trong hệ thống khu khách sạn du lịch nghỉ dưỡng Sonasea resort & Villas, trên bãi biển 5 sao của Bãi Trường, trung tâm đảo ngọc Phú Quốc, liền kề với quảng trường Phú Quốc. Từ Condotel Sonasea Phú Quốc bạn chỉ cần 5 phút có thể đến sân bay quốc tế Phú Quốc, 10 phút để đến thị trấn Dương Đông, hay Cáp treo – khu vui chơi giải trí hàng đầu của Châu Á là 12 phút… Từ đây, bạn cũng có thể khám phá các danh thắng nổi tiếng của Phú Quốc như Suối Tranh, Dinh Cậu, Chùa Hộ Quốc, Vườn quốc gia Phú Quốc… hết sức dễ dàng, thuận lợi nhờ hệ thống giao thông (đường trục chính bắc nam, đường vòng quanh đảo…)

2. Lợi nhuận mà Condotel Phú Quốc hết sức to lớn

Bạn có thể yên tâm, CEO Group cam kết lợi nhuận mà bạn nhận được hàng năm lên đến 10% trong 10 năm, cao nhất thị trường. Tại Phú Quốc có 2 sản phẩm Condotel của của những chủ đầu tư khác cũng không thể đảm bảo được lợi nhuận hàng năm như của CEO Group.

Bên cạnh đó, hàng năm những khách mua nhà của chúng tôi cũng sẽ được hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí tại căn hộ của mình, cùng với đầy đủ tiện nghi và dịch vụ như 1 khách du lịch.

3. Tiềm năng du lịch to lớn của Phú Quốc

Phú Quốc được thiên nhiên ưu đãi ban cho đường bờ biển dài, đẹp với tổng chiều dài lên đến 150 km, khí hậu mát mẻ, ôn hòa, và còn đến 61% diện tích rừng nguyên sinh… Bên cạnh đó là sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng như sân bay quốc tế Phú Quốc, cảng du lịch quốc tế Phú Quốc, hay hệ thống đường trục chính Bắc Nam, đường vòng quanh đảo, hay đường lấp lối Bắc Nam…

Chính điều đó làm cho thấy tiềm năng du lịch của hòn đảo ngọc Phú Quốc là hết sức to lớn. Với con số 1,43 triệu lượt khách du lịch trong năm 2016, tăng 52 %so với năm 2015 và 230% so với năm 2013 chính là một minh chứng cho thấy được tiềm năng to lớn này.

4. Phú Quốc sẽ là một đặc khu kinh tế trong tương lai gần

Đề về án “Xây dựng đặc khu kinh tế Phú Quốc, Kiên Giang” đã được Tỉnh Kiên Giang đã trình bày với Chính phủ. Bên cạnh đó là những cơ chế đặc thù, ưu đãi đầu tư rất cao như: miễn thuế sử dụng đất trong 15 năm đầu hoạt động và 3 năm xây dựng, giảm 50% thuế thu nhập cá nhân, miễn thuế thu nhập doanh nghiệp trong 4 năm… Những chính sách cởi mở, thu hút đầu tư đó sẽ khiến cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở Phú Quốc trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết, đó là nhận định của những chuyên gia kinh tế hàng đầu nước ta.

Do đó việc đầu tư vào Condotel Sonasea Phú Quốc không chỉ giúp bạn có được một “ngôi nhà thứ hai”, mà nó còn giúp bạn sinh lời bền vững, hiệu quả mà bạn không nên bỏ lỡ cơ hội này.

5. Sonasea condotel & Villas Phú Quốc- thể hiện đẳng cấp của bạn

Condotel Sonasea Phú Quốc gồm có 9 tầng, 1 tầng hầm và tổng số 549 căn Condotel và 17 căn Villas. Được thiết kế bởi các kiến trúc sư tài hoa đến từ Kume design Asia (Nhật bản , từng thiết kế Ecopark Hà Nội), dựa trên cảm hứng dựa hình ảnh làng chài ven biển. Qua đó nó vừa thể hiện sự gần gũi, dấu ấn với văn hóa bản địa, mà vẫn mang trong mình sự sang trọng, lịch lãm, hơi thở của cuộc sống hiện đại, tiện nghi.

Do đó, khi sở hữu một Condotel mang tầm quốc tế như Condotel Sonasea Phú Quốc sẽ giúp bạn thể hiện được đẳng cấp của bản thân trong mắt đối tác, bạn bè. Bên cạnh đó nó còn giúp bạn mang lại rất nhiều những lợi ích thiết thực.

Chia sẻ bài viết