Bãi Trường sắp đón thêm một thương hiệu 5 sao từ Best Western Premier

Bãi Trường sắp đón thêm một thương hiệu 5 sao từ Best Western Premier

Bãi Trường – Phú Quốc hiện đang có những “thương hiệu 5 sao” như Novotel Phu Quoc Resort, Intercontinetal, Sheraton,… Best Western Premier Sonasea Phu Quoc, một dự án mang thương hiệu “5 sao” do CEO Group là chủ đầu tư. Qua đó sẽ sẽ biến Bãi Trường trở thành “dải bãi biển 5 sao” và hứa hẹn trở thành “ngôi sao” tỏa sáng rực rỡ tại Bãi Trường.

>>> Xem thêm dự án: Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Condotel Phú Quốc bùng nổ mạnh mẽ

Chưa bao giờ thị trường condotel lại bùng nổ mạnh mẽ và có sức hấp dẫn khủng khiếp như hiện nay. Dù cho loại hình condotel này xuất hiện ở Việt Nam cách đây 5 năm, nhưng phải đến khoảng năm 2016 phân khúc này mới thực sự bùng nổ mạnh mẽ. Nguyên nhân chính là sự góp mặt của nhiều “đại gia” địa ốc tham gia “xí phần” đầu tư như Vingroup, Sungroup, C.E.O Group, FLC, Empire Group, Hòa Bình,…

Phú Quốc có nhiều bãi biển rất đẹp

Theo như thống kê sơ bộ của Savills, hiện tại đã có khoảng 36 dự án “ngôi nhà thứ hai” đang vận hành trong cả nước, với tổng cộng khoảng 7.000 căn. Dự kiến, con số này sẽ tăng thêm 17.000 căn nữa trong vòng 3 năm tiếp theo. Trong khi đó, condotel là loại hình được ưa chuộng hơn cả, nó chiếm 65% nguồn cung “ngôi nhà thứ hai” tại các thị trường ven biển chính.

Tuy nhiên, nhiều chuyên gia nhận định, nguồn cung Condotel tại thị trường Phú Quốc hiện nay vẫn còn hạn chế. Do mới chỉ có một vài dự án của những nhà đầu tư tiên phong hòn đảo xinh đẹp này như Vingroup, Sungroup, CEO Group và BIM Group…

Hiện tại, tại thị trường Đảo Ngọc mới chỉ có 2 dự án condotel đã mở bán là Premier Residences Phu Quoc Emerald Day ( Sungroup) có quy mô 590 căn, và dự án InterContinental Phu Quoc ( BIM Group) co quy mô 454 căn. Do đó, việc CEO Group cho ra mắt Best Western Premier Sonasea Phu Quoc vào lúc này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của những nhà đầu tư.

Novotel Phu Quoc Resort do CEO là chủ đầu tư tại Bãi Trường

Hơn nữa, trong 5 tháng đầu năm 2017, Phú Quốc đã đón gần 858.000 lượt du khách, đạt hơn 47% kế hoạch, tăng 21% so với cùng kỳ. Trong đó, lượng du khách quốc tế gần 181.000 lượt người, đạt 60% kế hoạch, tăng 30% so với cùng kỳ. Những con số đó cho thấy du lịch Phú Quốc vẫn còn tiềm năng vô cùng to lớn để khai thác, đó là cơ sở ban đầu cho bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc – thương hiệu 5 sao tại Bãi Trường

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc nằm trong khu tổ hợp Sonasea Villas & Resort tại trung tâm của Bãi Trường hứa hẹn sẽ là một dự án đầy tiềm năng của CEO Group. Dự án có quy mô 9 tầng nổi 1 tầng hầm, với 549 căn condotel mang tiêu chuẩn 5 sao cao cấp dùng 16 căn biệt thự hạng sang.

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc do CEO Group là chủ đầu tư và Best Western Premier là đơn vị quản lý vận hành, khai thác. Best Western Premier là thương hiệu cao cấp nhất của tập đoàn Best Western, hiện là một trong 10 tập đoàn, thương hiệu lớn nhất thế giới và hiện đang quản lý khoảng 4200 khách sạn trên toàn thế giới.

Best Western có mặt trên khắp thế giới, riêng Việt Nam từ năm 2008 và hiệu thương hiệu Best Western Premier đang quản lý những khách sạn như: Best Western Premier Havana Nha Trang, hay Indochine Palace (Huế)… Những kinh nghiệm đó sẽ đảm bảo mang đến cho chủ nhân những căn hộ, và du khách được hưởng những tiện ích và dịch vụ 5 sao sang trọng bậc nhất. Qua đó hứa hẹn sẽ trở thành một điểm dừng chân tuyệt vời Đảo Ngọc nhờ những tiện ích đẳng cấp, sang trọng, vượt trội.

Best Western Premier Havana Nha Trang

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc với giá trị thương hiệu quản lý quốc tế uy tín, cùng hệ thống vận hành hiệu quả sẽ giúp mang lại nguồn khách lớn và đều đặn, có thể giảm thiểu rủi ro trong vận hành. Những điều kiện đó sẽ giúp Best Western Premier Sonasea Phu Quoc hứa hẹn có thể được khai thác mang lại hiệu quả cũng như có thể đạt được lợi nhuận cao.

Mặt khác, khi được quản lý, vận hành, bởi một thương hiệu 5 sao sẽ giúp nâng tầm giá trị khu nghỉ dưỡng. Không những vậy,  mà nhà đầu tư còn yên tâm về chất lượng bảo trì biệt thự luôn như mới theo chuẩn quốc tế và khả năng sinh lời cũng như cơ hội gia tăng giá trị theo thời gian.

Thiết kế căn hộ Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Chính những yếu tố đó đã giúp cho chủ đầu tư CEO Group tự tin cam kết với những nhà đầu tư sẽ nhận được 10% lợi nhuận/ năm trong 10 năm giá trị của căn hộ. Qua đó giúp cho Best Western Premier Sonasea Phu Quoc trở thành dự án có tiềm năng sinh lời cao bậc nhất tại Phú Quốc, trở thành kênh đầu tư hiệu quả, an toàn.

Nếu bạn còn gì thắc mắc về dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc bạn có thể truy cập Happhuong Land hoặc gọi đến số 09.1984.1010 – 0948 44 65 65 để được tư vấn, cụ thể hơn.

Chia sẻ bài viết