CEO Group chính thức chọn Best Western Premier là nhà quản lý Sonasea Condotel Phu Quoc

CEO Group chính thức chọn Best Western Premier là nhà quản lý Sonasea Condotel Phu Quoc

Sonasea Condotel & Villas Phú Quốc là dự án giúp tập đoàn CEO tiến thêm một bước trong việc thực hiện hóa chiến lược xây dựng chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc nói riêng, Việt Nam nói chung. Sau một thời gian đàm phán và cân nhắc, cuối cùng CEO cũng đã chọn được nhà quản lý thương hiệu hàng đầu thế giới là Best Western Premier.

Vì sao CEO lại chọn Best Western Premier “gửi vàng”?

Nói đến Best Western International Inc là nói đến một trong những tập đoàn quản lý khách sạn uy tín, và có quy mô lớn nhất trên thế giới. Hiện tại, số lượng phòng khách sạn mà Best Western quản lý lên đến hơn 300 nghìn phòng khách sạn, với khoảng 4100 khách sạn, trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

Khách sạn Best Western Premier tại Florida, Mỹ. Ảnh: Best Western

Tập đoàn này có những thương hiệu ở cấp độ khác nhau, từ trung bình khá đến sang trọng, cao cấp. Best Western với những tiện ích dịch vụ trung bình khá, Best Western Plus với đẳng cấp cao hơn một chút, và cao nhất, và Best Western Premier mang đến những tiện ích và dịch vụ sang trọng, đẳng cấp vượt trội hơn chuẩn thông thường của các khách sạn trong cùng tập đoàn. Best Western Premier chính là thương hiệu quản lý, khai thác Sonasea Condotel Phú Quốc và lấy thương hiệu là Best Western Premier Sonasea Phu Quoc.

Nha Trang Best Western Premiere Havana do Best Western  quản lý

Best Western chính thức “đặt chân” đến với Việt Nam đã được gần 10 năm (tháng 8 năm 2008 sau hiệp định thương mại Mỹ có hiệu lực). Hiện tại, Best Western đang điều hành, quản lý rất nhiều những dự án tại Việt Nam như: Best Western Dalat Plaza Hotel, Best Western Pearl River Hotel Hải Phòng, Best Western Indochine Palace (Huế)… Do đó, những kinh nghiệm đó sẽ giúp cho việc quản lý, khai thác, vận hành Best Western Premier Sonasea Phu Quoc được hiệu quả nhất.

CEO Group bắt tay với Best Western sẽ giúp cho Best Western Premier Sonasea Phu Quoc trở thành một thương hiệu lớn tại Đảo Ngọc Phú Quốc. Và đó chính là những lý do thuyết phục CEO “chọn mặt gửi vàng” cho Best Western Premier.

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc – viên ngọc ẩn mình giữa lòng Phú Quốc

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc được các chuyên gia đánh giá có vị trí “trung tâm của trung tâm” khi nằm ngay cạnh khu nghỉ dưỡng 5 sao Novotel Phu Quoc Resort, trải dài trên mặt biển Bãi Trường. Hơn nữa, với thế “tựa sơn hướng biển”, khi phía trước hướng ra biển khơi mênh mông, sau lưng tựa vào dãy núi Dương Tơ hùng vĩ, và con đường Cửa Lấp – An Thới ôm trọn vẹn lấy dự án. Vì vậy,  Best Western Premier Sonasea Phú Quốc hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều tiềm năng sinh lời cho chủ sở hữu.

Condotel Sonasea Phú Quốc

Best Western Premier Sonasea Phú Quốc có quy mô 549 căn condotel và 17 căn villas. Toàn bộ dự án được các kiến trúc sư thiết kế dựa trên nền xanh thiên nhiên của cây cối,  hoa lá, kết hợp trên nền hệ thống bể bơi nước ngọt. Những căn Villas trong dự án Best Western Premier Sonasea Phú Quốc tựa như những viên ngọc ẩn mình giữa màu xanh của thiên nhiên cây cỏ, hoa lá.

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc nổi bật trên “dải bãi biển 5 sao” bao gồm rất nhiều dự án 5 sao khác như Novotel Phu Quoc Resort, Intercontinetal, Sheraton, Melia, Pullman,… Nó hứa hẹn không chỉ mang đến cho bạn  một trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời mà còn mang lại dòng tiền lợi nhuận hấp dẫn, bền vững.

Best Western Premier Sonasea Phú Quốc tựa như những viên ngọc ẩn mình giữa thiên nhiên

CEO group cam kết lợi nhuận mà nhà đầu tư nhận được lên đến 10%/năm trong 10 năm. Cùng nhiều chính sách hấp dẫn khác đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư ngay từ ngày đầu ra mắt dự án.

Đặc biệt, giá trị tài sản của bạn sẽ còn có nhiều tiềm năng tăng giá đột biến hơn nữa, một khi Đảo Ngọc trở thành đặc khu hành chính kinh tế trong tương lai gần. Cùng với đó là rất nhiều những chính sách ưu đãi hấp dẫn khác nữa đã biến Best Western Premier Sonasea Phu Quoc thành viên ngọc ẩn mình giữa lòng Phú Quốc mà bạn sẽ không thể bỏ lỡ.

Nếu bạn còn gi thắc mắc về Best Western Premier Sonasea Phu Quoc, bạn có thể truy cập Hà Phương Land để tìm hiểu thêm hoặc gọi đến số 09.1984.1010 – 0948 44 65 65 để được tư vấn thêm.

Chia sẻ bài viết