CEO Group và cuộc “đổ bộ” của những ông lớn vào Phú Quốc

CEO Group và cuộc “đổ bộ” của những ông lớn vào Phú Quốc

Bên cạnh Vingroup, SunGroup và BIM Group  thì CEO Group chính là một trong những “đại gia” nổi trội trong khoảng hơn 200 doanh nghiệp đang đầu tư vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc hứa hẹn sẽ “quả bom” mà CEO Group thả xuống Phú Quốc đồng thời thể hiện cho vai trò là một trong ba nhà đầu tư lớn nhất ở hòn đảo xinh đẹp giàu tiềm năng này.

CEO Group và cuộc “đổ bộ” của những ông lớn vào Phú Quốc

Phú Quốc hiện tại đang thu hút rất nhiều những “ông lớn” của thị trường bất động sản Vingroup, SunGroup và BIM Group với rất nhiều dự án. Năm 2014, tập đoàn Vingroup đã rót tới 1 tỷ USD để phát triển quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl có quy mô lên tới 300 ha. Sungroup cũng không tỏ ra kém cạnh khi trình làng hai dự án: Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay và Premier Village Phu Quoc Resort vào tháng 4/2016. Trong khi đó BIM Group vẫn buộc giới đầu tư phải nhắc tới mình với Khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina có diện tích 155 ha.

Phú Quốc với bãi biển đẹp rất giàu tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng

Dù cho nhận ra tiềm năng của Phú Quốc từ lâu, nhưng đến năm 2016, CEO Group mới cho thấy được tham vọng của mình tại Đảo Ngọc. Đầu năm 2016, CEO Group tiến hành khi khai trương dự án Novotel Phu Quoc Resort (thuộc Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort) có tổng diện tích 7,3 ha với vốn đầu tư 4.500 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, thương vụ CEO Group mua lại 51% cổ phần của Công ty Cổ phần Phát triển Nhà & Đô thị Phú Quốc giúp CEO Group tăng quỹ đất từ 300 ha lên 450 ha. Từ đó đưa vị thế của CEO Group trở thành nhà đầu tư lớn nhất tại khu vực Bãi Trường, và cũng trở thành một trong 3 nhà đầu tư lớn nhất tại Phú Quốc.

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Đến tháng 5 vừa qua, CEO lại tiếp tục cuộc “đổ bộ” vào Đảo Ngọc. Khi tập đoàn này tiếp tục đẩy nhanh tiến độ xây dựng khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort với dự án Sonasea Condotel & Villas Phu Quoc. Dự án này dự kiến sẽ trình làng 716 phòng tiêu chuẩn 5 sao, nâng tổng số phòng đẳng cấp quốc tế tại khu tổ hợp du lịch của CEO lên gần 1.500 phòng. Dự án này cũng cho thấy cuộc “đổ bộ” của CEO Group vào Phú Quốc là lời khẳng định cho vị thế của một trong ba nhà đầu tư lớn nhất tại Phú Quốc.

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc – tiền đề cho tham vọng của CEO Group

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc chính là tiền đề cho tham vọng xây dựng chuỗi bất động sản của CEO Group. Do sự quan trọng của dự án này mà CEO Group đã phải tiến hành lựa chọn nhà quản lý cho dự án này hết sức cẩn trọng. Mới đây, CEO Group đã công bố nhà quản lý của dự án Sonasea Condotel & Villas Phu Quoc là Best Western Premier là lấy thương hiệu là Best Western Premier Sonasea Phu Quoc.

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Best Western là tập đoàn quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu của Hoa Kỳ và thuộc top 10 trên thế giới. Hiện tại, Best Western đã có mặt ở hơn 100 quốc gia với hơn 4.200 khách sạn trên khắp thế giới. Best Western Premier là thương hiệu khách sạn cao cấp nhất trong chuỗi thương hiệu của tập đoàn này,với những tiện ích và dịch vụ sang trọng, đẳng cấp nhất. Thương hiệu này có hơn 140 khách sạn Best Western Premier trên khắp châu Âu và châu Á.

Trong khi đó, CEO Group hiện đang là một trong ba nhà đầu tư lớn nhất tại Đảo Ngọc, Phú Quốc. Để có được điều đó, CEO Group đã thể hiện được thế mạnh về khả năng triển khai dự án, cùng với diễn biến tích cực của thị trường bất động sản, tình hình hoạt động kinh doanh của Công ty đang theo xu hướng tốt, bên cạnh đó  là tình hình tài chính lành mạnh, cân đối.

Thiết kế phòng ngủ của căn hộ Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc với quy mô 9 tầng nổi, một tầng hầm, với 549 căn hộ Condotel, 16 căn Villas.Trong đó có  467 căn hộ 1 phòng ngủ, diện tích: 35-38 m2, 58 căn hộ 2 phòng ngủ, diện tích: 60 -70 m2, 23 căn hộ 3 phòng ngủ, diện tích: 110 – 120 m2 và 01 căn hộ Tổng thống  có diện tích 245,7 m2.

Tiện ích bên trong Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Bên trong, Best Western Premier Sonasea Phu Quoc có đầy đủ những tiện ích 5 sao như beach club : 30.000m2, Sky Bar, Kids club, Phòng tập Gym, Sân Tenis, hệ thống bơi liên hoàn kết nối dài nhất Phú Quốc, Pool bar, Spa, hay Trung tâm giải trí Karaoke lớn nhất Phú Quốc… Đảo bảo cho chủ nhân của căn hộ, cũng như du khách sẽ được hưởng những tiện ích 5 sao chất lượng nhất tại nơi đây.

Nếu bạn còn gì thắc mắc đến dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc, bạn có thể truy cập Ha Phuong Land hoặc gọi đến số 09.1984.1010 – 0948 44 65 65 để được tư vấn thêm

Chia sẻ bài viết