3 điểm nổi bật về Sonasea Villas & Resort Phú Quốc mà bạn chưa biết?

3 điểm nổi bật về Sonasea Villas & Resort Phú Quốc mà bạn chưa biết?

Sonasea Villas & Resort Phú Quốc nằm tại trung tâm của bãi biển 5 sao, Bãi Trường, và ngay liền kề với quảng trường Phú Quốc. Hãy cùng haphuongland tìm hiểu về 3 điểm nổi bật về  Sonasea Villas & Resort Phú Quốc mà không phải ai cũng nắm rõ.

Sonasea Shopping Center- Khu phố đi bộ đầu tiên ở Phú Quốc

Sonasea Shopping Center là khu phố đi bộ đầu tiên tại Phú Quốc, thuộc tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort Phú Quốc. Đây cũng là sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua khi đến với Sonasea Villas & Resort . Sonasea Shopping Center còn là nơi diễn ra những bữa tiệc âm nhạc, ẩm thực, hoạt động đường phố đầy màu sắc, mà du khách không nên bỏ lỡ khi đến với Đảo Ngọc Phú Quốc.

Tuyến phố được thiết kế hết sức nổi bật với những mảng màu kiến trúc độc đáo, sang trọng, hiện đại, năng động… Mặt khác, từ Sonasea Villas & Resort CEO Group bạn chỉ cách thị trấn Đông Dương khoảng 10 phút đi xe, sân bay quốc tế Phú Quốc khoảng 5 phút di chuyển, hết sức tiện lợi.

Sonasea Villas & Resort CEO- Group – dự án bất động sản hấp dẫn nhất Việt Nam năm 2016.

Sonasea Villas & Resort CEO Group đã vinh dự được nhận danh hiệu “Dự án bất động sản hấp dẫn nhất Việt Nam năm 2016”  do báo Đầu Tư tổ chức vào tháng 3 vừa qua. Dự án này dẫn đầu về 5 tiêu chí là: Vị trí; Thiết kế; Tiện ích; Tính kết nối; Tính tuân thủ cam kết của chủ đầu tư.

Khu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort Phú Quốc của CEO Group là chủ đầu tư có quy mô hơn 130 ha, với tổng số vốn đầu tư lên đến khoảng 4.500 tỷ đồng. Quần thể Sonasea Villas & Resort nằm trên bãi biển 5 sao Bãi Trường, về phía Tây Nam của Phú Quốc.

Lợi nhuận cực thu hút, hấp dẫn

Những nhà đầu tư vào Sonasea Villas & Resort Phú Quốc sẽ được CEO Group cam kết lợi nhuận nhận được lên đến 10% /10 năm, cao nhất thị trường. Bạn có quyền định đoạt tài sản của mình sau mười năm, cụ thể thì bạn có thể kinh doanh hoặc tiếp tục giao đơn vị quản lý vận hành cho thuê tiếp với lợi nhuận mà bạn nhận được là 85%.

Bên cạnh lợi nhuận mà bạn nhận được, hàng năm khách mua nhà sẽ được hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí tại Sonasea Villas& Resort với đầy đủ tiện nghi và dịch vụ như một du khách. Bạn sẽ được hưởng đầy đủ những tiện ích trong khu Beach club, Kids club, Phòng tập Gym, Sân Tenis, hệ thống bể bơi liên hoàn kết nối dài nhất Phú Quốc,  Pool bar, Spa, Nhà hàng, Trung tâm giải trí Karaoke lớn nhất Phú Quốc …

Hi vọng, qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về Sonasea Villas & Resort và những điểm nổi bật về Sonasea Villas & Resort.

Chia sẻ bài viết