Phú Quốc hút 222 nghìn tỷ đồng vốn đầu tư du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng

Phú Quốc hút 222 nghìn tỷ đồng vốn đầu tư du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng

Đảo Ngọc Phú Quốc đang nổi lên như một địa chỉ thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong thời gian qua. Đặc biệt, khi hòn đảo xinh đẹp này được định hướng xây dựng trở thành một trong 3 đặc khu kinh tế ở Việt Nam thì lại càng thu hút sự quan tâm của giới đầu tư.

>>> Xem thêm dự án: Best Western premier Sonasea Phu Quoc (Sonasea Condotel &Villas Phu Quoc)

Phú Quốc hút nhà đầu tư

Vài năm trước đây, Đảo Ngọc Phú Quốc vẫn còn là một “viên ngọc thô” đầy tiềm năng, nhưng hiện tại Phú Quốc đã “thay da đổi thịt” từng ngày. Có rất nhiều tập đoàn lớn đã chọn Phú Quốc là điểm đến đầu tư chiến lược như VinGroup, SunGroup, CEO Group, BIM Group… với những dự án lớn cùng số vốn đầu tư lên đến 222 nghìn tỷ đồng.

Hiện tại, du khách khi đến với Phú Quốc sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước sự thay đổi ngoạn mục của đảo Ngọc. Khi giờ đây, những dự án, dịch vụ du lịch cao cấp ngang tầm quốc tế đã và đang hoạt động Vinpearl Phú Quốc, Novotel Phú Quốc, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa,…

Bên cạnh những dự án tại Phú Quốc đã đi vào hoạt động, còn có nhiều những dự án đang được tích cực triển khai xây dựng bởi chủ đầu tư lớn. Vingroup hiện là một trong những nhà đầu tư tiên phong tại khu vực Tây Bắc với phần lớn dự án tập trung ở Bãi Dài. Trong khi, tại phía nam Đảo Ngọc, Sungroup cũng đã xí phần ở phía Nam đảo Ngọc với những dự án “ nghìn tỷ”.

Bên cạnh đó, CEO Group là một trong ba nhà đầu tư lớn nhất tại đảo Phú Quốc với quỹ đất lên đến 450 ha cùng với số vốn đầu tư lên đến hàng nghìn tỷ đồng. CEO Group đã có mặt tại đảo Ngọc từ nhiều năm về trước với ba dự án lớn, và nổi bật chính là dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc thuộc khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort, tại bãi biển Bãi Trường.

 

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc – cơ hội nhận lợi nhuận lên đến 10%/ năm cho nhà đầu tư

Dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc nằm ở trung tâm của bãi biển Bãi Trường, nơi đây đã được quy hoạch, xây dựng, phát triển thành trung tâm du lịch của Phú Quốc. Do đó, có thể nói Best Western Premier Sonasea Phu Quoc có vị trí “trung tâm của trung tâm”, hơn nữa dự án chỉ cách sân bay quốc tế Phú Quốc, thị trấn Dương Đông khoảng 7 – 10 phút, từ đây du khách cũng có thể dễ dàng đến những địa danh du lịch nổi tiếng khác của Đảo Ngọc…

Không những vậy, dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc được đảm bảo chất lượng xây dựng và tiện ích đạt chuẩn 5 sao cao cấp quốc tế. Bên cạnh đó dự án còn được quản lý, vận hành bởi thương hiệu 5 sao quốc tế Best Western Premier của Best Western – hiện thuộc top 10 tập đoàn quản lý khách sạn quy mô, uy tín, nổi tiếng thế giới.

Bên cạnh đó việc chủ đầu tư CEO Group cam kết lợi nhuận mà nhà đầu tư nhận được là 10%/năm trong 10 năm, Best Western Premier Sonasea Phu Quoc càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó nhà đầu tư còn nhận được 15 đêm nghỉ/ năm trong 10 năm tại chính căn hộ sang trọng của mình hoặc tại hệ thống khách sạn của CEO Group.

Đặc biệt, giá trị bất động sản Phú Quốc được các chuyên gia dự báo sẽ gia tăng mạnh mẽ trong tương lai gần. Do Phú Quốc mới chỉ đang bắt đầu phát triển nên giá bất động sản hiện còn rẻ. Hơn nữa, Phú Quốc đang được đầu tư xây dựng, phát triển trở thành Đặc khu kinh tế trong tương lai, lúc này tiềm năng tăng giá của bất động sản tại Phú Quốc là vô cùng lớn, nhất là tại những dự án có vị trí đẹp và đắc địa như tại Best Western Premier Sonasea Phu Quoc.

Mặt khác, sắp tới cùng với sự đầu tư mạnh mẽ của Chính phủ về cơ sở hạ tầng như sân bay, điện lưới, đường giao thông, cảng biển quốc tế… Bên cạnh đó các nhà đầu tư tư nhân cũng đang đua nhau xây dựng các dự án quy mô lớn, như casino, cáp treo vượt biển dài nhất thế giới…

Lúc này, Phú Quốc sẽ trở thành thỏi nam châm thu hút nhà đầu tư và du khách bằng cơ chế vượt trội khi chính thức trở thành đặc khu đầu tiên tại Việt Nam. Đặc biệt, Phú Quốc sẽ có cơ hội phát triển đột phá về mọi mặt hơn nữa khi Đảo Ngọc trở thành đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt.

Chia sẻ bài viết