Condotel Sonasea Phú Quốc- điểm đến của nhà đầu tư!

Condotel Sonasea Phú Quốc- điểm đến của nhà đầu tư!

Dự án Condotel Sonasea Phú Quốc mới được CEO tiến hành động thổ vào cuối tháng 5 và là dự án thực hiện hóa tham vọng chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng của CEO Group. Vậy lý do gì khiến cho Condotel Sonasea Phú Quốc là điểm đến của nhà đầu tư, hãy cùng Hà Phương Land tìm hiểu qua bài viết này

Condotel Sonasea Phú Quốc– điểm đến của nhà đầu tư!

Hiện này có rất nhiều hình thức đầu tư khá phổ biến như gửi ngân hàng, tuy nhiên lạm phát vẫn đang âm thầm như con đỉa hút máu a đồng tiền mỗi ngày. Chỉ số lạm phát trung bình ở VN vào khoảng 5%, đặc biệt có những năm đi vào lịch sử đã ghi nhận mức lạm phát lên tới mức 18.13% (vào năm 2011), nó khiến giá trị đồng tiền gửi sẽ càng ngày càng suy giảm.

Đầu tư vàng cũng là hình thức đầu tư khá phổ biến, tuy nhiên lại tiềm ẩn rất nhiều rủi ro rất, vì giá vàng lên xuống thất thường và xảy ra biến động từng giờ.

Đầu tư vào thị trường chứng khoán, phương thức này có thể mang lại lợi nhuận rất cao, tuy nhiên nó rất khó lường.

Trong khi, nếu bạn đầu tư vào Sonasea Condotel Phú Quốc bên cạnh những lợi nhuận nhận được bạn còn có được rất nhiều những chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư. Sonasea Condotel CEO Group là dự án được nhà đầu tư CEO group có mức cam kết lợi nhuận cao nhất tại Phú Quốc hiện nay – khi cam kết lợi nhuận 10%/năm trong vòng 10 năm.

Hơn nữa, sau mười năm bạn hoàn toàn có quyền tự quyết định tài sản của mình, bạn có thể sử dụng dùng để kinh doanh hoặc tiếp tục giao đơn vị quản lý vận hành cho thuê. Trong trường hợp này lợi nhuận mà bạn nhận được lên đến 85%.

Condotel Sonasea Phú Quốc nằm trong quần thể dự án Sonasea Villas & Resort Phú Quốc rộng 132ha . Trong khi đó Phú Quốc dự kiến sẽ được trở thành “Đặc khu kinh tế – hành chính” vào trước năm 2020, lúc này Condotel Phú Quốc CEO Group sẽ còn mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận hơn nữa.

Bên cạnh những lợi nhuận hàng năm mà bạn nhận được thì bạn còn được tặng 15 đêm nghỉ/năm tại hệ thống khách sạn, nghỉ dưỡng của CEO Group.

Bạn cũng có thể được nhận hỗ trợ tài chính với lãi suất 0% từ ngân hàng Vietin bank cho đến khi bàn giao dự án.

Vị trí dự án Condotel Sonasea Phú Quốc CEO Group

Sonasea Condotel Phú Quốc tọa lạc tại lô SR2B, thuộc khu tổ hợp Sonasea Villas & Resort Bãi Trường, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Từ đây bạn chỉ mất 5 phút để di chuyển đến sân bay quốc tế Phú Quốc, hay khoảng 15 phút để đến Thị trấn Dương đông, 10 phút để đến khu cáp treo hàng đầu Châu Á…

Condotel Sonasea CEO Group với quy mô có diện tích 34.807 m2, chiều cao công trình: 09 tầng & 1 tầng hầm, và dự kiến thời gian hoàn thành là vào quý IV/2018. Diện tích căn hộ 1 phòng ngủ (PN) khoảng 35 – 38 m2, căn hộ 2PN: 60 – 70 m2, căn hộ 3PN: 110 – 120 m2, căn hộ tổng thống: 200m2

Các căn hộ được thiết kế bởi những kiến trúc sư tài hoa đến từ Kume Asia (Nhật Bản), dựa trên cảm hứng từ hình ảnh và câu chuyện về ngọc trai và làng chài vùng biển địa phương. Do đó, những căn hộ vừa thể hiện được sự sang trọng, lịch lãm, tinh tế trong từng đường nét mà vẫn mang trong mình hơi thở cuộc sống gần gũi, bình bị của vùng đất bản địa nơi đây.

Sonasea Condotel Phú Quốc có đầy đủ hệ thống tiện ích 5 sao với bể bơi nước ngọt sát biển, Sky bar, khu vui chơi, khu thể thao sân golf, hay phòng Gym, nhà hàng, quán café … Tổ hợp Sonasea Condotel & Villas sẽ giống như một “thiên đường trần thế” dễ làm cho người ta “lạc lối” trong một không gian mở, hòa quyện với thiên nhiên, đất trời.

Do đó, nếu bạn sở hữu một căn condotel Group không chỉ bạn đang sở hữu cho mình một căn hộ hạng sang, giúp bạn thu lời ổn định, tiềm năng. Mặt khác nó sẽ đảm bảo cho gia đình người thân, có những giây phút nghỉ dưỡng tuyệt vời, trọn vẹn ở nơi đây, mỗi lần ghé thăm Phú Quốc.

Chia sẻ bài viết