Có 5-10 tỷ nên đầu tư vào đâu? dự án nào, giá tăng vì sao và có nên mua vào thời điểm này không ?

Có 5-10 tỷ nên đầu tư vào đâu? dự án nào, giá tăng vì sao và có nên mua vào thời điểm này không ?

Hiện nay thị trường đang vô cùng sôi động, Vậy có 05-10 tỷ đầu tư BĐS ở đâu ? Dự án nào ? giá tăng vì sao và có nên mua vào thời điểm này không ? Suất đầu tư trong 12 tháng đầu tiên khoảng 50% là 2.5 – 5 tỷ, phần còn lại được hỗ trợ lãi suất 0% trong từ 18 -30 tháng.

1. Nên đầu tư bất động sản vào Khu Vực Nào ?

A, Tổng quan : Khu Vực “Vùng kinh tế trọng điểm hạ long – cẩm phả – vân đồn”

+ Kết Nối Chuỗi Vịnh Di Sản “ Hạ Long + Bái Tử Long “.

+ Giao Thông : Đường cao tốc Hạ Long – Vân Đồn, Đường QL 18 Và đường Bao Biển (Vân Đồn – Hạ Long 26km) (Kết nối du lịch, giao thương hàng hóa qua cửa khẩu Trung Quốc).

+ Kế nối chuỗi đại dự án “ Vingroup – Tuần Châu – Bimgroup – Sungroup – KDC Cũ – “Sun + Vin” Quang Hanh – Tuần Châu – GLEXIMCO- HDMON – CEOGROUP- SUNGROUP è Show giá (Thấp – TB – Cao) của từng dự án để chứng minh tiềm năng tăng giá.

B, Phân tích dữ liệu (Chung – riêng)

(*) Tại Hạ Long

– Qũy đất phát triển dự án tại Hạ Long khan hiếm đặc biệt ven biển không còn, nguồn cung khan hiếm, trong khi nhu cầu tìm kiếm cao, đã và sẽ tạo nên giá trị cho BĐS Ven Biển.

 

– KTXH phát triển, đời sống người dân được nâng cao, mặt bằng dân số thu nhập cao tác động trực tiếp đến nhu cầu sở hữu và đầu tư bất động sản dà hạn tại địa phương.

 

– Hạ tầng giao thông, dịch vụ du lịch phát triển, sẽ tạo ra giá trị khai thác vô cùng to lớn cho bds tại khu vực Hạ Long, đặc biệt phân khúc BDS nghỉ dưỡng ven biển.

 

– Nhu cầu tìm kiếm, mua sở hữu bds ven biển có tg sở hữu lâu dài khu vực bãi cháy, hạ long cao nhất cả nước.

 

– Khung giá đất nhà nước ban hành từ 2020 tăng gấp 3 lần trước đó. Gía bds Hạ Long thực tế mỗi năm tăng 20-30% (BDS mặt biển tăng 30-50%)

 

– Các công trình giao thông trong tương lai như tuyến bao biển “ Bãi Cháy – Hạ Long – Cẩm Phả – Vân Đồn thong, hầm cửa lục, cầu cửa lục 1,3, Cao tốc Vân Đồn – Móng Cái… là yếu tố tác động bds

 

– Mặt bằng giá bds mặt biển hạ long – vân đồn thấp so với mặt bằng giá bds ven biển của các thành phố Nha Trang, Đà Nẵng.

 

– Chính sách thu hút đầu tư đột phá, cơ chế thông thoáng tạo môi trường kinh doanh hấp dẫn cho NĐT, khác hàng, người dân không chỉ tại tỉnh QN và các tỉnh lân cận đến đầu tư, lập nghiệp tại Quảng Ninh.

 

(*) Tại Vân Đồn

Nên đầu tư vào dự án BĐS nào? giá tăng vì sao?

Dự án Sonasea Vân Đồn  – CĐT CEO Group

Đây là một dự án đáng để các nhà đầu tư quan tâm, khi ở khu vực BĐS truyền thống giá đang cao và nguồn cung khá hạn hẹp thì Vân Đồn là thị trường mới được chính quyền địa phương quan tâm, đốc thúc xây dựng các dự án. Cơ sở hạ tầng cũng được tỉnh Quảng Ninh đẩy mạnh,..đặc biệt là tuyến cao tốc Móng Cái – Vân Đồn sẽ đem đến dòng chảy thương mại cực lớn,…từ đó giá BĐS cũng sẽ có cơ hội tăng giá trị.

Trong đó dự án Sonasea Harbor city Vân Đồn là một tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế có chủ đầu tư là CEO Group. Tại đây có cả resort, trung tâm thương mại, villa, shophouse, khu vui chơi và công viên. Với một vị trí đắc địa, dự án này không những thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế mà còn thu hút các nhà đầu tư lớn.

Có thể anh chị quan tâm: Có nên đầu tư dự án Sonasea Vân Đồn của CĐT CEO Group

Để Tìm hiểu thêm thông tin và tư vấn đầu tư/ uỷ thác đầu tư bất động sản, quý anh chị vui lòng liên hệ hoặc để lại thông tin:

Công ty TNHH Đầu tư CBEST – Tầng 12 – Tòa MD Complex, Số 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Hotline: 0919.84.1010 hoặc 0919.85.1010

– Website: https://cbest.vn/

– Fanpage: https://www.facebook.com/CBest.vn

– Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC30uQfIGt0kzsVtmRBa0t6Q

Chia sẻ bài viết