Best Western Premier Sonasea Phu Quoc – điểm nóng của thị trường bất động sản Phú Quốc

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc – điểm nóng của thị trường bất động sản Phú Quốc

Phú Quốc đang trên đường trở thành một trong những thiên đường du lịch ở Việt Nam, cùng với đó là hàng loạt những dự án của những ông lớn đổ dồn vào nơi đây. Trong đó, dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc đã trở thành điểm nóng của thị trường bất động sản Phú Quốc trong suốt thời gian qua.

Phú Quốc – đi trước một bước đón đầu “đặc khu”

Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho biết, sẽ lấy mô hình ‘đặc khu kinh tế’ của nước ngoài, chọn ra một số địa điểm trong nước đang có các khu kinh tế hoạt động để áp dụng. Trong đó có Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang (có khu kinh tế Phú Quốc), Vân Đồn, Tỉnh Quảng Ninh (khu kinh tế Vân Đồn) và Bắc Vân Phong, Tỉnh Khánh Hòa (khu kinh tế Vân Phong).

Phú Quốc đang phát triển du lịch nghỉ dưỡng rất mạnh mẽ

Đối với 3 địa danh nêu trên, Phú Quốc chính nơi duy nhất có khu kinh tế nằm trong nhóm 6 khu kinh tế được Chính phủ ưu tiên phát triển hàng đầu cho đến năm 2020 (cùng với Đình Vũ – Cát Hải, Nghi Sơn, Vũng Áng, Chu Lai và Dung Quất). Hơn nữa, Phú Quốc cũng chính là địa phương đang được đầu tư mạnh mẽ nhất. Phú Quốc từ khi trở thành khu kinh tế ( năm 2013) cho đến đầu năm nay đã đón khoảng 16,7 tỉ USD vốn đầu tư, đứng 4 trong số những địa phương được đầu tư mạnh mẽ nhất.

Điều đó đã kéo theo diện mạo của Đảo Ngọc, Phú Quốc cũng đã thay đổi chóng mặt theo từng ngày. Nếu như cách đây khoảng 3- 4 năm, Phú Quốc chưa có một phòng khách sạn 5 sao nào, thì cho đến bây giờ nơi đây được coi là thiên đường nghỉ dưỡng ở Việt Nam với hàng loạt những khách sạn 5 sao.

Novotel phu Quoc Resort 

Phú Quốc cũng đã trở thành điểm đến của những “đại gia bất động sản” đổ ‘tiền tấn’ vào đây như: Vingroup, SunGroup, CEO Group,… Sự đổ bộ của các tập đoàn này có thể giúp Phú Quốc nâng tổng số phòng nghỉ dưỡng lên 8.000 phòng, nhiều hơn bất kỳ một địa phương nào trên cả nước. Trong đó, sau sự thành công của Novotel phu Quoc Resort thì CEO Group cũng đã “hâm nóng” thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại đây với dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc.

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc – điểm nóng của thị trường bất động sản Phú Quốc

Dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc thuộc khu tổ hợp Sonasea Villas & Resort nằm tại Bãi Trường, phía bờ Tây của Phú Quốc. Dự án do CEO Group làm chủ đầu tư, và được xây dựng trên diện tích hơn 3,4 ha, với tổng số vốn đầu tư dự kiến vào khoảng 1.500 tỷ đồng.

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

CEO Group cho biết thêm, Best Western Premier Sonasea Phu Quoc được kiến xây dựng từ nay tới quý 4/2018 là sẽ hoàn thành và bàn giao. Dự án gồm có khu condotel có 9 tầng, 1 tầng hầm với quy mô 549 căn hộ đạt tiêu chuẩn 5 sao cao cấp và là 17 căn biệt thự hạng sang.

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc được thiết kế với khối condotel tựa như một con trai đang nhả ngọc, mỗi căn hộ và biệt thự nơi đây chính là một viên ngọc trai. Vì vậy, Best Western Premier Sonasea Phu Quoc tựa như một “viên ngọc trai” đẹp lấp lánh, đầy tiềm năng trải dài tại Bãi Trường.

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Sở dĩ, Best Western Premier Sonasea Phu Quoc nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư là tiềm năng lợi nhuận được chủ đầu tư cam kết lên đến 10%/ năm trong 10 năm. Bên cạnh đó là rất nhiều những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác như được hưởng 15 đêm nghỉ/ năm miễn phí trong 10 năm tại hệ thống khách sạn của CEO Group hoặc được hỗ trợ vay vốn… Mặc dù có chất lượng 5 sao, nhưng giá trị của căn hộ chỉ dao động khoảng 2,4 tỷ đồng/ căn, phù hợp với túi tiền của nhiều nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, để đảm bảo chất lượng quản lý, vận hành và khai thác đạt được hiệu quả, chủ đầu tư CEO Group đã hợp tác với Tập đoàn Best Western. Đây là tập đoàn quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng lớn hàng đầu của Hoa Kỳ, top 10 thế giới để vận hành dự án với tiêu chuẩn quốc tế. Best Western Premier là thương “5 sao” cao cấp nhất của tập đoàn này, hiện thương hiệu này cũng đang quản lý, vận hành Best Western Premier Havana Nha Trang và Indochine Palace (Huế).

Sky Bar tại Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc nằm trong tổng thể một khu du lịch được quy hoạch kĩ lưỡng, bài bản. Do đó, du khách cũng như chủ nhân các căn hộ có thể tận hưởng các tiện ích vượt trội trong khu tổ hợp như: khu phố đi bộ và mua sắm sầm uất, sân tennis, khu vui chơi trẻ em, hệ thống bể bơi liên hoàn kết nối có chiều dài và thiết kế độc đáo,.. Cùng với đó là hệ thống nhà hàng, trung tâm karaoke hiện đại, sky bar, hay khu chăm sóc sức khỏe, Spa, phòng tập gym, siêu thị…

Tất cả những yếu tố đó đã giúp Best Western Premier Sonasea Phu Quoc trở thành điểm nóng của thị trường bất động sản Phú Quốc. Qua đó giúp cho Best Western Premier Sonasea Phu Quoc đã nhận sự quan tâm từ hơn 1.000 nhà đầu tư tới tham dự trong buổi ra mắt tại Hà Nội, và hơn 350 khách tại thị trường TP Hồ Chí Minh vừa qua.

Bạn có thể truy cập vào Haphuongland  để cập nhật những thông tin mới nhất về dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quochoặc gọi đến số  09.1984.1010 – 0948 44 65 65 để được tư vấn, chỉ dẫn thêm.

Chia sẻ bài viết