CEO Group tiết lộ lý do chọn Best Western làm nhà quản lý Sonasea Condotel & Villas Phu Quoc

CEO Group tiết lộ lý do chọn Best Western làm nhà quản lý Sonasea Condotel & Villas Phu Quoc

Condotel hiện nay phần lớn chưa được chủ đầu tư dự án chú trọng phát triển phần “tel” (khách sạn), chưa được chú trọng hoạch định kĩ cho yếu tố vận hành. Tuy nhiên, CEO Group không hề coi nhẹ việc này, việc lựa chọn hợp tác với một thương hiệu 5 sao Best Western Premier cho dự án Sonasea Condotel &Villas đã khẳng định điều đó. Vậy đâu là lý do CEO Group chọn Best Western làm nhà quản lý Condotel Sonasea Phú Quốc?

Các chuyên gia hàng đầu đều thống nhất quan điểm rằng, những condotel nếu được nằm trong tay những nhà quản lý khách sạn uy tín thì mới có thể có được kết quả hoạt động, kinh doanh tốt. Điều này sẽ giúp cho chủ đầu tư có thể đảm bảo phần lợi nhuận đã cam kết với những khách hàng của mình.

Những nhà lãnh đạo của CEO Group hiểu được tầm quan trọng của nhà quản lý là yếu tố cốt yếu tạo nên sự thành công của dự án. Do đó, sau một thời gian cân nhắc, CEO Group đã quyết định lựa chọn một thương hiệu 5 sao là Best Western Premier cho dự án “con cưng” của mình là Sonasea Condotel &Villas. Dưới đây là 4 lý do đã khiến CEO Group bị thuyết phục bởi thương hiệu Best Western Premier.

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

– Best Western là tập đoàn quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng hàng đầu của Mỹ với kinh nghiệm hơn 70 năm hoạt động. Hiện tại, tập đoàn Best Western đã có mặt ở hơn 100 quốc gia với hơn 4.200 khách sạn trên toàn thế giới. Với bề dày kinh nghiệm của mình, CEO tin tưởng Best Western sẽ trở thành một đối tác tin cậy, giúp cho Best Western Premier Sonasea Phu Quoc trở thành một thương hiệu lớn tại Bãi Trường, Phú Quốc

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

– Thương hiệu Best Western Premier là thương hiệu (5 sao) uy tín, sang trọng, cao cấp nhất của tập đoàn Best Western. Hiện tại thương hiệu này đã có hơn 140  khách sạn Best Western Premier trên khắp Châu Âu và Châu Á.

– Best Western Premier Sonasea Phu Quoc hứa hẹn sẽ trở thành một thiên đường giữa Đảo Ngọc nhờ những tiện ích 5 sao đẳng cấp, sang trọng, vượt trội hơn hẳn. Best Western Premier sẽ mang đến những dịch vụ sang trọng, những thương hiệu cao cấp nhất, đảm bảo cho việc vận hành, khai thác Best Western Premier Sonasea Phu Quoc được hiệu quả tối đa.

Thiết kế nội thất Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

– Best Western đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2008, và hiện tại đang quản lý rất nhiều khách sạn trên khắp cả nước ta. Trong đó, thương hiệu Best Western Premier đang quản lý hai khách sạn lớn là Indochine Palace (Huế) và Best Western Premier Havana Nha Trang.  Với những kinh nghiệm đã có trong việc quản lý những khách sạn 5 sao tại Việt Nam, CEO Group tin tưởng thương hiệu Best Western Premier Sonasea Phú Quốc sẽ trở thành một viên ngọc sang trọng, tỏa sáng ở giữa lòng Đảo Ngọc –  Phú Quốc.

Thiết kế Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Best Western Premier với bề dày kinh nghiệm, một thương hiệu 5 sao đẳng cấp, sang trọng, cùng với những uy tín, danh tiếng của mình sẽ chính là yếu tố đảm bảo cho việc vận hành, khai thác Best Western Premier Sonasea Phu Quoc được hiệu quả nhất. Từ những tiền đề đó, Best Western Premier Sonasea Phu Quoc hứa hẹn sẽ trở thành một thương hiệu 5 sao nổi bật tại Bãi Trường, giữa một loạt những thương hiệu khác như: Novotel Phu Quoc Resort, Intercontinetal, Sheraton, Melia…

Bạn có thể truy cập Ha Phuong Land hoặc gọi đến số  09.1984.1010 – 0948 44 65 65 để được tư vấn, chỉ dẫn cụ thể hơn nếu còn gì thắc mắc, băn khoăn đến dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc.

Chia sẻ bài viết