Bất động sản Phú Quốc mở ra cơ hội từ đặc khu kinh tế

Bất động sản Phú Quốc mở ra cơ hội từ đặc khu kinh tế

Bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc đang rất sôi động, nhộn nhịp với sự xuất hiện của nhiều dự án lớn. Trong dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc do CEO Group là chủ đầu tư là một trong những dự án được các chuyên gia đánh giá cao và nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư.

>>> Xem thêm dự án: Best Western Premier Sonasea Phu Quoc (Sonasea Condotel & Villas Phu Quoc)

Cơ hội từ đặc khu kinh tế

Hiện đảo ngọc Phú Quốc có đến gần 500 cơ sở lưu trú với số lượng khoảng 15.000 phòng, trong đó có 6.000 phòng của 5 khách sạn 5 sao. Sun Group cũng đã đưa vào vận hành khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, mang thương hiệu 5 sao ++ đầu tiên tại Phú Quốc.

Khu nghỉ dưỡng này gồm có 244 phòng, suite (loại phòng cao cấp nhất, được bố trí ở tầng cao nhất với những trang bị tiện nghi và dịch vụ đặc biệt), căn hộ và villas. Hơn nữa, Sun Group cũng đang tiếp tục đầu tư nhiều tổ hợp dự án khác như khu biệt thư Premier Village Phu Quoc Resort, khu căn hộ Premier Residences Phu Quoc Emeral Bay, hay hệ thống cáp treo và quần thể Khu vui chơi giải trí Hòn Thơm…

Novotel Phu Quoc Resort

Bên cạnh Sungoup, CEO Group cũng “góp phần” nâng tổng số phòng tại Đảo Ngọc sau khi đưa vào vận hành khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort với gần 400 phòng. Sau đó, CEO Group tiếp tục khai trương 96 căn biệt thự nghỉ dưỡng Novotel Villas với tổng số 350 phòng, qua đó trở thành doanh nghiệp lớn thứ 2 ở Phú Quốc (số phòng khách sạn 5 sao).

Tiếp nối sự thành công đó, CEO Group cho động thổ dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc vào tháng 5 vừa qua, với 549 căn hộ khách sạn và 16 biệt thự. Khi hoàn thành vàu quý 4/2018, CEO Group sẽ nâng tổng số phòng khách sạn thuộc quần thể Sonasea Villas & Resort lên 1.500 phòng.

Bên cạnh đó, tập đoàn này đã thực hiện thành công các thương vụ M&A, qua đó nâng quỹ đất tại Phú Quốc lên 450ha. Đồng thời để mở đường cho một cuộc đua và xác lập vị thế là một trong ba nhà đầu tư lớn nhất tại Đảo Ngọc của mình.

Căn hộ sang trọng tại Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Thời gian qua, có rất nhiều nhà đầu tư rót vốn mạnh vào thị trường Phú Quốc để tranh thủ cơ hội, đón đầu Đặc khu kinh tế. Làn sóng đầu tư tăng mạnh và được củng cố niềm tin đưa đảo ngọc trở thành điểm đến du lịch cao cấp của thế giới.

Đặc biệt, đầu năm 2018, casino đầu tiên có khả năng thí điểm cho người Việt vào chơi sẽ chính thức hoạt động. Hơn nữa, điểm thuận lợi là du khách quốc tế trực tiếp bay đến đảo được miễn visa trong vòng 30 ngày, cùng rất nhiều những chính sách ưu đãi về thuế khác nữa.

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc gây dậy sóng bất động sản Phú Quốc

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc nằm trong khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort do CEO Group làm chủ đầu tư. Đây chính là dự án được nhiều nhà đầu tư quan tâm, săn đón trong thời gian gần đây, dự án được xây dựng trên diện tích hơn 3,4 ha, với tổng số vốn đầu tư vào khoảng 1.500 tỷ đồng.

Phối cảnh Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

CEO Group cho biết, dự án có quy mô 9 tầng nổi, một tầng hầm bao gồm 549 căn hộ condotel đạt tiêu chuẩn 5 sao và 16 biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng. Trong khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort còn có khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort, Novotel Villas và khu phố mua sắm Sonasea Shopping Center đã được đưa vào hoạt động, thu hút đông đảo khách du lịch đến nghỉ dưỡng và giải trí, mua sắm.

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc được những kiến trúc sư tài hoa đến từ Kume Design Asia thiết kế với khối condotel tựa như một con trai đang nhả ngọc, mỗi căn hộ và biệt thự nơi đây chính là một viên ngọc trai. Best Western Premier Sonasea Phu Quoc tựa như một “viên ngọc trai” đẹp lấp lánh, đầy tiềm năng giữa Bãi Trường, Phú Quốc.

Bên cạnh đó, để đảm bảo chất lượng quản lý, vận hành và khai thác đạt được hiệu quả, chủ đầu tư CEO Group đã hợp tác với Tập đoàn Best Western. Đây là tập đoàn quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng lớn nhất của Hoa Kỳ, top 10 thế giới để vận hành dự án theo các tiêu chuẩn quốc tế. Best Western Premier là thương “5 sao” cao cấp nhất của tập đoàn này, hiện thương hiệu này cũng đang quản lý, vận hành Best Western Premier Havana Nha Trang và Indochine Palace (Huế).

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc thu hút đống đảo nhà đầu tư

Tuy nhiên, điều khiến cho dự án này nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư là lợi nhuận nhận được sẽ lên đến 10%/ năm trong 10 năm. Bên cạnh đó là rất nhiều những chính sách ưu đãi hấp dẫn khác như được hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí/ năm trong 10 năm, hay được hỗ trợ tài chính, vay vốn…

Hơn nữa, dù có chất lượng 5 sao, nhưng giá trị của căn hộ chỉ dao động khoảng 2 – 3tỷ đồng/ căn, phù hợp với khả năng của nhiều nhà đầu tư. Hơn nữa, Phú Quốc trong tương lai sẽ trở thành đặc khu kinh tế, đi kèm với đó là tiềm năng tăng giá vô cùng to lớn, nhất là tại những dự án có vị trí đẹp, ven biển như Best Western Premier Sonasea Phu Quoc.

HÀ PHƯƠNG LAND – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHIẾN LƯỢC CỦA TẬP ĐOÀN CEO.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Giám đốc dự án:

Mr Cù Xuân Toản: ‎‎09 1984 1010

Mrs Phương ‎‎0948 44 6565

Add: Tầng 12 Toà nhà BIDV 188 Trường Chinh- Đống Đa – HN.

Email: phuonghahnvn@gmail.com

Website: http:// haphuongland.net

Chia sẻ bài viết