Best Western Premier Sonasea Phu Quoc- “Của để dành” khôn ngoan

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc- “Của để dành” khôn ngoan

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc nằm trong khu tổ hợp Sonasea Villas & Resort là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao của CEO Group là chủ đầu tư. Bên cạnh đó đây còn là “của để dành” hết sức không ngoan mà những nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng không nên bỏ lỡ.

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc – “Của để dành” khôn ngoan

Hiện này có rất nhiều hình thức đầu tư phổ biến như gửi ngân hàng, tuy nhiên lạm phát vẫn đang âm thầm như con đỉa hút máu đồng tiền mỗi ngày. Chỉ số lạm phát trung bình ở VN vào khoảng 5%, đặc biệt có những năm đi vào lịch sử đã ghi nhận mức lạm phát lên tới mức 18.13% (vào năm 2011), nó khiến giá trị đồng tiền gửi sẽ càng ngày càng suy giảm.

Đầu tư vàng cũng là hình thức đầu tư khá phổ biến, tuy nhiên nó lại tiềm ẩn rất nhiều rủi ro rất, vì giá vàng lên xuống thất thường và xảy ra biến động từng giờ.

Trong khi đó, đầu tư vào thị trường chứng khoán, phương thức này có thể mang lại lợi nhuận rất cao, tuy nhiên, thị trường chứng khoán cũng rất bấp bênh và không ổn định và rất khó lường.

Trong khi, nếu bạn đầu tư vào Best Western Premier Sonasea Phu Quoc bên cạnh những lợi nhuận nhận được những nhà đầu tư còn được hưởng rất nhiều những chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư. Do Best Western Premier Sonasea Phu Quoc là dự án hiện có mức cam kết lợi nhuận cao nhất tại Phú Quốc hiện nay – khi CEO Group cam kết lợi nhuận 10%/năm trong vòng 10 năm.

Hơn nữa, sau mười năm nhà đầu tư sẽ hoàn toàn có quyền tự quyết định tài sản của mình. Bạn có thể sử dụng dùng để kinh doanh, nghỉ dưỡng hoặc tiếp tục giao đơn vị quản lý vận hành cho thuê và nhận được được lợi nhuận mà chủ đầu tư cam kết lên đến 85%.

Bên cạnh đó, Phú Quốc dự kiến sẽ được trở thành “Đặc khu kinh tế – hành chính” vào trước năm 2020. Lúc này những căn Villas, condotel tại Best Western Premier Sonasea Phu Quoc sẽ còn mang lại cho nhà đầu tư nhiều tiềm năng lợi nhuận hơn nữa.

Chính vì vậy, sự kiện Best Western Premier Sonasea Phu Quoc – sẽ chính thức ra mắt tại TP Hồ Chí Minh ngày 6/8/2017 tới đây chính là cơ hội “có một không hai” để những nhà đầu tư sở hữu được một “ ngôi nhà thứ hai” và cũng là của để dành cho tương lai.

Ngôi nhà thứ hai trong tầm tay

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc được thiết kế dựa trên cảm hứng từ những hình ảnh và câu chuyện ngọc trai, làng chài ven biển. Dựa trên “chất liệu” đó những kiến trúc sư tài hoa đến từ Kume Design Asia, đã tạo nên một “viên ngọc trai” tinh tế, lung linh giữa bờ biển Bãi Trường nên thơ, lộng lẫy.

Dự án có quy mô 9 tầng nổi, 1 tầng hầm bao gồm 549 căn hộ nghỉ với chất lượng 5 sao và 16 căn biệt thự, tất cả đều nằm trong quần thể dự án Sonasea Villas & Resort Phú Quốc rộng 132ha. Best Western Premier Sonasea Phu Quoc với khối condotel tựa như một con trai đang nhả ngọc, và mỗi căn hộ và biệt thự nơi đây chính là một viên ngọc trai.

Dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ với những nhà đầu tư trong buổi ra mắt tại Hà Nội (30/7) vừa qua. Đồng thời cũng hứa hẹn sẽ thu hút được rất nhiều sự quan tâm của du khách nhờ một hệ thống tiện ích thời thượng và khác biệt như: bể bơi rộng lớn ngoài trời hiện đại (bể bơi sát biển, bể bơi vô cực), khu spa làm đẹp, phòng tập gym, phòng karaoke, nhà hàng ẩm thực Á Âu, hay Sky bar được thiết kế độc đáo…

Chính vì vậy, khi đầu tư, sở hữu căn hộ tại Best Western Premier Sonasea Phu Quoc sẽ giúp nhà đầu tư có  được một món “ của để dành”. Không chỉ vậy mà còn giúp bạn sở hữu được một ngôi nhà thứ hai sang trọng đẳng cấp mà nhiều người mong muốn được sở hữu.

Nhà đầu tư có thể theo dõi, cập nhật những thông tin mới nhất về dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc tại Ha Phuong Land hoặc gọi đến số 09.1984.1010 – 0948 44 65 65 để được tư vấn thêm.

Chia sẻ bài viết