6 lý do bạn nên đầu tư vào Sonasea Condotel CEO Group

6 lý do bạn nên đầu tư vào Sonasea Condotel CEO Group

Sonasea Condotel CEO Group là một trong những dự án được giới đầu tư bất động sản săn đón hiện nay. Vì sao dự án này lại nhận được sự quan tâm, chú ý như vậy từ giới đầu tư, bài viết này sẽ nêu lên 10 lý do cho thấy bạn nên đầu tư vào Sonasea Condotel CEO Group.

✓ Condotel đang là xu hướng đầu tư mới

Căn hộ khách sạn Condotel (Condo-Hotel) đang là loại hình đầu tư bất động sản hấp dẫn nhất trong những năm gần đây. Hơn nữa không phải Condotel nào cũng được xây dựng ở những nơi có bãi biển đẹp, có đông du khách đến thăm.

Trong khi đó Sonasea Condotel & Villas Phú Quốc – tọa lạc tại trung tâm của bãi biển 5 sao, Bãi Trường, thuộc khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort Phú Quốc do C.E.O Group là chủ đầu tư. Đây là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao với loại hình căn hộ nghỉ dưỡng hấp dẫn bậc nhất tại Phú Quốc và là  nơi ” ngắm hoàng hôn đẹp nhất tại Việt Nam “.

✓ Chủ đầu tư uy tín – CEO Group

CEO Group là một trong 3 nhà đầu tư lớn, uy tín nhất tại Phú Quốc. CEO đã từng triển khai thành công nhiều những dự án lớn khác trên cả nước như Sunny Garden City, khu phần mềm công nghệ Hòa Lạc, hay Trường cao đẳng Đại Việt….

Không chỉ vậy, CEO Group còn hợp tác với những đơn vị thi công, thiết kế quản lý danh tiếng trên thế giới. Cụ thể như Kume Asia (tập đoàn hàng đầu Nhật Bản chuyên thiết kế quy hoạch, thiết kế kiến trúc), hay Accor là tập đoàn kinh doanh, quản lý khách sạn hàng đầu của Pháp…

✓ Thương hiệu quản lý Căn hộ nghỉ dưỡng Condotel, biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp quốc tế.

CEO Group đang tiến hành đàm phán với một trong những tập đoàn quản lý bất động sản danh tiếng thế giới để quản lý Condotel Sonasea Phú Quốc. Từ đó, sẽ giúp mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cũng như có thể thu hút du khách đến nghỉ dưỡng đến với Sonasea Condotel Phú Quốc.

✓ Tiện ích đẳng cấp vượt trội hàng đầu, tiêu chuẩn nghỉ dưỡng 5 sao

Sonasea Villas & Resort  CEO Group có đầy đủ những tiện ích đẳng cấp, với tiêu chuẩn 5 sao như:

Sky bar, Pool bar, hệ thống bể bơi liên hoàn kết nối…

Rooftop Restaurant

Khu vui chơi cho trẻ em (Kid club)

Khu thể thao giải trí Spa, Sân tennis, Phòng tập Gym..

Trung tâm Karaoke hiện đại bậc nhất Phú Quốc.

Chia sẻ bài viết