Best Western Premier Sonasea Phu Quoc – sự đầu tư bền vững cho tương lai

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc – sự đầu tư bền vững cho tương lai

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, Condotel Phú Quốc đang phát triển mạnh mẽ, bùng nổ và thu hút rất nhiều nhà đầu tư “ rót vốn” vào đây, và CEO Group là một trong ba nhà đầu tư  lớn nhất tại Đảo Ngọc Phú Quốc. Dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc (BWP Sonasea Phu Quoc) được chính thức ra mắt hôm 30/7 vừa qua tại Hà Nội đã thể hiện cho vị thế đó của CEO Group tại Đảo Ngọc.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc lên ngôi

Theo thống kê của Savills, cả nước có 36 dự án “ngôi nhà thứ hai” (Second Home) đang vận hành với khoảng 7.000 căn, con số này dự kiến sẽ còn tăng thêm 17.000 căn nữa trong vòng 3 năm tới. Trong đó, condotel là loại hình được ưa chuộng nhất, chiếm 65% nguồn cung “ngôi nhà thứ hai” tại các thị trường ven biển chính.

Best Western Pemier Havana Nha Trang- condotel đầu tiên của Việt Nam

Hiện tại, ba thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phát triển “nóng” nhất tại nước ta hiện nay là  tại Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc. Cũng theo Savills Việt Nam, trong số 3 thị trường Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Nẵng thì thị trường Đà Nẵng đang tiềm ẩn không ít rủi ro, vì nguồn cung lớn liên tục được bung ra, Nha Trang dù nguồn cung lớn nhất nhưng lại được hỗ trợ về cầu rất tốt nhưng cũng dần bão hòa.

Trong khi đó, hầu hết các nhà tư vấn bất động sản uy tín và tin cậy như CBRE, Savills, JLL… đều đánh giá lạc quan về tương lai của bất động sản nghỉ dưỡng nói chung, condotel Phú Quốc nói riêng. Vì vậy, Phú Quốc chính là mảnh đất “đầy tiềm năng” dành cho những nhà đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng, condotel.

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Thị trường Condotel Phú Quốc mới có 2 dự án đã được mở bán là Premier Residences Phu Quoc Emerald Day (Sungroup), và dự án InterContinental Phu Quoc ( BIM Group). Vì vậy, dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc (BWP Sonasea Phu Quoc) được CEO Group chính thức ra mắt hôm 30/7 vừa qua tại Hà Nội đã góp phần làm cho thị trường Condotel Phú Quốc vốn đã sôi động sẽ lại trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết.

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc – sự đầu tư bền vững cho tương lai

Khi những nhà đầu tư sở hữu căn hộ tại Best Western Premier Sonasea Phu Quoc, bạn sẽ được chủ đầu tư CEO Group cam kết nhận được 100% trong vòng 10 năm giá trị của căn hộ. BWP Sonasea Phú Quốc hiện nay chính là dự án condotel sinh lời hấp dẫn nhất Phú Quốc. Đặc biệt, những nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về lợi nhuận bền vững trong tương lai, do tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng của Phú Quốc là rất lớn.

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Không chỉ nhận được cam kết lợi nhuận cao, bền vững, an toàn từ chủ đầu tư, những nhà đầu tư còn nhận được 150 đêm nghỉ trong vòng 10 năm tại hệ thống khách sạn của CEO Group. Bên cạnh đó là rất nhiều những chính sách ưu đãi khác nữa, như chính sách hỗ trợ tài chính…

CEO Group cho biết rằng, sẽ rót vào dự án này khoảng 1500 tỷ để đầu tư bao gồm khu condotel 9 tầng với quy mô 549 căn và 17 căn biệt thự hạng sang. Dự án BWP Sonasea Phú Quốc được kiến xây dựng từ nay tới quý 4/2018 là sẽ được hoàn thành và bàn giao.

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Trong khi đó, du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc không sớm thì muộn sẽ bùng nổ, tạo điều kiện có thể kinh doanh du lịch quanh năm. Vị trí, của Phú Quốc chỉ cách các thành phố lớn khu vực Đông Nam Á chỉ 2 giờ bay, tiếp cận thị trường du lịch 700 triệu dân, và chỉ thêm 1 giờ bay nữa là có thể mở rộng tới thị trường 1 tỷ dân. Cùng với đó là những chính sách vô cùng ưu đãi của chính phủ như : miễn visa trong vòng 30 ngày đối với du khách quốc tế, hay những ưu đãi về thuế…

Thiết kế nội thất bên trong căn hộ Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc có vị trí thuận lợi là nằm trong quần thể dự án Sonasea Villas & Resort, trải dài trên bãi biển 5 sao gồm nhiều dự án đạt chuẩn quốc tế 5 sao như Novotel Phu Quoc Resort, Intercontinetal, Sheraton, Melia,… Do đó, Best Western Premier Sonasea Phu Quoc được các chuyên gia đánh giá là một “viên ngọc trai” giữa bãi trường, và nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư, bởi giá căn hộ chỉ dao động khoảng 2,4 tỷ đồng/ căn.

Đó chính là những lý do mà các chuyên gia cho rằng, việc đầu tư sở hữu căn hộ tại Best Western Premier Sonasea Phu Quoc là sự đầu tư bền vững, an toàn cho tương lai. Bạn có thể truy cập Ha Phuong Land để có thể nắm được những thông tin mới nhất về dự án hoặc gọi đến số 09.1984.1010 – 0948 44 65 65 để được tư vấn cụ thể hơn.

Chia sẻ bài viết