Cơ hội mới của bất động sản du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc

Cơ hội mới của bất động sản du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc

Theo đánh giá của các chuyên gia, Đặc khu kinh tế được xây dựng với nhiều ưu đãi vượt trội, thậm chí còn thuận lợi hơn so với các đặc khu kinh tế, khu kinh tế tự do ở các nước. Đây sẽ chính là một cơ hội mới của bất động sản du lịch nghỉ dưỡng mà những nhà đầu tư không thể bỏ qua, đặc biệt là tại Đảo Ngọc Phú Quốc

>>> Xem thêm dự án: Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Cơ hội của bất động sản du lịch

Những thông tin về Dự án Luật Đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt do Bộ Kế hoạch và Đầu tư chuẩn bị đã thu hút được nhiều sự chú ý của dư luận. Nhiều chuyên gia đánh giá rằng, đây là cơ hội vàng với bất động sản du lịch ở các đặc khu kinh tế. Tuy nhiên, bất động sản du lịch nghỉ dưỡng dù có tính kinh doanh hơn bất động sản nhà ở, nhưng loại hình này cũng có tính lưu trú, và tính sử dụng tương tự như nhà ở.

Cảnh vật tuyệt đẹp tại Bãi Trường, Phú Quốc 

Do đó, nên được áp dụng một chính sách giống với bất động sản nhà ở, tức là được sử dụng đất vô thời hạn, để bất động sản nghỉ dưỡng có thể tận dụng được cơ hội từ đặc khu kinh tế, đó là khuyến nghị các chuyên gia.

Các chuyên gia cũng đánh giá cao những cơ chế, chính sách ưu đãi mà Bộ Kế hoạch và Đầu tư đưa ra nhằm thu hút đầu tư trong và ngoài nước vào đặc khu kinh tế, đặc biệt là đề xuất thời gian sở hữu nhà ở với nước ngoài tới 99 năm.

Tuy nhiên, một số chuyên gia đánh giá, để kêu gọi nhà đầu tư nước ngoài vào các khu vực này, việc đưa ra thời hạn sử dụng đất là 99 năm là hợp lý, cũng giống như một số đặc khu khác trên thế giới. Tuy nhiên, đối với những nhà đầu tư trong nước, có thể là vô thời hạn để tận dụng được cơ hội từ “Đặc khu kinh tế” mang lại.

Sonasea Villas & Resort 

Nhằm đón đầu cơ hội đó, CEO Group đang triển khai mạnh mẽ dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc tại Bãi Trường. Dự án này nằm trong khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort có quy mô lên đến 132 ha và tổng số vốn lên đến 1.500 tỷ đồng.

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc – đón đầu cơ hội  

CEO Group cho biết, Best Western Premier Sonasea Phu Quoc có quy mô gồm khu condotel có 9 tầng, 1 tầng hầm. Dự án, với 549 căn hộ khách sạn (condotel) đạt tiêu chuẩn 5 sao cao cấp và là 16 căn biệt thự hạng sang. Mặc dù có chất lượng 5 sao, nhưng giá trị của căn hộ chỉ dao động trong khoảng 2 – 3 tỷ đồng/ căn, phù hợp với túi tiền của nhiều nhà đầu tư.

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Những nhà đầu tư khi mua căn hộ tại Best Western Premier Sonasea Phu Quoc sẽ được chủ đầu tư cam kết cam kết nhận được lợi nhuận lên đến 10%/ năm trong 10 năm. Bên cạnh đó là rất nhiều những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác như được hưởng 15 đêm nghỉ/ năm miễn phí trong 10 năm tại hệ thống khách sạn của CEO Group hoặc được hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng…

CEO Group đã hợp tác với Tập đoàn Best Western để đảm bảo chất lượng quản lý, vận hành và khai thác đạt được hiệu quả tốt nhất. Đây là tập đoàn quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng lớn hàng đầu của Hoa Kỳ, hiện thuộc top 10 thế giới để vận hành, khai thác  dự án. Best Western Premier là thương “5 sao” cao cấp nhất của tập đoàn này, hiện thương hiệu này cũng đang quản lý, vận hành Best Western Premier Havana Nha Trang và Indochine Palace (Huế).

Thiết kế căn hộ tại Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc được thiết kế với khối condotel tựa như một con trai đang nhả ngọc, mỗi căn hộ và biệt thự nơi đây chính là một viên ngọc trai. Best Western Premier Sonasea Phu Quoc tựa như một “viên ngọc trai” đẹp lấp lánh, đầy tiềm năng trải dài tại Bãi Trường.

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc nằm trong khu tổ hợp du lịch được quy hoạch kĩ lưỡng, bài bản. Du khách cũng như chủ nhân các căn hộ có thể tận hưởng các tiện ích vượt trội trong khu tổ hợp như: khu phố đi bộ Sonasea Shopping Center và mua sắm sầm uất, sân tennis, khu vui chơi trẻ em, hệ thống bể bơi liên hoàn kết nối có chiều dài và thiết kế độc đáo,.. Cùng với đó là hệ thống nhà hàng, trung tâm karaoke hiện đại, sky bar, hay khu chăm sóc sức khỏe, Spa, phòng tập gym, …

Sky bar độc đáo tại Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Qua đó, giúp cho Best Western Premier Sonasea Phu Quoc trở thành dự án đón đầu cơ hội, và có tiềm năng sinh lời bền vững, hiệu quả, an toàn. Hơn nữa, nó còn là một điểm dừng chân để được trải nghiệm, khám phá tuyệt vời khi bạn đến với Đảo Ngọc Phú Quốc.

Chia sẻ bài viết