CEO Group cam kết lợi nhuận bền vững dự án Best Western Premier Sonasea Phú Quốc

CEO Group cam kết lợi nhuận bền vững dự án Best Western Premier Sonasea Phú Quốc

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc đang rất sôi động, nhộn nhịp với sự xuất hiện của nhiều dự án lớn. Trong dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc do CEO Group là chủ đầu tư là một trong những dự án được các chuyên gia đánh giá cao và nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư. Một trong những lý do giúp cho dự án này có được điều đó là bởi CEO Group cam kết lợi nhuận bền vững khi nhà đầu tư sở hữu căn hộ tại Best Western Premier Sonasea Phú Quốc.

>>>Xem thêm thông tin d.á: Best Western Premier Sonasea Phu Quoc (Sonasea Condotel & Villas Phu Quoc)

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc (Sonasea Condotel & Villas Phu Quoc) thuộc khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort, tọa lạc tại Bãi Trường, Phú Quốc. Thương hiệu này với hai sản phẩm đầu tư nghỉ dưỡng hàng đầu hiện nay là: biệt thự hạng sang và căn hộ khách sạn (condotel) với tiêu chuẩn 5 sao cao cấp. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn, thu hút những nhà đầu tư bất động sản.

1, Tiềm năng lợi nhuận bền vững, an toàn

Một trong những lý do giúp cho Best Western Premier Sonasea Phu Quoc nhận được sự thu hút của giới đầu tư là bởi CEO Group cam kết lợi nhuận bền vững từ chủ đầu tư CEO Group. Cụ thể, CEO Group cam kết mức lợi nhuận nhà đầu tư nhận được khi sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng lên 10% giá trị căn hộ /năm, trong 10 năm.

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Hơn nữa, những chính sách của chủ đầu tư cũng hết sức thông thoáng, cùng những ưu đãi lớn cho nhà đầu tư. Cụ thể, nhà đầu tư còn được hưởng 15 đêm nghỉ/ năm trong 10 năm, hay được hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng… Kể từ năm thứ 11 trở đi nhà đầu tư được toàn quyền quyết định tài sản của mình theo các phương án:

+ Nhà đầu tư có thể sử dụng để nghỉ dưỡng                             

+ Nhà đầu tư có thể tự khai thác kinh doanh

+ Hoặc nhà đầu tư có thể tiếp tục giao cho CĐT khai thác và nhận được 85% lợi nhuận cho thuê.

Đặc biệt, Phú Quốc đang được xây dựng để phát triển trở thành Đặc khu kinh tế trong tương lai gần, cùng với đó là những chính sách, ưu đãi riêng dành riêng cho Đặc khu kinh tế. Nhờ vậy, bất động sản tại Đảo Ngọc sẽ có tiềm năng tăng giá vô cùng to lớn, nhất là tại những vị trí đẹp, đắc địa, sát bờ biển như tại Best Western Premier Sonasea Phu Quoc.

2,  Những chính sách ưu đãi hấp dẫn đầu tư từ Chính phủ

Bên cạnh tiềm năng lợi nhuận bền vững, an toàn nhận được thì nhà đầu tư cũng được hưởng những chính sách vô cùng ưu đãi đang hiện hành ở Phú Quốc. Đó chính là những điều kiện thuận lợi để có thể giúp cho bất động sản tại Đảo Ngọc hay cụ thể là những căn hộ khách sạn (condotel), villas sẽ có tiềm năng tăng giá hết sức mạnh mẽ trong tương lai.

Một góc Đảo Ngọc, Phu Quoc

+ Với luật nhà ở sửa đổi mới, cho phép người Việt ở nước ngoài và người nước ngoài sở hữu BĐS tại Việt Nam. Vì vậy, những về vấn đề liên quan đến pháp lý sẽ được giải quyết đơn giản, nhanh chóng.

+ Chính sách miễn phí thuế đất 15 năm đầu hoạt động và 3 năm xây dựng tại đây.

+ Giảm 50% thuế TNCN và 10% thuế TNDN, miễn 4 năm đầu kể từ khi có thu nhập chịu thuế, và giảm 50% trong 9 năm tiếp theo.

3, CEO Group – vị thể của một trong ba nhà đầu tư lớn của Đảo Ngọc

Các chuyên gia đều đánh giá rằng, công ty cổ phần Tập đoàn CEO (CEO Group ) là doanh nghiệp năng động, phát triển bền vững. Điều đó thể hiện ở tốc độ tăng trưởng nhanh trong các năm gần đây trên hầu hết các yếu tố như: quy mô tài sản, nguồn vốn, doanh thu và lợi nhuận. CEO Group hiện đang là 1 trong 3 nhà đầu tư lớn nhất tại Phú Quốc.

CEO Group đa cho Novotel Phú Quốc Resort khai trương và hoạt động trong năm 2016

Sau sự thành công của dự án Novotel Phú Quốc Resort trong năm 2016, hiện tại CEO Group đang tiến hành triển khai dự án Sonasea Condotel & Villas Phú Quốc mang thương hiệu Best Western Premier Sonasea Phu Quoc. CEO Group đã trao “đứa con tinh thần” của mình cho đối tác mang thương hiệu 5 sao hàng đầu thế giới của tập đoàn Best Western là Best Western Premier.

Best Western là một tập đoàn quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu đến từ Mỹ. Best Western đã có mặt tại hơn 100 quốc gia với hơn 4.200 khách sạn trên toàn thế giới. Trong đó, Best Western Premier là thương hiệu khách sạn (5 sao) cao cấp nhất của tập đoàn này, và hiện tại đang quản lý, khai thác hơn 140 khách sạn trên khắp châu Âu và châu Á.

CEO hợp tác với Best Western để quản lý, vận hành Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Mặt khác, CEO Group cũng hợp tác với hàng loạt những đối tác uy tín trên thế giới để cùng tham gia, xây dựng, phát triển các dự án như : Savills (nghiên cứu thị trường), Kume Asia (lập quy hoạch) và Site Asia (thiết kế)…

Bên cạnh những dự án lớn tại Phú Quốc, CEO Group đã thực hiện thành công rất nhiều dự án lớn khác trên khắp cả nước như: dự án River Silk City tại Phủ Lý – Hà Nam, Sunny Garden City,  khu phần mềm công nghệ cao Hòa Lạc, hay dự án trường Cao đẳng Đại Việt,….

Do đó, CEO Group với thế đặc thù từ thị trường Phú Quốc, cơ cấu vốn ổn định, mức định giá thấp, kết quả kinh doanh tăng trưởng rất tích cực. Những điều kiện thuận lợi đó sẽ giúp cho CEO Group đảm bảo phần cam kết lợi nhuận cho nhà đầu tư được bền vững khi sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng tại Best Western Premier Sonasea Phú Quốc.

Chia sẻ bài viết