CEO chính thức ra mắt Best Western Premier Sonasea Phu Quoc tại Hà Nội

CEO chính thức ra mắt Best Western Premier Sonasea Phu Quoc tại Hà Nội

Dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc do CEO Group là chủ đầu tư tại Bãi Trường, Phú Quốc đã có màn “chào sân” ấn tượng vào cuối tuần qua tại Hà Nội. Sự kiện này đã thu hút được khoảng 700 nhà đầu tư tới tham dự.

Dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc nằm trong tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort có quy mô lên tới 132 ha. Sonasea Villas & Resort rất gần quảng trường Phú Quốc (cách khoảng 300 m) và được nằm tại một bãi biển dài, đẹp bậc nhất Phú Quốc là Bãi Trường với khoảng 20 km đường bãi biển.

Lễ ra mắt dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc được CEO Group tổ chức vào sáng ngày30/6 tại khách sạn Khách sạn JW Marriott, 08 Đỗ Đức Dục, Hà Nội. Theo ghi nhận của Ha Phương Land, rất nhiều nhà đầu tư đã có mặt trước khi diễn ra sự kiện cả tiếng đồng hồ để tham khảo thông tin và tìm kiếm cơ hội đầu tư sản phẩm chất lượng có vị trí đẹp, đắc địa.

Lễ ra mắt Best Western Premier Sonasea Phu Quoc tại Hà Nội

Ông Cù Xuân Toản – Tổng giám đốc của Công ty cổ phần Dich vụ Thương mại và Đầu tư Hà Phương, đơn vị phân phối của chính thức của cự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc cho biết, các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng gắn với thương hiệu CEO Group vẫn luôn mang độ “hót” trên thị trường nhờ vào vị trí đắc địa, thương hiệu quản lý hàng đầu cùng chủ đầu tư uy tín, mức cam kết lợi nhuận cao hàng đầu thị trường, và được quy hoạch đồng bộ trong một quần thể nghỉ dưỡng,…

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc hội tụ đầy đủ những ưu thế nêu trên, đặc biệt nhờ lợi thế cạnh tranh với một mức giá hết sức hợp lý, mang tới cơ hội đầu tư sinh lời lớn cho những nhà đầu tư nên càng được săn đón mạnh mẽ hơn – ông Toản nhấn mạnh thêm.

                            Lễ ra mắt Best Western Premier Sonasea Phu Quoc tại Hà Nội

Theo tiết lộ từ CEO Group cho biết, rất nhiều sản phẩm ra mắt đợt đầu đã được những nhà đầu tư nhanh chóng đăng ký “xí phần”. Với màn chào sân ấn tượng này của Best Western Premier Sonasea Phu Quoc tại Hà Nội, nó cho thấy được sức hút mạnh mẽ của dự án này với những nhà đầu tư. Đồng thời có tiềm năng lớn đưa dự án trở thành “con gà đẻ trứng vàng” trong phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc nói riêng, Việt Nam nói chung trong năm nay.

Cũng nhân dịp ra mắt Best Western Premier Sonasea Phu Quoc, CEO Group cũng đã chính thức công bố chính sách ưu đãi vượt trội dành cho các nhà đầu tư dự án này. Cụ thể, những đầu tư vào dự án sẽ được hỗ trợ 50% giá trị căn hộ với lãi xuất 0% và ân hạn nợ gốc lên tới 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên

Bên cạnh đó, CEO Group đảm bảo lợi nhuận cam kết tối thiểu từ chương trình cho thuê (time-share) lên tới 10% trong 10 năm. Hơn nữa, những nhà đầu tư còn được hưởng 150 đêm nghỉ dưỡng trong hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng đẳng cấp do CEO Group đầu tư (miễn phí)…

Từ năm thứ 11 trở đi, những nhà đầu tư hoàn toàn có tuyền quyết định tài sản của mình theo một trong những phương án sau:

–         Khách hàng có thể sử dụng để nghỉ dưỡng

–         Khách hàng có thể sử dụng để khai thác, kinh doanh

–         Hoặc khách hàng có thể tiếp tục giao cho chủ đầu tư khai  thác, kinh doanh và hưởng lợi nhuận 85% trên lợi nhuận thuần từ việc khai thác, cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng.

Bạn có thể theo dõi, cập nhận những thông tin mới nhất về dự án Best Western Premier Sonase Phu Quoc tại Ha Phuong Land hoặc gọi đến số 09.1984.1010 – 0948 44 65 65 để được tư vấn thêm.

Chia sẻ bài viết