Condotel CEO Phú Quốc có tiềm năng lợi nhuận ra sao so với những kênh đầu tư khác?

Condotel CEO Phú Quốc có tiềm năng lợi nhuận ra sao so với những kênh đầu tư khác?

Ngày nay, các nhà đầu tư có rất nhiều các kênh đầu tư khác nhau để lựa chọn, trong đó có bất động sản nghỉ dưỡng, và Condotel Sonasea Phú Quốc là một ví dụ. Vậy Condotel CEO Phú Quốc có tiềm năng lợi nhuận ra sao so với những kênh đầu tư khác để có thể thu hút được những nhà đầu tư như vậy?

Đối với bất kỳ nhà đầu tư nào thì tiềm năng lợi nhuận thu được luôn là vấn đề được họ quan tâm hàng đầu, với người đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng cũng vậy.  Trong đó Condotel CEO Group Phú Quốc được những chuyên gia ví như “con gà đẻ trứng vàng” lâu dài, an toàn và hiệu quả, uy tín. Vậy cụ thể thì Condotel CEO Phú Quốc có tiềm năng lợi nhuận ra sao so với những kênh đầu tư khác?

– Nếu bạn đầu tư vào chung cư nhà ở cho thuê tại Hà Nội và HCM thì lợi nhuận hàng năm mà bạn nhận được “chỉ là” 3,8% giá trị của căn hộ. Trong khi đó, nếu bạn đầu tư vào Condotel Sonasea Phú Quốc thì lợi nhuận hàng năm mà bạn nhận được sẽ cao hơn rất nhiều khi lên đến 10%.

– Trong trường hợp bạn gửi Ngân hàng để lấy lãi thì cũng chỉ được ~7%/năm nếu gửi kỳ hạn dài, đó là còn chưa kể đồng VNĐ còn bị mất giá (~2.5-3%/năm) trong khi đó căn hộ Condotel ít nhất giữ nguyên giá trị, thậm chí nó còn gia tăng (tùy thuộc lượng khách du lịch).

– Chủ đầu tư  CEO Group cam kết lợi nhuận mà những nhà đầu tư nhận được là 10%/năm trong 10 năm, cao nhất trên thị trường hiện nay.

– CEO Group cho biết rằng, họ đang tích cực đàm phán để tìm được nhà quản lý có thương hiệu hàng đầu thế giới cho dự án Sonasea Condotel & Villas. Với những thương hiệu uy tín quốc tế thì Condotel CEO Phú Quốc sẽ đảm bảo có được công suất khai thác rất ổn định, hàng năm bạn sẽ được nhận mức lợi nhuận mà không phải lo lắng điều gì.

– Hơn nữa, các căn Condotel sẽ thường xuyên được bảo hành bảo trì, giữ cho căn hộ condotel luôn luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Trên đây, Hà Phương Land vừa giúp bạn nắm rõ hơn về Condotel CEO Phú Quốc có tiềm năng lợi nhuận ra sao so với những kênh đầu tư khác. Nếu bạn còn gì thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, chỉ dẫn thêm.

Chia sẻ bài viết