Best Western Premier Sonasea Phu Quoc – sức hút từ vị trí Condotel ven biển Phú Quốc

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc – sức hút từ vị trí Condotel ven biển Phú Quốc

Phú Quốc đang phát triển và bùng nổ vô cùng mạnh mẽ những mô hình “ngôi nhà thứ hai”, đặc biệt là mô hình condotel. Nắm được xu thế đó, mới đây CEO Group đã tung ra thị trường 549 căn condotel và 16 căn Villas trong dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc.

Thống kê của Savills cho thấy, hiện đã có 36 dự án “ngôi nhà thứ hai” đang vận hành trong cả nước, với tổng cộng 7.000 căn hộ. Con số này sẽ tăng thêm 17.000 căn nữa trong vòng 3 năm tới. Trong đó, condotel là loại hình được ưa chuộng nhất, chiếm 65% nguồn cung “ngôi nhà thứ hai” tại các thị trường ven biển chính.

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc- sức hút từ vị trí Condotel ven biển Phú Quốc

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc tọa lạc tại vị trí “trung tâm của trung tâm” vì nằm ở trung tâm Bãi Trường, dải bờ biển dài nhất Phú Quốc. Chính vì có vị trí trải dài trên mặt biển, và lại còn nằm ở trung tâm của Bãi Trường nên Best Western Premier Sonasea Phu Quoc có sức hút đặc biệt với những nhà đầu tư.

Bên cạnh đó CEO Group cho biết rằng, những đối tác tham gia phát triển dự án condotel này đều là những tên tuổi “lớn” trên thị trường bất động sản hiện nay. Trong đó, CEO Group – chủ đầu tư của dự án là một trong ba nhà đầu tư lớn nhất tại Đảo Ngọc, Phú Quốc, và vinh dự được Vietnam Report bình chọn top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2017.

Tập đoàn Best Western – đối tác thực hiện khai thác kinh doanh dự án là tập đoàn quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng hàng đầu Mỹ và thuộc top 10 thế giới. Tổng thầu xây dựng của dự án Hòa Bình Corporation lại là tập đoàn xây dựng hàng đầu tại Việt Nam.

Dự án được những kiến trúc sư tài hoa đến từ Kume Sekkei – đơn vị thiết kế hàng đầu Nhật Bản đã kiến tạo khối condotel tựa như một con trai đang nhả ngọc, với mỗi căn hộ và biệt thự  chính là một viên ngọc trai. Du khách, cũng như những nhà đầu tư sẽ được tận hưởng  dịch vụ tiện ích phong phú, đa dạng, đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách, cũng như nhà đầu tư. Bên cạnh đó dự án còn có hệ thống bể bơi liên hoàn kết nối có thiết kế hết sức đẹp mắt, tiện dụng…

Cam kết lợi nhuận bền vững, an toàn

Theo chủ đầu tư CEO Group cho biết, Best Western Premier Sonasea Phu Quoc là dự án condotel đầu tiên tại Phú Quốc hướng vào phân khúc với giá vào khoảng 3 tỷ đồng. Cụ thể, dự án này có đến 80% số căn hộ có giá trị trong khoảng từ 2-3 tỷ đồng.

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc cũng là dự án bất động sản nghỉ dưỡng được chủ đầu tư, đưa ra mức cam kết sinh lời cao hàng đầu tại đây. Cụ thể CEO Group cam kết với những nhà đầu tư mua căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án sẽ nhận 100% lợi nhuận trong 10 năm.

Bên cạnh đó những nhà đầu tư còn có cơ  hội được trải nghiệm 15 đêm/ năm trong vòng 10 năm miễn phí tại hệ thống khách sạn của CEO Group. Những nhà đầu tư còn được hưởng rất nhiều những lợi ích, hay sự hỗ trợ tài chính khác nữa…

Tuy nhiên, những căn condotel, villas tại Best Western Premier Sonasea Phu Quoc có mức giá vừa phải với nhà đầu tư. Dự án hứa hẹn mang lại cơ hội sinh lời an toàn, bền vững cho nhà đầu tư từ lợi nhuận và tiềm năng gia tăng giá trị tài sản khi Phú Quốc trở thành đặc khu hành chính – kinh tế trong tương lai gần. Bên cạnh đó, những nhà đầu tư còn được hưởng những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời tại chính căn hộ của mình.

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc – sẽ chính thức ra mắt tại TP Hồ Chí Minh ngày 06/8/2017 với nhiều chính sách hấp dẫn, địa điểm: Khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Nếu bạn còn gì thắc mắc, băn khoăn về dự án  Best Western Premier Sonasea Phu Quoc thì có thể truy cập HaPhuong Land, hoặc gọi đến số 09.1984.1010 – 0948 44 65 65 để được tư vấn thêm về dự án.

Chia sẻ bài viết