Hà Phương Land

Tập đoàn CEO và Công ty TNHH Đầu tư CBest ký kết hợp đồng phân phối dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City

Ngày 16/6/2020, Tập đoàn CEO và Công ty TNHH Đầu tư CBest đã chính thức ký kết hợp đồng phân phối cùng với 7 đối tác chiến lược phân phối phân khu Singapore Shoptel thuộc “siêu dự án” Sonasea Vân Đồn Harbor City - dự án trọng điểm của Tập đoàn tại huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. 

 

 

Để đánh thức tiềm năng của Vân Đồn, 5 năm qua, hàng loạt dự án, công trình trọng điểm đã được tỉnh triển khai thần tốc như: Cao tốc Hạ Long - Hải Phòng, cao tốc Hạ Long - Vân Đồn, cải tạo, nâng cấp QL18 đoạn Hạ Long - Mông Dương, Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, dự án cao tốc Vân Đồn - Móng Cái... Hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, dễ dàng kết nối Vân Đồn đến các thành phố lớn trong nước và quốc tế đã giúp mở rộng cánh cửa thu hút các nhà đầu tư chiến lược đến với vùng đất thương cảng xưa. Đây chính là nền tảng để Vân Đồn phát triển mạnh mẽ trong nhiệm kỳ qua. Đó là, tốc độ tăng giá trị sản xuất bình quân trong nhiệm kỳ đạt 17,9%, vượt 0,9% so với Nghị quyết từ đầu nhiệm kỳ; thu nhập bình quân đạt khoảng 4.000 USD/người/năm, tăng 2,3 lần so với năm 2015; tỷ lệ hộ nghèo giảm từ 7,16% năm 2015 xuống dưới 1% vào năm 2020…

Sở hữu hàng loạt dự án bất động sản và bất động sản nghỉ dưỡng trải dài khắp cả nước, Tập đoàn CEO là một trong những chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam hiện nay và nhiều năm liền nằm trong Top 10 công ty bất động sản uy tín nhất.

Sonasea Vân Đồn Harbor City của Tập đoàn CEO với quy mô gần 400ha tại xã Hạ Long. Đây là khu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng cao cấp với các khách sạn quốc tế, phố thương mại, bến du thuyền, khu vui chơi trong nhà và ngoài trời, trung tâm hội nghị quốc tế, khu nghỉ dưỡng riêng tư trên đảo Sonasea Island Retreat… Đến nay, chủ đầu tư đã bỏ ra khoảng 2.000 tỷ đồng để thực hiện công tác san nền, đầu tư xây dựng các hạng mục. Hiện tại, phân khu Singapore Shoptel giai đoạn 1 đã cơ bản hoàn thành, dự kiến trong tháng 7 tới, 192 căn shoptel sẽ chính thức ra mắt nhà đầu tư.

Với một quy hoạch bài bản, cùng với những cơ chế ưu đãi, sự quan tâm của Trung ương và của tỉnh, sự vào cuộc của chính quyền và nhân dân huyện, sự năng động của các doanh nghiệp, Vân Đồn của 5 năm tới chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng của du khách trong nước và quốc tế.

 

Bài viết liên quan
  • Lễ kick-off bán hàng phân khu Singapore Shoptel thuộc dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City 551 Lượt xem