Condotel Sonasea Phú Quốc – cơ hội cho bạn sở hữu “con gà đẻ trứng vàng”

Condotel Sonasea Phú Quốc – cơ hội cho bạn sở hữu “con gà đẻ trứng vàng”

Giữa một thị trường bất động sản không thiếu những biến động, khôn lường, Sonasea Condotel Phú Quốc như một “con gà đẻ trứng vàng”  rất tiềm năng mà những nhà đầu tư không thể bỏ qua.

Sonasea Condotel Phú Quốc tọa lạc tại trung tâm của bãi biển 5 sao, Bãi Trường, thuộc khu tổ hợp Sonasea Villas & Resort Phú Quốc. Sonasea Condotel & Villas Phú Quốc là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp của CEO Group, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút nghỉ dưỡng, thư giãn tuyệt bên cạnh đó nó còn một kênh đầu tư hấp dẫn nhất, bền vững, an toàn.

Bạn hoàn toàn yên tâm rằng, khi bạn đầu tư vào Sonasea Condotel CEO Group bạn sẽ được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận nhận được hàng năm là10% / năm trong 10, năm cao nhất thị trường hiện nay. Trong khi đó, nếu so với những kênh đầu tư khác như gửi ngân hàng, vàng, hay chứng khoán… thì đầu tư, sở hữu căn Condotel Phú Quốc CEO Group sẽ đảm bảo mang lại cho bạn lợi nhuận bền vững, ổn định, lâu dài hơn rất nhiều.

Hơn nữa, chính sách cho thuê của CEO Group là cực kỳ linh hoạt. Cụ thể, sau mười năm bạn hoàn toàn có quyền định đoạt tài sản của mình. Bạn có thể sử dụng dùng để kinh doanh hoặc tiếp tục giao đơn vị quản lý vận hành cho thuê và nhận lãi. Trong trường hợp bạn tiếp tục bàn giao cho đơn vị vận hành quản lý từ năm thứ 11 trở lên thì lợi nhuận mà bạn nhận được lên đến 85%.

Bên cạnh việc sở hữu một “con gà đẻ trứng vàng”, thì hàng năm những khách đầu tư, sở hữu căn Condotel CEO Group sẽ được hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí với đầy đủ tiện nghi và dịch vụ như 1 khách du lịch, dù cho Condotel là dòng đầu tư không để ở. Ngoài ra, những đối tác, khách hàng/khách mời của bạn cũng sẽ được trao đổi các đêm nghỉ tại các khách sạn trong hệ thống khách sạn của CEO Group.

Sonasea Villas & Resort Phú Quốc có đầy đủ những tiện ích 5 sao khác như: Beach club với diện tích lên đến 30.000 m2, Kids club, Phòng tập Gym, Sân Tenis, trung tâm giải trí Karaoke lớn nhất Phú Quốc, hệ thống bể bơi nước ngọt kết nối liên hoàn dài nhất Phú Quốc, Pool bar, Spa,… Đảm bảo cho bạn có thể thoải mái thư giãn, tận hưởng những giây phút yên bình, thư thái bên gia đình người thân.

Hãy để Hà Phương Land giúp bạn sở hữu một “ con gà đẻ trứng vàng” mang tên Sonasea Condotel Phú Quốc. Nếu bạn còn gì thắc mắc băn khoăn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn.

Chia sẻ bài viết