BÍ MẬT ĐỂ TỪ SALE TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP

BÍ MẬT ĐỂ TỪ SALE TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP

Trước khi trả lời câu hỏi làm thế nào để từ một người sale trở thành chuyên gia đầu tư bđs chuyên nghiệp, chúng ta cùng tìm hiểu, thế nào là chuyên gia đầu tư bất động sản lão luyện, họ có đặc điểm , thế mạnh gì ? họ kiếm tiền như nào ? thu nhập họ tốt không?

Chuyên gia – chuyên gia đầu tư bất động sản là gì?

là thuật ngữ chỉ về những người người được đào tạo theo hướng chuyên sâu có kinh nghiệm thực hành công việc và có kỹ năng thực tiễn, lý luận chuyên sâu về lĩnh vực Bất Động Sản và có hiểu biết vượt trội so với mặt bằng kiến thức chung. Nghành Bất động sản

Để trở thành một chuyên gia đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, chúng ta cần có các kiến thức nền tảng sâu và rộng về các lĩnh vực

1. Nghiên cứu, tổng hợp, phân tích hướng tới các chủ đề như kinh tế vĩ mô : Lãi suất, lạm phát, gdp/ đầu người, đầu tư công, ….
2. Thị trường, phân khúc, sản phẩm, chủ đầu tư, vị trí – quy hoạch.
2. Tài chính BDS : 
– Bất động sản trong nền kinh tế có sự hiện diện của thị trường tài chính. Quan hệ giữa thị trường bất động sản – vốn – tiền tệ.
– Định giá BĐS
– Lên phương án dòng tiền, tài chính, đầu tư, kinh doanh ….
3. Pháp luật, Xây dựng, ….

Kiến thức đầu tư BĐS được ứng dụng như nào trong thực tế 

Các bạn thử nghĩ xem có trong tay 1 vài triệu usd đã gọi là giới nhà giầu ở việt nam rồi, nhưng nếu các bạn thử đi mua bds thì được mấy căn biệt thự khu vực quận nội thành Hà Nội khi mà giá đất đã khoảng > 100tr/m2. Tức là như bạn có 1 cỗ máy kiếm tiền khổng lồ liên tục thì chúng ta mới có cơ hội thường xuyên đi mua bất động sản. Vì có giao dịch nhiều thì mới có kinh nghiệm.  Vậy ai sẽ là thường xuyên tham gia vào các giao dịch bất động sản nhất. Câu trả lơi chính là các sale, các nhà  môi giới, các chuyên gia tư vấn bất động sản. 
Như vậy nếu các bạn chọn là người sale, môi giới bất động sản thì tôi xin chúc mừng bạn nhé. 
Ngoài việc chúng ta giao dịch thật nhiều thì song hành với đó là trau dồi các kiến thức mà phía trên tôi đã liệt kê, chỉ vài ý thôi nhưng khối lượng kiến thức là khổng lồ đó nhé các bạn. 
Không gì bằng trải nghiệm, tiền của mình sẽ khác tiền của người khác vì tại mỗi thời điểm nguồn lực, sở thích, quan điểm, tiêu trí, kỳ vọng của mỗi người là khác nhau. Chính vì vậy tốt nhất chúng ta nên tự bỏ tiền ra để đầu tư có thể bỏ hoàn toàn hoặc góp vốn, chắc chắn từ lúc đầu cho đến khi thanh khoản bds sẽ cho chúng ta nhiều cung bậc cảm xúc thú vị. Tại công ty của chúng tôi thường xuyên có tìm kiếm các cơ hội để trưc tiếp đầu tư, chia sẻ lại cho khách hàng và có nhiều game góp vốn cho các sale tham gia cùng trên hành trình trải nghiệm trở thành một chuyên gia thực thụ. 
Khi đã mang trong mình kiến thức, kinh nghiệm sâu rộng chất lượng sau hàng trăm deal giao dịch thành công thắng lợi cùng một tâm lý vững vàng thì là lúc các bạn trở thành các chuyên gia rồi đó.
Lúc này, các bạn hình dung chúng ta cũng được ví như các tiến sỹ – giáo sư bác sỹ đó, chúng ta sẽ được khách hàng rất tôn trọng, nói ra tiền rồi. Khi đó các bạn có thể cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư, ủy thác đầu tư tất cả đều có thu phí từ bên mua hoặc chia sẻ lợi nhuận các bạn nhé. 
Trong đoạn video dưới đây tôi chia sẻ quy trình đầu tư chuyên nghiệp của khách hàng, cái này vừa ứng dụng được cho các bạn sale tư vấn cho khách hàng nhé. Lưu ý các dữ liệu cần phải nghiên cứu trong video các bạn nhé. 

Để nhận tài liệu và tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp, anh chị vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư CBEST – Tầng 12 – Tòa MD Complex, Số 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Hotline 0987.608.429/ 0947.335.331 

– Email: myvt@cbest.vn

– Website: https://cbest.vn/

– Fanpage: https://www.facebook.com/CBest.vn

– Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC30uQfIGt0kzsVtmRBa0t6Q

 

Chia sẻ bài viết