Bất động sản Phú Quốc bùng nổ nhờ đòn bẩy mới

Bất động sản Phú Quốc bùng nổ nhờ đòn bẩy mới

Nhiều chuyên gia đánh giá rằng, khả năng gia tăng giá trị bất động sản tại Đảo Ngọc Phú Quốc rất cao. Có được điều đó là do Phú Quốc đã được “quy hoạch” xây dựng trở thành khu đô thị nghỉ dưỡng, trung tâm du lịch, hội nghị, giải trí thu hút khách du lịch và được quy hoạch trở thành Đặc khu kinh tế năm 2020.

>>> Xem thêm dự án: Best Western Premier Sonasea Phu Quoc 

“Đòn bẩy” Phú Quốc để bứt phá

Phú Quốc với những bãi biển hoang sơ thơ mộng, trữ tình, những dãy rừng nguyên sinh xanh mướt, những sản vật phong phú nức tiếng (nước mắm, hồ tiêu, ngọc trai…), … Bên cạnh đó, Phú Quốc nằm gọn trong vịnh Thái Lan, nên hòn đảo xinh đẹp này hầu như không phải chịu ảnh hưởng từ thiên tai (bão lũ) chính là tiềm năng để phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

Phú Quốc có rất nhiều tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng

Nhờ vậy, Phú Quốc đang trở thành điểm du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng không chỉ với  du khách trong nước mà còn là du khách quốc tế. Phú Quốc đã đón gần 858 nghìn lượt khách trong 5 tháng đầu năm 2017, đạt hơn 47% kế hoạch, tăng 21% so với cùng kỳ. Trong đó, lượng du khách quốc tế gần 181 nghìn lượt người, đạt 60% kế hoạch, tăng 30% so với cùng kỳ.

Những con số đó cho ta thấy được tiềm năng du lịch của Đảo Ngọc Phú Quốc vẫn còn rất lớn. Đó chính là “động lực” để cho bất động sản của Phú Quốc bùng nổ, nhất là bất động sản nghỉ dưỡng (như biệt thự ven biển, condotel…). Đặc biệt, Phú Quốc đã nằm trong diện quy hoạch để xây dựng trở thành đặc khu kinh tế trong tương lai gần, nó sẽ kéo theo tiềm năng tăng giá của bất động sản tại Đảo Ngọc là vô cùng lớn.

Sonasea Villas & Resort Phu Quoc

Tính đến thời điểm hiện tại, đảo ngọc Phú Quốc đã thu hút được hơn 220 dự án đầu tư để xây dựng, phát triển du lịch, (chiếm 80% dự án đầu tư du lịch tỉnh Kiên Giang), với tổng vốn đầu tư trên 222 nghìn tỷ đồng. Trong đó, có khoảng 170 dự án được cấp giấy chứng nhận đầu tư, với vốn đầu tư vào khoảng 126.6 nghìn tỷ đồng, trong đó có 30 dự án đi vào hoạt động phục vụ du khách du lịch.

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc – tâm điểm của bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc là dự án nằm trong khu tổ hợp Sonasea Villas & Resort tại mặt biển Bãi Trường, Phú Quốc, do CEO Group là chủ đầu tư. Dự án trải dài trên “dải bãi biển 5” sao gồm nhiều dự án đạt chuẩn quốc tế 5 sao như Novotel Phu Quoc Resort, Intercontinetal, Sheraton, Melia,…

Novotel Phu Quoc Resort – “hàng xóm” của Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

CEO Group cho biết, tập đoàn này sẽ rót vào dự án này khoảng 1,5 nghìn tỷ đồng để đầu tư vào dự án, dự án có quy mô gồm khu condotel 9 tầng với quy mô 549 căn hộ nghỉ dưỡng, cùng 17 căn biệt thự hạng sang. Dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc được kiến xây dựng từ nay tới quý 4/2018 là sẽ được hoàn thành và bàn giao.

Dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc được các chuyên gia đánh giá là một dự án đầy tiềm năng tại Phú Quốc, và nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư. Thứ nhất là bởi giá căn hộ chỉ hét sức phù hợp với nhiều nhà đầu tư khi giá trị của căn hộ chỉ dao động khoảng 2 – 4 tỷ đồng/ căn, không quá cao như dòng biệt thự dù đạt “tiêu chuẩn 5 sao quốc tế”.

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Đặc biệt, những nhà đầu tư sẽ nhận được lợi nhuận 10%/ năm trong vòng 10 khi sở hữu căn hộ tại Best Western Premier Sonasea Phu Quoc. Đó chính là cam kết của chủ đầu tư CEO Group, hiện là một trong ba nhà đầu tư lớn nhất tại Đảo Ngọc Phú Quốc.

Bên cạnh việc nhận được cam kết lợi nhuận cao, bền vững, an toàn từ chủ đầu tư, những nhà đầu tư còn nhận được 150 đêm nghỉ trong vòng 10 năm trong hệ thống khách sạn của CEO Group. Cùng với đó là rất nhiều những chính sách ưu đãi khác nữa, như chính sách hỗ trợ tài chính (vay vốn)…

Thiết kế căn hộ Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Đó chính là những lý do mà các chuyên gia cho rằng, việc đầu tư sở hữu căn hộ tại Best Western Premier Sonasea Phu Quoc là sự đầu tư bền vững, an toàn cho tương lai. Nếu bạn còn gì thắc mắc, bạn có thể truy cập Ha Phuong Land để có thể nắm được những thông tin mới nhất về dự án hoặc gọi đến số 09.1984.1010 – 0948 44 65 65 để được tư vấn cụ thể hơn.

Chia sẻ bài viết