Bất động sản nghỉ dưỡng chưa bao giờ hết nóng tại Việt Nam

Bất động sản nghỉ dưỡng chưa bao giờ hết nóng tại Việt Nam

Kinh tế phát triển sẽ kéo theo nhu cầu được chăm sóc, du lịch nghỉ dưỡng của con người ngày càng tăng lên. Đó chính là tiền đề để kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của bất động sản nghỉ dưỡng tại nước ta, và khiến cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng chưa bao giờ hết nóng tại Việt Nam, đặc biệt là tại Phú Quốc.

Bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam chưa bao giờ hết nóng

Theo thống kê lượng khách du lịch quốc tế cả nước ta năm 2015 là 7,9 triệu lượt, năm 2016 là 10 triệu lượt (tăng 26% so với 2015). Trong đó Phú Quốc đã đón hơn 1,45 triệu lượt khách du lịch trong năm 2016, vượt 20,8% kế hoạch, tăng gần 63% so với năm 2015, và phấn đấu đạt được 1,8 triệu lượt trong năm nay. Lượng du khách quốc tế đạt hơn 200 nghìn lượt người, tăng 38,5%. Tổng doanh thu từ du lịch đạt hơn 8.920 tỷ đồng, tăng 32,4% so với năm 2015.

Ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp tại Phú Quốc 

 

Nó cho thấy được rằng, tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng của nước ta nói chung, hay Phú Quốc nói riêng rất lớn. Trong khi đó, năm 2015-2016 thị trường các dự án biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ Condotel rầm rộ khởi công xây dựng thì hiện tại rất nhiều dự án đang bước vào giai đoạn bàn giao. Theo đó, JLL (công ty nghiên cứu và tư vấn Jones Lang LaSalle Việt Nam) cho biết trong năm hai 2017-2018 Đà Nẵng sẽ có thêm khoảng 2.500 phòng khách sạn đi vào hoạt động, tại Nha Trang là 2.200 căn và tại Phú Quốc sẽ khoảng hơn 2.000 căn.

Từ những con số của JLL nêu trên ta có thể thấy được thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam chưa bao giờ hết nóng, và tiềm năng là vô cùng lớn. Đặc biệt là tại một số những địa điểm được coi như “thiên đường du lịch nghỉ dưỡng” của Việt Nam như Đảo Ngọc Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng…

 

Sonasea Condotel & Villas Phu Quoc- kênh đầu tư an nhàn, hiệu quả cao

Phú Quốc được coi như thiên đường du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam nhờ được thiên nhiên ban tặng cho rất nhiều ưu đãi với đường bờ biển dài đẹp, thiên nhiên ôn hòa, hệ sinh quyển phong phú đa dạng… Vì vậy, những dự án khu du lịch nghỉ dưỡng ở đây ngày một được các ông lớn đầu tư mạnh mẽ hơn, trong đó không thể không kể đến CEO Group, một trong 3 nhà đầu tư lớn nhất tại Đảo Ngọc với dự án Sonasea Villas & Resort.

 

Tổng quan Best Western Premier  Sonasea Phu Quoc

Sonasea Condotel & Villas Phu Quoc nằm trong khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort tại Bãi Trường, Phú Quốc (dự kiến được kiến bàn giao vào quý 4 năm 2018) đã được CEO khởi công hồi cuối tháng 5 vừa qua. Sonasea Condotel & Villas Phu Quoc hứa hẹn sẽ là một kênh đầu tư an nhàn, hiệu quả cao, mà lại hết sức bền vững cho những nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Từ Best Western Premier  Sonasea Phu Quoc nhìn ra biển

Mới đây, CEO Group đã quyết định chọn Best Western Premier (thương hiệu 5 sao của Best Western ) là đơn vị quản lý, khai thác Sonasea Condotel & Villas Phu Quoc và lấy thương hiệu là Best Western Premier Sonasea Phu Quoc. Best Western là thương hiệu hàng đầu thế giới đã có hơn 60 năm kinh nghiệm và hiện đang quản lý khoảng 4200 khách sạn trên toàn thế giới. Tại Việt Nam Best Western cũng đang quản lý Indochine Palace (Huế), và Best Western Premier Havana Nha Trang, đó sẽ là tiền đề để đảm bảo cho việc khai thác dự án này được hiệu quả tối đa.

Thiết kế nội thất của Best Western Premier  Sonasea Phu Quoc

Bên cạnh đó, CEO còn hợp tác với những thương hiệu hàng đầu thế giới, và trong nước để cùng xây dựng dự án. Cụ thể như Savills (nghiên cứu thị trường), Kume Asia (lập quy hoạch) và Site Asia (thiết kế),  Hoa Bình Corporation (xây dựng)… Từ đó hứa hẹn Best Western Premier Sonasea Phu Quoc sẽ là một “viên ngọc” tỏa sáng rực rỡ tại Bãi Trường- Đảo Ngọc Phú Quốc.

Best Western Premier  Sonasea Phu Quoc

Đặc biệt, Sonasea Condotel & Villas với chính sách cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 10 năm từ CEO Group. Bên cạnh đó là nhiều chính sách hấp dẫn khác như: bạn sẽ được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí tại hệ thống khách sạn của CEO Group, hay chính sách hỗ trợ tài chính từ chủ đầu tư CEO Group…

Mặt khác khi Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế trong tương lai gần (trước năm 2020) thì tiềm năng tăng giá của những bất động sản tại đây sẽ vô cùng to lớn và những chính sách cực kì ưu đãi. Đặc biệt là tại những địa điểm có địa thế đẹp và với một thương hiệu 5 sao như Best Western Premier Sonasea Phu Quoc.

Những điều đó sẽ giúp Best Western Premier Sonasea Phu Quoc nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư ngay khi dự án ra mắt vừa qua. Và dự án hứa hẹn sẽ là một điểm nóng tại một thị trường bất động sản chưa bao giờ hết nóng tại Việt Nam.

Hãy nhanh tay để Ha Phuong Land giúp bạn sở hữu, một ngôi nhà thứ hai đầy mơ ước tại Best Western Premier Sonasea Phu Quoc!

Chia sẻ bài viết