Chi tiết mặt bằng dự án Sonasea Condotel & Villas

Chi tiết mặt bằng dự án Sonasea Condotel & Villas

    Được khởi công vào ngày 25/06/2017 và dự kiến hoàn thành vào quý IV năm 2018, Sonasea Condotel & Villas hứa hẹn sẽ là một làn gió mới đầy sức hút thổi vào thị trường BĐS Phú Quốc nói riêng và thị trường BĐS nghĩ dưỡng Việt Nam nói chung mà CEO Group đã ấp ủ từ lâu.

    Dự án Sonasea Condotel & Villas nằm trong tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort rộng 132 ha của tập đoàn CEO Group. Dự án nằm ở trung tâm Bãi Trường được coi là con đường 5 sao với hàng loạt khách sạn đã và sẽ góp mặt tại đây như Novotel, Intercontinental, Sheraton, Melia, Pullman… giống với con đường 5 sao Trường Sa Hoàng Sa – Bãi Non Nước tại Đà Nẵng.

Dự án chỉ cách sân bay 5′ đi xe và cách quảng trường Phú Quốc – nơi diễn ra các sự kiện Festival lễ hội, diễu hành, Mít-tinh… chỉ 300m.

Một  số dự án trong Khu tổ hợp đã và đang đi vào hoạt động như Khách sạn 5 sao Novotel, Shopping Center, Khách sạn Mường Thanh và các dự án sắp hoàn thành như sân golf 9 lỗ, Novotel Villas, Beach Club.

Sonasea Condotel & Villa có tổng mức đầu  tư 1.484 tỷ đồng, với diện tích đất 34.807 m2 có tổng cộng 549 căn Condotel và 17 căn Villas. riêng tòa Condotel có 9 tầng nổi và 1 tầng hầm:

– Tầng hầm sẽ là tổ hợp Karaoke lớn nhất Phú Quốc

– Tầng 1 là sảnh và các tiện ích

– Tầng 2 – 9 là khu căn hộ Condotel từ 1 – 3 phòng ngủ

– Tầng mái sẽ có Nhà Hàng, Cafe, Skybar…

Các tiện ích của Sonasea Condotel & Villas gồm có:

– Phòng tập GYM

– Sân tennis

– Kids Club

– Pool-bar

– Hệ thống bể bơi liên hoàn

– Spa

– Sky Bar

– Rooftop restaurant

– Trung tâm Karaoke hiện đại

– Phố Shopping center

Tòa được chia làm 2 khối A và B, mỗi khối gồm 3 thang máy và 1 thang hàng, dưới đây mặt bằng chi tiết từng tầng Condotel:

– Căn 1 Phòng ngủ: Màu Vàng

– Căn 2 Phòng ngủ: Màu Xanh dương 

– Căn 3 Phòng ngủ: Màu Xanh lá

(Mặt bằng tầng 2)

(Mặt bằng tầng 3 đến 5)

(Mặt bằng tầng 6)

(Mặt bằng tầng 7-8)

(Mặt bằng tầng 9)

Chia sẻ bài viết