Cơ hội sở hữu ngôi nhà thứ hai tại Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Cơ hội sở hữu ngôi nhà thứ hai tại Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Việc sở hữu một “ngôi nhà thứ hai” đang là trào lưu thể hiện cho “đẳng cấp” của giới thượng lưu ở nước ta hiện nay. Tại Đảo Ngọc Phú Quốc, những nhà đầu tư sẽ có cơ hội sở hữu ngôi nhà thứ hai ở Best Western Premier Sonasea Phu Quoc, bên cạnh đó là rất nhiều ưu đãi đi cùng với tiềm năng lợi nhuận vô cùng to lớn.

Phú Quốc- Thiên đường nghỉ dưỡng mới tại Việt Nam

Ở nước ta, những địa điểm phát triển mạnh về du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang… được các chuyên gia đánh giá là đang bão hòa về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Một trong những ý do là ở nơi đây có nguồn cung các căn hộ lớn. Do đó Phú Quốc với tiềm năng to lớn của mình đang ngày một lột xác để trở thành “thiên đường nghỉ dưỡng” mới ở nước ta.

Phú Quốc được thiên nhiên ưu ái ban tặng với những bãi cát tự nhiên đẹp, mịn hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó hòn đảo xinh đẹp này có rất nhiều đồi núi, với khoảng2/3 là rừng nguyên sinh với hệ sinh thái phong phú, khí hậu ôn hòa…rất thuận lợi cho du lịch nghỉ dưỡng.

Phú Quốc rất giàu tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng

Phú Quốc nằm cách thủ đô các nước trong khu vực ĐNA (ASEAN) chỉ khoảng 2 giờ bay. Nên hòn đảo xinh đẹp này chính là điểm đến lý tưởng cho đông đảo du khách nghỉ dưỡng, khám phá cả ở trong và ngoài nước.

Những năm gần đây, lượng khách du lịch đến với Phú Quốc liên tục tăng mạnh mẽ, trong năm 2016 Phú Quốc đạt được 1,43 triệu lượt khách, tăng 52% so với 2015 và tăng 230% so với 2013. Dự tính năm 2017, khách du lịch đến Phú Quốc đạt 1,8 triệu lượt, tăng 25,5% so với 2016, trong đó du khách quốc tế trên 300.000 lượt, tăng 42,7%.

Hơn nữa, sự hoàn thiện cơ sở vật chất hạ tầng đã giúp cho Phú Quốc khai thác được những tiềm năng sẵn có, nhờ vậy trở thành điểm đến lý tưởng nhất cho những du khách có nhu cầu nghỉ dưỡng hạng sang, đẳng cấp. Khi sân bay quốc tế Phú Quốc, cảng biển quốc tế Phú Quốc, hệ thống đường vòng quanh đảo, hệ thống cung cấp nước ngọt, đường trục chính Bắc – Nam…. đã và đang được xây mạnh mẽ.

Phú Quốc rất giàu tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng

Chính tiềm năng to lớn đó đã khiến cho không ít các nhà đầu tư “móc hầu bao” để đầu tư xuống hòn đảo này, trong đó có CEO Group. Hiện tại, tập đoàn này đang triển khai dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc thuộc khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort. Đây sẽ chính là cơ hội để những nhà đầu tư sở hữu “ngôi nhà thứ hai” tại Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc – Điểm đến cho du lịch cao cấp

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách khi đến với Đảo Ngọc. Hơn nữa, những căn hộ nơi đây hội tụ đầy đủ yếu tố cần thiết để trở thành kênh đầu tư an nhàn, an toàn cho quý khách hàng và các nhà đầu tư.

Phối cảnh Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Các chuyên gia hàng đầu đánh giá rằng, Best Western Premier Sonasea Phú Quốc hiện là dự án condotel sinh lời hấp dẫn nhất Phú Quốc. Những nhà đầu tư khi mua, sở hữu căn hộ tại dự án được chủ đầu tư CEO Group cam kết nhận được 100% trong vòng 10 năm (giá trị của căn hộ). Hơn nữa, những nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về lợi nhuận bền vững trong tương lai, do tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng của Phú Quốc là vô cùng lớn.

Thiết kế nội thất Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Bên cạnh cam kết lợi nhuận cao, bền vững, an toàn từ chủ đầu tư, những nhà đầu tư còn nhận được 150 đêm nghỉ/năm trong vòng 10 năm tại hệ thống khách sạn của CEO Group. Cùng với đó là rất nhiều những chính sách ưu đãi khác nữa, như chính sách hỗ trợ tài chính,…

Một thông tin mà những nhà đầu tư không thể bỏ qua, Phú Quốc đã được chính phủ “quy hoạch” để trở thành đặc “Đặc khu kinh tế” trong tương lai gần (trước năm 2020). Do đó, trong tương lai những bất động sản tại Phú Quốc sẽ có tiềm năng tăng giá hết sức to lớn, đặc biệt là tại những dự án có vị trí đẹp và đắc địa như tại Best Western Premier Sonasea Phu Quoc.

Sky bar tại Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Hơn nữa, những nhà đầu tư cũng sẽ được toàn quyền quyết định tài sản của mình kể từ năm thứ 11 trở đi theo các phương án như:

+ Khách hàng sử dụng để nghỉ dưỡng                                       

+ Khách hàng tự khai thác kinh doanh

+ Hoặc bạn có thể tiếp tục giao cho CĐT khai thác và nhận được cam kết 85% lợi nhuận cho thuê.

Chính những điều đó đã giúp cho cho Best Western Premier Sonasea Phu Quoc trở thành điểm đến cho du lịch cao cấp tại Phú Quốc. Ban có thể truy cập Ha Phuong Land, hoặc gọi đến số 09.1984.1010 – 0948 44 65 65 để được tư vấn chỉ dẫn cụ thể hơn.

Chia sẻ bài viết