Cơ hội sở hữu căn Condotel Sonasea Phú Quốc trong tầm tay

Cơ hội sở hữu căn Condotel Sonasea Phú Quốc trong tầm tay

Bạn đang có dòng tiền nhàn rỗi mà phân vân không biết nên đầu tư vào đâu để có thể sinh lời được hiệu quả, bền vững, an toàn. Condotel Sonasea Phú Quốc chính là cơ hội để bạn sở hữu một căn Condotel sang trọng với giá rất ưu đãi, mà còn có thể mang đến cho bạn rất nhiều những tiềm năng sinh lời.

Sonasea Condotel & Villas Phú Quốc là một dự án của CEO Group nằm trong khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort Phú Quốc. Trong số rất nhiều dự án Condotel Phú Quốc thì Sonasea Condotel Phú Quốc được đánh giá là dự án tiềm năng và có khả năng sinh lời hấp dẫn nhất. Mặt khác, bạn có thể yên tâm rằng, việc sở hữu một hoặc nhiều căn Sonasea Condotel CEO Group chưa bao giờ đơn giản và dễ dàng đến vậy.

Hiện tại, mức giá các căn Sonasea Condotel CEO Group không quá lớn (chỉ khoảng hơn 2 tỷ đồng). Bên cạnh đó, bạn còn có thể nhận được rất nhiều những chính sách hỗ trợ về tài chính, cũng như chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư CEO Group.

Hơn nữa, chủ đầu tư CEO Group cũng đã hé lộ thông tin rằng sẽ cam kết bạn sẽ nhận được lợi nhuận lên đến 10%/ năm trong vòng 10 năm, cao nhất trên thị trường hiện nay khi sở hữu căn Condotel Sonasea  CEO Group. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được 15 đêm nghỉ miễn phí trong hệ thống khách sạn của CEO Group, cùng với rất nhiều những ưu đãi khác nữa.

Cụ thể chính sách hỗ trợ tài chính khi bạn mua căn Condotel Sonasea CEO Group như sau:

         –         Bạn có thể được vay tối thiểu 50% giá trị căn hộ nghỉ dưỡng (đã gồm VAT + KPBT) với tài sản bảo đảm là tài sản hình thành từ vốn vay. Con số bạn được vay sẽ tăng lên thành 60 % nếu như khách hàng có thêm tài sản khác.

         –         Thời gian hỗ trợ lãi suất là từ ngày giải ngân lần đầu đến thời điểm bạn được bàn giao căn hộ.

        –         Lãi xuất trong thời gian hỗ trợ là 0%. Bạn sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ về lãi suất với khoản vay lên đến 60% giá trị căn hộ ký Hợp đồng mua bán. Lãi xuất sau thời gian hỗ trợ bằng lãi suất tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng trả lãi sau cộng với biên độ 3,5 %/năm.

Hãy để Hà Phương Land giúp bạn thực hiện ước mơi cơ hội sở hữu căn Condotel Sonasea Phú Quốc trở thành hiện thực.

Chia sẻ bài viết