CEO Group thể hiện tham vọng tại Phú Quốc với dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

CEO Group thể hiện tham vọng tại Phú Quốc với dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Phú Quốc là “mảnh đất màu mỡ” với bất động sản nghỉ dưỡng nhờ tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng ở hòn đảo này là vô cùng to lớn. Nhận thấy tiềm năng đó, CEO Group đã tiếp tục đẩy mạnh đầu tư vào hòn đảo xinh đẹp này với dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc sau sự thành công của Novotel Phu Quoc Resort.

CEO Group – Vị thế của nhà đầu tư hàng đầu tại Phú Quốc

Trong số khoảng hơn 200 doanh nghiệp hiện đang có mặt đầu tư tại Đảo Ngọc Phú Quốc, CEO Group là một trong những doanh nghiệp tiên phong đầu tư vào lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng tại đây. CEO Group từng hiện diện cách đây 7 năm với 3 dự án lớn, nhưng phải đến năm 2016, CEO Group mới chính thức cho thấy tham vọng của mình ở hòn đảo xinh đẹp này.

Novotel Phu Quoc Resort CEO Group

Vào đầu năm 2016, CEO Group cho khai trương Novotel Phu Quoc Resort (thuộc Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort) có tổng diện tích 7,3 ha với vốn đầu tư 4.500 tỷ đồng. Trong khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort với gần 400 phòng, cùng với 96 căn biệt thự nghỉ dưỡng Novotel Villas với 350 phòng, và trở thành doanh nghiệp có số lượng phòng khách sạn 5 sao lớn thứ 2 ở Phú Quốc.

Novotel Phu Quoc Resort CEO Group

Cũng trong năm 2016, CEO Group đã mua lại 51% cổ phần của Công ty Cổ phần Phát triển Nhà & Đô thị Phú Quốc – đây là đơn vị đang sở hữu 2 dự án du lịch nghỉ dưỡng và đô thị có quy mô hơn 160 ha. Chính nhờ thương vụ M&A đình đám này đã giúp CEO Group mở rộng quỹ đất của mình từ 300 ha lên đến 450 ha. Từ đó đưa vị thể của CEO Group thành nhà đầu tư lớn nhất tại Bãi Trường, và là một trong 3 nhà đầu tư lớn nhất tại Phú Quốc.

Tổng quan dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Sau sự thành công của Novotel Phu Quoc Resort, cuối tháng 5 vừa qua Ceo Group đã tiếp tục đẩy mạnh đầu tư vào Phú Quốc với dự án Sonasea Condotel & Villas Phu Quoc. Mới đây, CEO Group đã chọn Best Western Premier là nhà quản lý của dự án và thống nhất lấy tên thương hiệu là Best Western Premier Sonasea Phu Quoc.  Best Western là tập đoàn quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu của Mỹ và hiện thương hiệu Best Western Premier (5 sao) đang có hơn 140 khách sạn trên khắp Châu Âu và Châu Á.

Dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc đang được CEO Group tiến hành triển khai mạnh mẽ, và lựa chọn một nhà quản lý hàng đầu nó cho thấy được CEO Group đang thực sự rất quyết tâm thể hiện tham vọng tại Phú Quốc.

“Sức bật” của bất động sản nghỉ dưỡng từ quy chế đặc khu kinh tế

Sau khi có những thông tin Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu kinh tế đầu tiên của Việt Nam trong tương lai (trước năm 2020), đến nay đã có hơn 200 doanh nghiệp rót vốn để đầu tư vào hòn đảo xinh đẹp này. Từ đó biến Phú Quốc trở thành hòn đảo đầy tiềm năng  để phát triển bất động sản du lịch nghỉ dưỡng.

Hoàng hôn tuyệt đẹp trên bãi biển Bãi Trường- Phu Quoc

Hiện tại,chính sách ưu đãi đầu tư vào Phú Quốc cũng đã vượt trội so với mặt bằng chung trong cả nước. Cu thể như được miễn tiền thuê đất trong thời gian xây dựng, được hưởng thuế thu nhập 10% thay vì ở mức chung so với cả nước là 22%, hay thuế thu nhập cá nhân được giảm đến 50%…

Hơn nữa, Phú Quốc đã được đầu tư lớn cho hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng, trong đó riêng vốn ngân sách giai đoạn 2004 – 2016 đã lên tới 25.460 tỷ đồng, để có thể “dọn đường” trở thành đặc khu kinh tế trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó là tới 254 dự án đăng ký, tổng vốn ước tính 377.836 tỷ đồng. Đây là lượng vốn đầu tư khổng lồ và nó cho thấy được sức bật mạnh mẽ, khả năng thu hút đầu tư lớn như thế nào một khi Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế- chính trị.

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Không nằm ngoài dòng chảy đó, CEO Group đang tiến hành triển khai mạnh mẽ dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc. Dự án này có quy mô với 549 căn hộ khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao cao cấp và 17 căn biệt thự hạng sang. Khi hoàn thành quý 4 năm 2018, dự án sẽ nâng tổng số phòng khách sạn thuộc quần thể Sonasea Villas & Resort của CEO group lên con số 1.500 phòng.

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc và 17 căn Villas

CEO Group cam kết với những khách hàng mua căn hộ nghỉ dưỡng tại Best Western Premier Sonasea Phu Quoc sẽ nhận 100% lợi nhuận trong 10 năm. Cụ thể nhà đầu tư sẽ nhận được mức lãi suất 10%/ năm trong thời hạn 10 năm, đây là mức chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn hàng đầu dành cho sản phẩm condotel trên thị trường Phú Quốc hiện nay.

Những điều đó sẽ hứa hẹn đưa Best Western Premier Sonasea Phu Quoc không chỉ là trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời, mà nó còn mang lại rất nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư. Cụ thể đó là dòng tiền lợi nhuận bền vững, hấp dẫn, đều đặn hàng năm  mà nhà đầu tư sẽ nhận được và giá trị tài sản có nhiều tiềm năng gia tăng đột biến một khi Đảo Ngọc trở thành đặc khu hành chính kinh tế trong tương lai gần.

Nếu bạn còn gì thắc mắc về dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc bạn có thể truy cập Ha Phuong Land hoặc gọi đến số 09.1984.1010 – 0948 44 65 65 để được tư vấn, chỉ dẫn cụ thể hơn.

Chia sẻ bài viết