Chủ đầu tư dự án Sonasea Condotel Phú Quốc là ai?

Chủ đầu tư dự án Sonasea Condotel Phú Quốc là ai?

Với một dự án bất động sản như Sonasea Condotel Phú Quốc thì chủ đầu tư là ai, có uy tín hay không… là những câu hỏi mà nhà đầu tư quan tâm hàng đầu. Trong bài viết này, Hà Phương Land sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về CEO Group- chủ đầu tư dự án Sonasea Condotel Phú Quốc là ai?

Chủ đầu tư dự án Sonasea Condotel Phú Quốc là ai?

CEO Group được thành lập ngày 26/10/2002 và có tiền thân là Công ty TNHH Thương mại, Xây dựng và Công nghệ Việt Nam (VITECO). Sonasea Condotel Phú Quốc là một dự án nằm trong khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort Phú Quốc do CEO Group làm chủ đầu tư và mới động thổ hồi cuối tháng 5 vừa qua.

Sonasea Condotel CEO Group làm chủ đầu tư

Năm 2007, chuyển đổi từ loại hình TNHH sang cổ phần, CEO Group có vốn điều lệ 100 tỷ đồng, đến nay con số đó đã đạt hơn 1.000 tỷ đồng, với tổng tài sản hàng nghìn tỷ đồng. Điều đó cho thấy CEO Group đang ngày một trưởng thành, phát triển mạnh mẽ và khẳng định vị thế của một tập đoàn uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.

         Lễ bàn giao nhà cho một trong những cư dân đầu tiên của Sunny Garden City

Từ khi thành lập cách đây 16 năm, CEO Group đã thực hiện đầu tư, phát triển thành công rất nhiều các dự án có quy mô lớn trên khắp cả nước như:

        –         Dự án khu đô thị Sunny Garden City, hay tòa tháp văn phòng CEO Tower tại Hà Nội.

         –         Dự án khu đô thị River Silk City tại Tp Phủ Lý, Hà Nam…

         –         Ngoài ra còn có khu phần mềm Công nghệ cao Hòa Lạc hay dự án Trường CĐ Đại Việt …

Bên cạnh dự án Sonasea Villas & Resort Phú Quốc, CEO còn lựa chọn Vân Đồn – 1 trong ba đặc khu kinh tế tại Việt Nam làm điểm đến tiếp theo cho chiến lược phát triển chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Sonasea Condotel Phú Quốc- dự án đầy tiềm năng của CEO Group

Hiện tại, CEO Group đang tiến hành thực hiện triển khai dự án Sonasea Condotel Phú Quốc, dự án có quy mô 9 tầng, 1 tầng hầm, gồm có 549 căn Condotel và 17 căn Villas. Ngay từ khi trình làng, dự án này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư, và được săn đón mãnh liệt trên thị trường.

Sở dĩ Sonasea Condotel Phú Quốc có được sự quan tâm lớn như vậy là bởi vì tiềm năng lợi nhuận mà nhà đầu tư nhận được hết sức bền vững, an toàn. Chủ đầu tư CEO Group cam kết lợi nhuận nhận mà nhà đầu tư nhận được được lên đến 10%/năm trong 10 năm, cao nhất trên thị trường Phú Quốc hiện nay. Bên cạnh đó bạn còn được tặng miễn phí 15 đêm ngủ/năm trong vòng 10 năm ở hệ thống khách sạn của CEO Group.

Lễ động thổ Sonasea Condotel Phú quốc CEO Group

Hơn nữa, Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu kinh tế trong tương lai gần (chậm nhất là năm 2020), đi cùng với đó là rất nhiều những chính sách đãi ngộ khác nữa. Đây chính là đòn bẩy giúp tăng giá vượt trội trong tương lai gần mà không phải bất cứ các căn Condotel ở nơi nào cũng có được.

Hi vọng, bài viết này đã giúp bạn có thể nắm rõ hơn về Chủ đầu tư dự án Sonasea Condotel Phú Quốc là ai, cũng như những tiềm năng sinh lời to lớn của Sonasea Condotel CEO Group. Bạn có thể gọi đến số 09.1984.1010 – 0948 44 65 65 nếu còn gì thắc mắc đến dự án Sonasea Condotel Phú Quốc cũng như chủ đầu tư CEO Group.

Chia sẻ bài viết