Best Western Premier Sonasea Phu Quoc – kênh đầu tư sinh lời bền vững

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc – kênh đầu tư sinh lời bền vững

Trong những năm gần đây, Phú Quốc như lột xác trở  và thành một “thiên đường nghỉ dưỡng” ở Việt Nam, nhờ rất nhiều những dự án lớn được đổ dồn về đây. Trong số đó không thể không kể đến Best Western Premier Sonasea Phu Quoc do CEO Group là chủ đầu tư, đây cũng là một kênh đầu tư sinh lời bền vững, an toàn và hiệu quả.

Tiềm năng sinh lời của Best Western Premier Sonasea Phu Quoc so với một số kênh đầu tư khác ra sao?

Hiện tại, có rất nhiều những kênh đầu tư khác nhau để cho nhà đầu tư lựa chọn,  và quyết định đầu tư. Dưới đây là một số kênh đầu tư, và tiềm năng sinh lời so với đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng tại Best Western Premier Sonasea Phu Quoc.

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

– Nếu bạn đầu tư vào chung cư nhà ở cho thuê tại hai thành phố lớn là Hà Nội và HCM thì lợi nhuận hàng năm bạn nhận được “chỉ” là 3,8% giá trị của căn hộ. Trong khi đó, nếu bạn đầu tư vào Best Western Sonasea Phú Quốc bạn sẽ được chủ đầu tư CEO Group đảm bảo lợi nhận được hàng năm sẽ cao hơn rất nhiều, lên đến 10%.

– Trong trường hợp bạn gửi tiền vào Ngân hàng để lấy lãi thì bạn sẽ nhận được lợi nhuận ~7%/năm (với trường hợp gửi kỳ hạn dài). Bên cạnh đó là còn chưa kể khả năng đồng VNĐ còn bị mất giá (~2.5-3%/năm), trong khi đó căn hộ Condotel, Villas ít nhất sẽ giữ nguyên giá trị, thậm chí nó còn gia tăng mạnh mẽ (tùy thuộc lượng khách du lịch).

– Trong trường hợp bạn đầu tư để kinh doanh, hay chơi chứng khoán, thì cần phải là người có đầu óc khá nhanh nhạy linh hoạt và phải đầu tư thời gian nghiên cứu tìm hiểu. Tuy nhiên đây vẫn là kênh đầu tư tiềm ẩn rủi ro cao và là kênh đầu tư không dành cho người bận rộn.

– Trong khi đó nếu bạn đầu tư vào Best Western Premier Sonasea Phu Quoc bạn sẽ được chủ đầu tư  CEO Group cam kết lợi nhuận nhận được là 10%/năm trong 10 năm, cao nhất trên thị trường hiện nay.

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc về đêm

– CEO Group mới công bố nhà quản lý của của dự án Sonasea Condotel & Villas va Best Western Premier với thương hiệu là Best Western Premier Sonasea Phu Quoc. Đây là thương hiệu 5 sao của Best Western (Mỹ), hết sức uy tín nên Best Western Premier Sonasea Phu Quoc sẽ có được công suất khai thác rất ổn định, hàng năm bạn sẽ được nhận mức lợi nhuận mà không cần phải lo lắng điều gì.

– Hơn nữa, các căn Condotel, villas sẽ thường xuyên được bảo hành bảo trì, giữ cho căn hộ condotel luôn luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn 5 sao.

CEO Group – nhà đầu tư lớn hàng đầu tại Phú Quốc

CEO Group được các chuyên gia nhận định là một trong ba nhà đầu tư lớn nhất tại Đảo Ngọc Phú Quốc. Để có được điều đó là nhờ thế mạnh về khả năng triển khai dự án, bên cạnh đó là những diễn biến tích cực của thị trường bất động sản, cũng như tình hình hoạt động kinh doanh của CEO Group ngày một tốt, với tài chính lành mạnh và cân đối.

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Theo báo cáo tài chính kiểm toán mới được CEO Group công bố mới đây,  năm 2016, tổng doanh thu đạt 1.424 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 230 tỷ đồng. Khả năng tăng trưởng lên đến 120,4% và vượt 11,8% so với cùng kỳ năm trước.

Tổng tài sản của CEO đạt 3.834 tỷ đồng – tăng 46,9%, vốn chủ sở hữu đạt 1.566 tỷ đồng – tăng 44%. Qua đó có thể thấy được rằng, chỉ trong vòng 3 năm ngắn ngủi (2014 đến 2016), tổng tài sản của CEO Group đã tăng 2,75 lần, vốn chủ sở hữu tăng 3,36 lần so với năm 2013; doanh thu và lợi nhuận gấp lần lượt 10 lần và 7,92 lần so với năm 2013.

Novotel Phu Quoc Resort CEO Group

Lãnh đạo CEO Group chia sẻ rằng, Novotel Phu Quoc Resort, dự án Sonasea Villas & Resort, Tòa tháp CEO Tower, hay Khu đô thị Sunny Garden City và dự án River Silk City … chính là những dự án đem lại doanh thu chủ yếu cho Công ty CEO. Đó cũng chính là những dự án tiếp tục đóng góp chính vào doanh thu và lợi nhuận trong năm 2017, trong đó, khoảng 60% đến từ kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.

CEO Group làm lễ động thổ Sonasea Condotel & Villas Phu Quoc hồi tháng 5

Vì vậy, khi dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc được bàn giao vào quý 4 năm 2018, dự án này hứa hẹn sẽ là “con gà đẻ trứng vàng” đối với những nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Đây cũng chính là dự án ấp ủ rất nhiều tham vọng của lãnh đạo CEO Group trong việc thực hiện hóa chiến lược xây dựng một chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng của Tập đoàn CEO tại Việt Nam.

Vì vậy, một dự án với chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính ổn định, một thương hiệu 5 sao là Best Western Premier quản lý, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sở hữu căn condotel hay Villas trong Best Western Premier Sonasea Phu Quoc. Nó không chỉ giúp bạn có một điểm dừng chân, nghỉ dưỡng tuyệt vời khi đến với đảo Ngọc mà còn là một kênh đầu tư sinh lời bền vững, hiệu quả, an toàn và an nhàn.

Nếu bạn còn gì thắc mắc về dự án  Best Western Premier Sonasea Phu Quoc thì có thể truy cập Ha Phuong Land hoặc gọi đến số 09.1984.1010 – 0948 44 65 65 để được tư vấn, cụ thể hơn.

Chia sẻ bài viết