Condotel Sonasea &Villa Phú Quốc- điểm đầu tư lý tưởng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Condotel Sonasea &Villa Phú Quốc- điểm đầu tư lý tưởng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Sonasea Condotel &Villas hứa hẹn sẽ cung cấp 716 phòng đạt tiêu chuẩn 5 sao, từ đó nâng tổng số phòng mang đẳng cấp quốc tế tại khu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng của CEO lên khoảng 1500 phòng. Condotel Sonasea & Villa chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút nghỉ dưỡng tuyệt vời cùng người thân, gia đình cùng với đó là một kênh đầu tư hấp dẫn, mang lại lợi nhuận bền vững nhất.

Sự sôi động thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Condotel thực sự mới phát triển tại Việt Nam từ giữa năm 2016, những dự án Condotel mới xuất hiện ở một số “Thiên đường du lịch” của Việt Nam như Đà Nẵng, Nha Trang, Sầm Sơn… và đặc biệt là tại đảo ngọc Phú Quốc. Thực trạng phát triển phân khúc căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng “Condotel” tại Phú Quốc nói riêng, Việt Nam nói chung đang hết sức sôi động, nhộn nhịp.

Hiện tại, có khoảng 17.000 căn hộ Condotel trên thị trường Việt Nam, các căn thuộc các dự án như: Vinpearl tại Đà Nẵng, Nha Trang của tập đoàn Vingroup, Ariyana Beach Resort and Suites của Sovico Holding, Cocobay của tập đoàn Empire… Tại thị trường Phú Quốc ngoài Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay của Sungroup, hay Condotel Sonasea Phú Quốc của CEO Group …

Bờ biển đầy thơ mộng tại Phú Quốc

Tuy nhiên, ngay cả khi 17.000 căn Condotel đi vào hoạt động thì số lượng cũng vẫn rất nhỏ so với nhu cầu của khách du lịch. Do hàng năm du lịch quốc tế của cả nước là vào khoảng 10 triệu lượt (năm 2016 theo thống kê của Bộ văn hóa, thể thao và du lịch) đó là còn chưa tính đến lượng khách du lịch ở trong nước lên đến khoảng 42 triệu lượt, đóng góp 6% GDP cho nền kinh tế của nước ta. Nó cho thấy thị trường của dòng sản phẩm Condotel rất lớn và cực kì tiềm năng đối với các nhà đầu tư.

Condotel Sonasea & Villa Phú Quốc- điểm đầu tư lý tưởng

Dự án Condotel Sonasea Villas Phú Quốc mới được CEO Group động thổ vào cuối tháng 5  tại Bãi Trường, hiện thực hóa chiến lược xây dựng chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng của Tập đoàn CEO tại Việt Nam. Khi hoàn thành, Condotel Sonasea & Villa Phú Quốc hứa hẹn sẽ cung cấp thêm 549 căn hộ, 17 căn villas trong đó có 467 căn một phòng ngủ có diện tích vào khoảng 35- 38 m2, còn lại là các căn 2-3 phòng ngủ.

Sonasea Condotel & Villas được những chuyên gia đánh giá có vị trí “trung tâm của trung tâm”. Do nó nằm ngay cạnh khu nghỉ dưỡng 5 sao Novotel Phu Quoc Resort, trải dài trên mặt biển Bãi Trường thơ mộng, đầy quyến rũ.

Sonasea Condotel nhìn từ phía sau

Hơn nữa, từ đây du khách chỉ mất 5 phút để di chuyển đến sân bay Quốc tế Phú Quốc, 10 phút đến để thị trấn Dương Đông, và khoảng 12 phút để đến khu Cáp treo vui chơi giải trí hàng đầu của Châu Á…

Cùng với đó là hàng loạt những tiện ích 5 sao khác trong khu Sonasea Villas & Resort như: Beach club  với diện tích lên đến 30.000 m2, Kids club, Phòng tập Gym, Sân Tenis, hệ thống bể bơi liên hoàn kết nối dài nhất Phú Quốc, Pool bar, Spa, …

Đón hoàng hôn tại Condotel Sonasea Phú Quốc

Đặc biệt, chủ sở hữu các căn condotel sẽ được CEO Group cam kết lợi nhuận nhận được hàng năm lên 10% /năm trong vòng 10 năm. Từ năm 11 trở lên (nếu tiếp tục)  thì lợi nhuận mà bạn nhận được là 85%. Ngoài ra bạn còn nhận được 15 đêm nghỉ miễn phí tại căn hộ của mình, cùng với đầy đủ tiện nghi và dịch vụ khác nữa.

Với những điều kiện trên, Condotel Sonasea &Villa Phú Quốc thực sự là một điểm đầu tư lý tưởng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng mà những nhà đầu tư cần đặc biệt quan tâm. Hà Phương Land sẽ giúp bạn thực hiện điều đó thành hiện thực.

Chia sẻ bài viết