CBest – Đại lý phân phối chính thức dự án Apec Diamond Park Lạng Sơn

CBest – Đại lý phân phối chính thức dự án Apec Diamond Park Lạng Sơn

Ngày 14/05/2022, đơn vị phát triển Dự án Apec Diamond Park Lạng Sơn đã chính thức công bố các đại lý phân phối, đối tác là những tên tuổi uy tín hàng đầu trên thị trường BĐS  trong đó có CBest.CBest Đối tác chiến lược của Chủ đầu tư 

Để một dự án có thể đến tận tay khách hàng, mang lại những giá trị tốt nhất, bền vững nhất thì những đại lý những nhà phân phối đóng vai trò nòng cốt.

CBest với kinh nghiệm 5 năm chinh chiến tại các dự án trên toàn quốc, đa dạng dòng sản phẩm từ biệt thự, shoptel, shophouse, condotel, … đã có những thành tích lớn vang danh trên thị trường.

Với dự án tại cầu nối nền kinh tế thị trường tỷ dân, CBest tự tin sẽ có những dấu ấn “ cực khủng” tại Lạng Sơn

Siêu phẩm nơi giao thoa kinh tế thị trường tỷ dân – Apec Diamond Park Lạng Sơn

Apec Diamond Park tọa lạc trên tuyến quốc lộ 1A dẫn thẳng vào lõi trung tâm thành phố Lạng Sơn, được định vị là tổ hợp đô thị thương mại, dịch vụ cao cấp. Dự án có quy hoạch đồng bộ với loại hình liền kề shophouse và boutique hotel, hạ tầng hoàn chỉnh, giao thông thuận lợi và thông thoáng. Đặc biệt, với thiết kế thời thượng và độc bản, tại đây bạn có thể cảm nhận một sắc màu Châu Âu hoa lệ tới từ những kinh đô nổi tiếng thế giới, ngay giữa lòng xứ Lạng.

Sở hữu vị trí kim cương tại trái tim thành phố, Apec Diamond Park thuận tiện kết nối đến mọi tiện ích và các cơ quan ban ngành trong thành phố chỉ trong 5 phút. Cùng loại hình shophouse vừa ở vừa kinh doanh, Apec Diamond Park hứa hẹn trở thành một tâm điểm mua sắm và trải nghiệm dịch vụ hàng đầu của cư dân và du khách trong tương lai.

Với tầm nhìn chiến lược và tâm huyết của một đơn vị phát triển bất động sản uy tín, những gì Tập đoàn APEC đang làm không chỉ là xây dựng những sản phẩm chất lượng mà còn là kiến tạo những giá trị đỉnh cao, giúp nâng tầm tiêu chuẩn sống của cộng đồng.

Không quá khi nói rằng, Apec Diamond Park sau khi hoàn thiện sẽ như một “thành phố thu nhỏ” sầm uất và hiện đại. Đây cũng sẽ là nơi tạo lập và tiên phong cho xu hướng phát triển đô thị kiểu mẫu – vốn đang còn bỏ ngỏ ở Lạng Sơn.

Để nhận tài liệu và tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp, anh chị vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư CBEST – Tầng 12 – Tòa MD Complex, Số 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Hotline 0987.608.429/ 0947.335.331

– Email: myvt@cbest.vn

– Website: https://cbest.vn/

– Fanpage: https://www.facebook.com/CBest.vn

– Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC30uQfIGt0kzsVtmRBa0t6Q

Chia sẻ bài viết