CBest là gì? Kinh doanh lĩnh vực gì? Có uy tín không?

CBest là gì? Kinh doanh lĩnh vực gì? Có uy tín không?

Công ty TNHH Đầu tư CBest kinh doanh trong 3 lĩnh vực chính là BĐS, ô tô và Marketing – Trong đó, CBest Land là đơn vị phân phối và uỷ thác đầu tư BĐS nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện tại CBEST đang phát triển 03 lĩnh vực kinh doanh chính: Bất Động sản “Phân phối, tư vấn đầu tư đầu tư BĐS”; Marketing “Nghiên cứu thị trường – truyền thông quảng cáo”; Dịch vụ “Spa, làm mới ” Sơn, Phủ bóng, Độ Xe Hơi công nghệ Nhật Bản và xúc tiến thương mại Nhật Bản – Việt Nam.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CBEST – CBEST LAND là công ty chuyên kinh doanh, phân phối bất động sản nghỉ dưỡng từ các Chủ đầu tư lớn trên thị trường bất động sản Việt Nam. Nhờ có Ban Lãnh đạo giàu kinh nghiệm, đã hoạt động nhiều năm trong ngành bất động sản và đội ngũ nhân sự trẻ trung, tràn đầy nhiệt huyết. Do đó CBest nhanh chóng ghi dấu ấn và khẳng định năng lực, uy tín của mình trên thị trường. Công ty đã hợp tác và tham gia với vai trò là đại ký bán hàng F1 phân phối trực tiếp các dự án bất động sản nghỉ dưỡng của các Chủ đầu tư lớn, điển hình là Tập đoàn Vingroup, CEOgroup, BIM group,…

Tầm nhìn

Bằng khát vọng dẫn đầu và chiến lược kinh doanh, phát triển bền vững, CBest Land phấn đấu trở thành công ty kinh doanh bất động sản uy tín, thương hiệu hàng đầu Việt Nam. 

Đại lý chiến lược và đứng số 1 về doanh số bán hàng cho tất cả phân khúc sản phẩm BĐS của tập đoàn CEOGROUP.

Cung cấp hệ thống hệ sinh thái Kênh phân phối, môi giới, tư vấn đầu tư bất động sản đạt chuẩn quốc tế đảm bảo trọn gói đầu ra sản phẩm cho các nhà phát triển bất động sản. ( Đào tạo, Con người, khách hàng, sản phẩm )

Sứ mệnh 

Đối với khách hàng : Cung cấp dịch vụ bất động sản nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn phù hợp văn hoá bản sắc địa phương quốc tế. Giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất với thời gian ngắn nhất thỏa mãn những mong muốn của khách hàng. Luôn đặt chữ TÂM và chữ TÍN lên hàng đầu để tạo lập sự tin tưởng, hài lòng nơi khách hàng.

Đối với Cổ đông, đối tác : Sứ mệnh của CBest không chỉ dừng ở việc mang lại mức lợi nhuận tối đa trong dài hạn mà chúng tôi còn cam kết gia tăng giá trị đầu tư và bền vững. Thực hiện tốt việc quản lý rủi ro để đối tác an tâm với các khoản đầu tư.

Đối với Nhân viên : Xây dựng và phát triển môi trường làm việc chuyên nghiệp – Năng động – Sáng tạo – Nhân văn.  thu nhập cao, cơ hội phát triển công bằng. CBest luôn cố gắng tạo mọi điều kiện vật chất cũng như tinh thần để giúp nhân viên có thể phát huy hết những năng lực của bản thân.

Đối với Xã hội : Để góp phần phát triển và hỗ trợ cộng đồng,  hài hòa lợi ích xã hội, chúng tôi chủ động tạo ra và mong muốn đóng góp tích cực đến cộng đồng và xã hội. Thể hiện tinh thần, trách nghiệm của một doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi với 3 tôn chỉ Chính trực – Hiệu quả – Chuyên nghiệp

3 lý do khiến bạn phải làm sale BĐS nghỉ dưỡng ngay lúc này

Chính trực : Là sự liêm chính, trung thực; nói đúng và làm đúng những điều mình nghĩ; không gian dối để trục lợi. Nói theo nghĩa rộng người chính trực là những con người có đạo đức tốt, có tâm tính tốt; làm điều đúng và không gây phương hại đến người khác. Sự chính trực sẽ làm tăng sức mạnh của từng cá nhân, của tổ chức và xã hội.

Hiệu quả : Là việc đạt được các kết quả cụ thể tích cực, hành động có mục đích rõ ràng, luôn đánh giá và thực hiện các công việc mang lại kết quả tốt.

Chuyên nghiệp: Là sự chuyên tâm vào nghề nghiệp chuyên môn.

Đối với người quản lý: Công việc phải giao đúng người có chuyên môn.

Đối với nhân viên: “Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh”. Làm công việc mình am hiểu, được đào tạo; tập trung vào công việc chuyên môn cũng nhằm mục đích nâng cao hiệu suất. Muốn nâng cao hiệu suất, chúng ta phải hiểu việc, phải có kế hoạch, có quy trình, hợp tác làm việc theo nhóm, áp dụng công nghệ, sáng tạo, tốc độ…để làm sao cho trong công việc chính của mình sẽ không ai giỏi hơn mình.

Thành Tích – Giải Thưởng

CBest là đại lý số 1 về doanh số  bán hàng của tập đoàn CEO Group

2017 : Đại lý bán hàng xuất sắc nhất giai 1 dự án Best western Premier Sonasea Phú Quốc số lượng 120 sản phẩm (doanh số khoảng 300 tỷ)

2018: Đại lý độc quyền bán hết 100% số lượng sản phẩm dự án Novotel Villas với doanh số bán hàng 700 tỷ VNĐ

2021: Top Đại lý bán hàng xuất sắc nhất Dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City phân khu Silk Path, Wyndham Garden 1

Dòng sản phẩm phân phối

Dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng mà CBest đang trực tiếp làm đại lý phân phối chính như villa, khách sạn Condotel, Minihotel, shophouse, nhà liền kề,… Thuộc các dự án hàng đầu như:

– Sonasea Vân Đồn Harbor City

– CEO Hana Mê Linh

– Thanh Lanh Valley & Golf Resort

– La Queenara Hội An

– Novotel Villas Phú Quốc
– NovaWorld Phan Thiết

 …..

Trên đây là những thông tin tóm lược về Công ty TNHH Đầu tư CBest Land, mong rằng với chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có được những thông tin cần thiết.

Trân trọng!

Tìm hiểu thêm thông tin và tư vấn đầu tư/ uỷ thác đầu tư bất động sản, quý anh chị vui lòng liên hệ hoặc để lại thông tin:

Công ty TNHH Đầu tư CBEST – Tầng 12 – Tòa MD Complex, Số 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Hotline: 0919.84.1010 hoặc 0919.85.1010

– Website: https://cbest.vn/

– Fanpage: https://www.facebook.com/CBest.vn

Chia sẻ bài viết