Thương hiệu quản lý quyết định thành công trong đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

Thương hiệu quản lý quyết định thành công trong đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

Bên cạnh thương hiệu chủ đầu tư, vị trí đắc địa, mức giá và tiềm năng sinh lời thì yếu tố thương hiệu quản lý quyết định thành công trong đầu tư BĐS nghỉ dưỡng cũng là những điều mà nhà đầu tư quan tâm hàng đầu. Đó cũng chính là thế mạnh của của dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc do CEO Group là chủ đầu tư

Sonasea Villas & Resort – nơi những thương hiệu quản lý hàng đầu thế giới hội tụ

Sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng vốn đã sang chảnh, nhưng nắm trong tay các biệt thự nghỉ dưỡng được “gắn mác” với những thương hiệu quốc tế lại cho thấy bạn ở một đẳng cấp khác. Nắm bắt được xu hướng đó và có thể đảm bảo cho sự thành công của những dự án trong khu tổ hợp Sonasea Villas & Resort, CEO đã thực hiện hợp tác với những nhà quản lý khách sạn hàng đầu trên thế giới.

Novotel Phu Quoc Resort

Nếu như Novotel Phu Quoc Resort được quản lý bởi Tập đoàn Accor danh tiếng của Pháp, thì mới đây CEO Group đã “trao đứa con cưng” Sonasea Condotel & Villas Phu Quoc cho thương hiệu 5 sao là Best Western Premier của Mỹ. Đây đều là những tập đoàn quản lý khách sạn cao cấp, uy tín hàng đầu trên thế giới hiện nay.

Novotel Phu Quoc Resort là thành quả của cái bắt tay đầu tiên giữa CEO Group và tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Accor (Pháp). Novotel Phú Quốc với chất lượng xây dựng, thiết kế, nội thất, dịch vụ và tiện ích của Novotel Villas luôn được thỏa mãn tiêu chuẩn 5 sao do Accor đặt ra. Hơn nữa, Novotel Villas còn trở thành khu biệt thự nghỉ dưỡng thương hiệu Novotel đầu tiên trên thế giới được phép chuyển nhượng cho khách hàng cá nhân sở hữu.

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

CEO Group tiếp tục cho triển khai dự án Sonasea Condotel & Villas Phu Quoc, sau sự thành công của Novotel Phu Quoc Resort. Lần này, CEO Group đã quyết định lựa chọn thương hiệu 5 sao Best Western Premier là nhà quản lý của Sonasea Condotel & Villas và chọn tên thương hiệu là Best Western Premier Sonasea Phu Quoc.

Best Western là một tập đoàn quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu của Mỹ. Trong đó, thương hiệu Best Western Premier là thương hiệu khách sạn cao 5 sao cấp nhất trong những thương hiệu của tập đoàn này. Hiện tại, Best Western Premier đang quản lý hơn 140 khách sạn trên khắp châu Âu và châu Á.

Việc hợp tác với những thương hiệu 5 sao như Accor, hay Best Western Premier sẽ giúp Sonasea Villas & Resort trở thành nơi hội tụ những thương hiệu quản lý hàng đầu thế giới.

Lý do CEO chọn thương hiệu Best Western Premier Sonasea Phu Quoc?

Best Western là một trong 5 tập đoàn, thương hiệu lớn nhất thế giới và hiện đang quản lý nhiều khách sạn hàng đầu thế giới. Cụ thể, Best Western đang quản lý những khách sạn hàng đầu thế giới như: Best Western Gaillon Opera, Best Western Empire Elysees tại Pháp, hay Best Western Premier Ashton Suites – Willowbrook, Best Western Windsor Suites ở Mỹ… cùng với rất nhiều những khách sạn trên khắp thế giới.

Best Western có mặt tại Việt Nam từ năm 2008 và hiện thương hiệu Best Western Premier đang quản lý những khách sạn như: Best Western Premier Havana Nha Trang, hay Best Western Premier Indochine Palace (Huế)…

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Với thương hiệu 5 sao của tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới như Best Western Premier, nó sẽ đảm bảo mang đến cho chủ nhân những căn hộ, và du khách được hưởng những tiện ích và dịch vụ 5 sao sang trọng bậc nhất. Best Western Premier Sonasea Phu Quoc hứa hẹn sẽ trở thành một thiên đường giữa Đảo Ngọc nhờ những tiện ích đẳng cấp, sang trọng, vượt trội.

Thiết kế Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Bên cạnh đó, Best Western Premier Sonasea Phu Quoc với giá trị thương hiệu quản lý quốc tế uy tín, cùng hệ thống vận hành hiệu quả sẽ giúp mang lại nguồn khách lớn và đều đặn. Hơn nữa, với một thương hiệu 5 sao hàng đầu thế giới Best Western Premier Sonasea Phu Quoc sẽ có thể giảm thiểu rủi ro trong vận hành. Những điều đó sẽ giúp Best Western Premier Sonasea Phu Quoc hứa hẹn có thể được khai thác mang lại hiệu quả cũng như đạt được lợi nhuận cao.

Được quản lý, vận hành, bởi một thương hiệu 5 sao sẽ giúp nâng tầm giá trị khu nghỉ dưỡng. Không những vậy,  mà nhà đầu tư còn yên tâm về chất lượng bảo trì biệt thự luôn như mới theo chuẩn quốc tế và khả năng sinh lời cũng như cơ hội gia tăng giá trị theo thời gian.

Thiết kế Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Điều đó còn giúp cho du khách, được tận hưởng kỳ nghỉ thượng lưu tiêu chuẩn quốc tế. Chủ nhân của những căn hộ sẽ nhận được tiền lời bền vững mà hết sức an nhàn mà hiệu quả.

Bạn có thể truy cập Ha Phuong Land để có thể nắm bắt được những thông tin mới nhất về dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc cũng như về chủ đầu tư CEO Group.

Chia sẻ bài viết