5 lợi ích khi nhà đầu tư rót vốn vào Sonasea Condotel Phú Quốc

5 lợi ích khi nhà đầu tư rót vốn vào Sonasea Condotel Phú Quốc

Sonasea Condotel Phú Quốc dù mới được CEO Group động thổ vào cuối tháng 5 vừa qua nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của những nhà đầu tư, một phần là nhờ những lợi ích to lớn mà nó mang lại. Trong khuôn khổ bài viết này Hà Phương Land sẽ giúp bạn nắm được 5 lợi ích khi nhà đầu tư rót vốn vào Sonasea Condotel Phú Quốc.

Không cần chi phí đầu tư quá lớn

Hiện tại, BĐS nghỉ dưỡng ngày càng khẳng định là một kênh đầu tư hiệu quả, hấp dẫn, bền vững. Nếu phân khúc biệt thự phải cần số vốn đầu tư lớn (lên tới hàng chục tỷ đồng) khiến không ít nhà đầu tư gặp khó khăn về bài toán tài chính, thì dự án Condotel là một giải pháp đầu tư hợp lý. Nó sẽ giúp người đầu tư có thể tham gia vào thị trường BĐS nghỉ dưỡng với lượng vốn khiêm tốn hơn nhiều.

Hiện tại, mức giá các căn Sonasea Condotel CEO Group không quá lớn (chỉ khoảng hơn 2 tỷ đồng) . Tuy nhiên, nó vẫn mang lại lợi ích đầu tư hiệu quả và bền vững, vì vậy nhũng căn hộ khách sạn Condotel sẽ là lựa chọn tối ưu mà các nhà đầu tư phải cân nhắc.

Hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng ngày một được đầu tư mạnh mẽ

Phú Quốc hiện đã được đầu tư rất mạnh mẽ, ngày một hoàn thiện về mạng lưới giao thông, cơ sở vật chất hạ tầng. Với 4 loại hình giao thông chính là: đường hàng không với sân bay quốc tế Phú Quốc, đường sắt, đường thủy với cảng biển quốc tế Phú Quốc được khai thác từ năm 2016, hay đường bộ với hệ thống đường vòng quanh đảo, đường xuyên đảo,…

Bên cạnh đó, Phú Quốc còn được đầu tư xây dựng những khu du lịch nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi, giải trí chất lượng cao như: Khu vui chơi Vinpearl Land, Vườn thú Vinpearl Safari…cùng hàng loạt những khách sạn 5 sao, nhà hàng mặt biển, du thuyền quốc tế…

Những ưu đãi cực lớn từ chính sách của chính phủ

Hiện tại, có những chính sách cực kỳ thuận lợi đối với nhà đầu tư cũng như du khách đến với Phú Quốc. Hiện tại,  Phú Quốc đã ban hành chính sách ưu đãi như: Miễn visa cho khách du lịch nước ngoài, giảm 10% thuế TNDN và đến 50% cho thuế TNCN…

Chính nhờ những ưu đãi vậy mà trong những năm vừa qua, tiềm năng đầu tư Condotel Phú Quốc là cực kỳ lớn. Condotel đã trở thành trọng điểm phát triển của các tập đoàn hàng đầu, các dự án BĐS nghỉ dưỡng với khoảng hơn 200 dự án đẫ được cấp phép đầu tư. Trong đó CEO Group là một trong ba nhà đầu tư lớn nhất của Đảo Ngọc với dự án tổ hợp khu du lịch Sonasea Villas & Resort mà Condotel Sonasea & Villas chính là một phần quan trọng trong tổ hợp đó.

Tiềm năng du lịch ngày càng phát triển mạnh mẽ

Năm 2015 đánh dấu sự phát triển vượt bậc của ngành du lịch Phú Quốc với số lượng du khách đến với Đảo Ngọc Phú Quốc tăng vọt. Năm 2015 đạt 890 nghìn lượt khách, đến năm 2016 là 1,45 triệu lượt (tăng 63% so với 2015) và phấn đấu đạt được1,8 triệu lượt trong năm nay.

 

Qua đó bạn có thể thấy được rằng, tiềm năng du lịch của Phú Quốc là vô cùng lớn, và đây chính là điều kiện hết sức thuận lợi để du lịch Phú Quốc phát triển. Đồng thời đây cũng là cơ hội không thể bỏ qua cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, mà Sonasea Condotel Phú Quốc cùng với hệ thống tiện ích 5 sao chính là một trong số đó.

Tiềm năng tăng giá rất lớn

Hiện tại, Condotel đang là xu hướng đầu tư không còn xa lạ trên thế giới, tuy nhiên tại Việt Nam căn hộ nghỉ dưỡng Condotel với đầy đủ tiện ích dịch vụ khách sạn vẫn đang là hình thức khá mới mẻ, mới du nhập và Việt Nam.

Mặt khác, nguồn cung còn hạn chế so với nhu cầu của du khách, mức giá đầu tư Condotel tại Việt Nam chỉ bằng 1/3 giá của các căn hộ Condotel trên thế giới. Đặc biệt là dự án Condotel Sonasea CEO Group tọa lạc tại Bãi Trường, đảo ngọc Phú Quốc. Khi chủ đầu tư  CEO Group cam kết lợi nhuận mà những nhà đầu tư nhận được là 10%/năm trong 10 năm, cao nhất trên thị trường hiện nay.

Hơn nữa, trong tương lai gần Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu kinh tế, kèm với đó là rất nhiều những chính sách ưu đãi khác nữa. Đây chính là đòn bẩy giúp tăng giá vượt trội trong tương lai gần.

Chia sẻ bài viết