Best Western Premier Sonasea Phu Quoc nổi bật giữa “rừng 5 sao” tại Bãi Trường

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc nổi bật giữa “rừng 5 sao” tại Bãi Trường

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc nằm trên “dải bãi biển 5 sao” bao gồm nhiều dự án 5 sao như Novotel Phu Quoc Resort, Intercontinetal, Sheraton, Melia, Pullman,… Tuy vậy, chủ đầu tư CEO Group vẫn tin tưởng Best Western Premier Sonasea Phu Quoc hứa hẹn sẽ là một viên ngọc lung linh, tỏa sáng và nổi bật giữa “rừng 5 sao” tại Bãi Trường- Phú Quốc.

Phú Quốc viên ngọc giữa Biển Đông

Phú Quốc như một viên ngọc giữa lòng Biển Đông với tiềm năng thu hút khách du lịch nghỉ dưỡng ngày càng tăng mạnh mẽ. Trong khi đó, số lượng cơ sở lưu trú cao cấp ở Phú Quốc vẫn chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu cho du khách. Do đa phần các khách sạn đều nhỏ lẻ, và chỉ trong khoảng hai năm gần đây Phú Quốc mới đón nhận thêm những dự án đạt tiêu chuẩn quốc tế như Novotel Phu Quoc Resort, JW Marriott,…

 

Nhờ vậy số phòng khách sạn 3-5 sao tại đây được nâng lên khoảng 2.500 phòng để phục vụ cho du khách. Tuy nhiên, đa số các chuyên gia đều đánh giá rằng, tiềm năng du lịch của Phú Quốc là vô cùng lớn và cần phải được khai thác hơn nữa.

Có được điều đó là nhờ Đảo Ngọc Phú Quốc được thiên nhiên ưu đãi ban tặng cho đường bờ biển với những bãi cát trải dài và đẹp, hệ sinh thái phong phú đa dạng, thiên nhiên, khí ôn hòa, không phải đối mặt với thiên tai… Chính vì vậy, mà Đảo Ngọc Phú Quốc có tiềm năng để phát triển du lịch nghỉ dưỡng quanh năm.

Dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc do CEO là chủ đầu tư

Nhận thấy được những tiềm năng to lớn đó, CEO group đang tiến hành đẩy nhanh tốc độ xây dựng Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort có quy mô 132 ha tại Bãi Trường. Trong đó, dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc được CEO Group động thổ hồi cuối tháng 5, và đang được khẩn trương tiến hành xây dựng để kịp hoàn thành vào bàn giao vào quý 4/2018 chính là minh chứng cho điều đó.

Dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc được CEO Group kì vọng không chỉ là nơi trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho du khách, mà còn là một kênh đầu tư giúp mang lại lợi ích kép cho các nhà đầu tư. Đó chính là dòng tiền lợi nhuận hấp dẫn, đều đặn hàng năm, bên cạnh đó là giá trị tài sản có nhiều tiềm năng gia tăng đột biến khi Đảo Ngọc trở thành “Đặc khu hành chính- kinh tế” trong tương lai gần.

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc nổi bật giữa “rừng 5 sao” tại Bãi Trường

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc tọa lạc trên “dải bãi biển 5 sao” bao gồm nhiều dự án 5 sao như: Novotel Phu Quoc Resort, Intercontinetal, Sheraton, Melia, Pullman,… Tuy nhiên, không vì thế mà Best Western Premier Sonasea Phu Quoc tỏ ra yếu thế, mà ngược lại chủ đầu tư CEO Group hết sức tự tin vào tiềm năng của dự án.

Novotel Phu Quoc Resort – một “thương hiệu 5 sao” tại Bãi Trường

Sau một thời gian đàm phán và cân nhắc, CEO Group quyết định trao “đứa con cưng”  Sonasea Condotel & Villas cho Best Western Premier và lấy tên thương hiệu là Best Western Premier Sonasea Phu Quoc. CEO Group tin tưởng vào uy tín, kinh nghiệm của Best Western Premier sẽ nâng cao sức hút và hiệu quả kinh doanh của Best Western Premier Sonasea Phu Quoc.

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Best Western là một tập đoàn quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu đến từ Mỹ. Hiện tại, Best Western đã có mặt tại hơn 100 quốc gia với hơn 4.200 khách sạn trên toàn thế giới. Trong đó, Best Western Premier là thương hiệu khách sạn (5 sao) cao cấp nhất của tập đoàn này, và hiện tại đang quản lý, khai thác hơn 140 khách sạn trên khắp châu Âu và châu Á.

Sky Bar tại Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Tại Việt Nam thương hiệu Best Western Premier Sonasea đang tiến hành quản lý, khai thác những khách sạn nổi tiếng như: Best Western Premier Havana Nha Trang, hay Indochine Palace (Huế)… Nhờ vào những kinh nghiệm đó, cùng với uy tín và thương hiệu 5 sao của mình, Best Western Premier Sonasea Phu Quoc hứa hẹn sẽ trở thành một ngôi sao sáng nổi bật giữa “rừng 5 sao” tại Bãi Trường, Phú Quốc.

Thiết kế phòng ngủ căn hộ Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Hơn nữa, những nhà đầu tư lưu ý rằng, chủ đầu tư  CEO Group cam kết lợi nhuận nhận được là 10%/năm trong 10 năm, cao nhất trên thị trường hiện nay, nếu đầu tư và sử hữu căn hộ tại Best Western Premier Sonasea Phu Quoc. Bên cạnh đó những nhà đầu tư còn được hưởng rất nhiều những chính sách ưu đãi khác nữa, cũng như tài sản sẽ có tiềm năng tăng giá vô cùng to lớn khi Phú Quốc trở thành “Đặc khu kinh tế- hành chính” trong tương lai.

Nếu bạn còn gì thắc mắc, băn khoăn về dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc thì có thể truy cập Haphuong Land hoặc gọi đến số 09.1984.1010 – 0948 44 65 65 để được tư vấn thêm.

Chia sẻ bài viết