CEO Group cho ra mắt tháp B dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc tại Hà Nội

CEO Group cho ra mắt tháp B dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc tại Hà Nội

Tiếp nối thành công trong buổi ra mắt tại Tp HCM, CEO Group sẽ chính thức ra mắt tòa tháp B của dự án condotel 5 sao Best Western Premier Sonasea Phu Quoc vào ngày 29/20 tới tại Hà Nội. Dự án này là sự “bước đệm” quan trọng trong chiến lược xây dựng chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng của CEO Group tại Việt Nam.

>>> Xem thêm dự án: Best Western Premier Sonasea Phu Quoc (Sonasea Condotel &Villas Phu Quoc)

Đảo Ngọc Phú Quốc chính là “mảnh đất màu mỡ” đã thu hút được sự quan tâm những tập đoàn bất động sản hàng đầu của Việt Nam nhờ tiềm năng to lớn về du lịch nghỉ dưỡng. Những nhà lãnh đạo CEO Group đã nhận thấy được những tiềm năng to lớn đó, nên không lâu sau khi cho ra mắt và đưa Novotel Phu Quoc Resort đi vào hoạt động CEO Group đã ngay lập tức cho triển khai dự án condotel 5 sao Best Western Premier Sonasea Phu Quoc.

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Best Western Premier Sonasea Phu Quocđã làm “sục sôi” giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng khi được cho ra mắt hồi cuối tháng 7 đầu tháng 8 vừa qua. Ngày 29/10 tới đây, tại Khách sạn JW Marriott, 08 Đỗ Đức Dục, Hà Nội CEO Group sẽ  chính thức mở bán Tòa B với 3/4 số căn hộ view biển hết sức đẹp và đắc địa.

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc ra mắt thành công tại TP HCM vừa qua

Đặc biệt, những nhà đầu tư khi chốt giao dịch trong tháng 10 có cơ hội sở hữu chiếc Mazda 3 Sedan sành điệu. Cùng với đó là rất nhiều phần quà hấp dẫn từ chủ đầu tư CEO Group như: iPhone 8, voucher kỳ nghỉ thượng lưu tại Novotel Phu Quoc Resort.

LỄ RA MẮT DỰ ÁN BEST WESTERN PREMIER SONASEA PHU QUOC TẠI HÀ NỘI

» Thời gian: 08h30, Chủ nhật ngày 29 tháng 10 năm 2017

» Địa điểm: Khách sạn JW Marriott, 08 Đỗ Đức Dục, Hà Nội

» Nội dung chương trình dự kiến:

8:30 – 9:00: Đón khách

9:00 – 9:30: Khai mạc

9:30 – 10:00: Giới thiệu cơ hội đầu tư

10:00 – 10:30: Tư vấn chuyên sâu, bốc thăm may mắn và bốc giải đặc biệt xe Mazda 3 Sedan.

Chia sẻ bài viết