Cơ hội lớn cho khách hàng trong ngày ra mắt dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Cơ hội lớn cho khách hàng trong ngày ra mắt dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

CEO Group sẽ chính thức ra mắt dự án 5 sao nữa tại Bãi Trường mang tên Best Western Premier Sonasea Phu Quoc vào ngày 30/7 tới tại Hà Nội. Dự án này chỉ là sự tiếp bước của khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort trong chiến lược xây dựng chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng của CEO Group tại Việt Nam.

Phú Quốc chính là “mảnh đất màu mỡ” đối với những tập đoàn bất động sản hàng đầu của Việt Nam, CEO Group  là một trong số đó. Chính vì vậy, không lâu sau khi cho ra mắt và đưa Novotel Phu Quoc Resort đi vào hoạt động CEO Group đã cho triển khai dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc và dự kiến sẽ được cho ra mắt vào ngày 30/7 tới tại Khách sạn JW Marriott, 08 Đỗ Đức Dục, Hà Nội.

LỄ RA MẮT DỰ ÁN BEST WESTERN PREMIER SONASEA PHU QUOC

» Thời gian: 08h30, Chủ nhật ngày 30 tháng 07 năm 2017

» Địa điểm: Khách sạn JW Marriott, 08 Đỗ Đức Dục, Hà Nội

» Nội dung chương trình:

– 8:30 – 9:00: Đón khách

– 9:00 – 9:15: Văn nghệ chào mừng

– 9:15 – 9:25: Đại diện CEO Group phát biểu chào mừng

– 9:25 – 9:40: Giới thiệu dự án

– 9:40 – 11:00: Tư vấn chuyên sâu

– 11:00 – 11:15: Trao quà tặng đặc biệt

– 11:00 – 11:30: Kết thúc chương trình, tặng quà lưu niệm

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Theo những thông tin từ CEO Group cho biết, Best Western Premier Sonasea Phu Quoc, có quy mô cao 9 tầng nổi, một tầng hầm với 549 căn hộ khách sạn 5 sao và 16 căn biệt thự hạng sang. Dự kiến, khi hoàn thành quý 4 năm 2018, dự án này sẽ góp phần nâng tổng số phòng khách sạn thuộc quần thể Sonasea Villas & Resort của CEO Group lên 1.500 phòng.

Tại lễ ra mắt, những khách hàng tham gia sẽ có cơ hội nhận được “QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT” là chuỗi Ngọc Trai vô cùng giá trị. Bên cạnh đó là một kì nghỉ dưỡng thượng lưu 02 đêm tại Novotel Phu Quoc Resort.

Chủ đầu tư CEO Group cam kết chia sẻ lợi nhuận chia sẻ với nhà đầu tư vô cùng hấp dẫn, lên đến 10%/năm trong thời gian lên tới 10 năm. Nhờ đó, Best Western Premier Sonasea Phu Quoc mang đến cho nhà đầu tư cơ hội sở hữu và đầu tư chưa từng có tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng giàu triển vọng bậc nhất Việt Nam.

Bạn có thể truy cập Ha Phuong Land thường xuyên để nắm được những thông tin mới nhất từ dự án tên Best Western Premier Sonasea Phu Quoc.

Chia sẻ bài viết