Đầu tư bất động sản đặc khu kinh tế Phú Quốc

Đầu tư bất động sản đặc khu kinh tế Phú Quốc

Căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng đang nổi lên như một kênh đầu tư sinh lời mới, hấp dẫn, hiệu quả, an toàn và bền vững. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên nhà đầu nên tìm hiểu để có thể nắm rõ được bản chất của loại hình sản phẩm này, qua đó, nhà đầu tư có thể có được lựa chọn đúng đắn và gia tăng hiệu quả đầu tư.

>>> Xem thêm dự án: Best Western Premier Sonasea Phu Quoc (Sonasea Condotel & Villas Phu Quoc)

Lợi thế của mô hình condotel Phú Quốc(căn hộ khách sạn)

Căn hộ khách sạn du lịch nghỉ dưỡng giống như một căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện nghi phòng ngủ, phòng khách, bếp… Nó cho phép du khách, người sử dụng có thể sinh hoạt thoải mái như ở tại chính ngôi nhà thân yêu của mình, và nằm trong hệ thống vận hành cùng khách sạn.

Bên cạnh đó, đa phần các dự án căn hộ du lịch đều tập trung ở các địa danh nghỉ dưỡng nổi tiếng ven biển, có tiềm năng du lịch lớn, vị trí đẹp so với mặt bằng chung, cùng với hình thức sở hữu lâu dài. Hiện tại, Phú Quốc đang trở thành điểm đến đầy tiềm năng của mô hình condotel nhờ những tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng vô cùng to lớn của hòn đảo xinh đẹp này. Khi theo Sở VH-TT&DL tỉnh Kiên Giang cho biết, đến tháng 9/2017, huyện đảo Phú Quốc đã đón hơn 2,7 triệu lượt du khách, doanh thu ước đạt trên 2.800 tỷ đồng.

Phú Quốc thu hút đông đảo du khách

Mô hình căn hộ khách sạn có thể khẳng định được ưu thế đáp ứng được nhu cầu sở hữu “ngôi nhà thứ 2” làm của để dành – một yếu tố quan trọng trong tâm lý đầu tư của người Việt Nam. Bên cạnh đó, nó cũng là kênh đầu tư hiệu quả, an toàn, mà bền vững đối với nhà đầu tư. Do đó, condotel (căn hộ khách sạn) được đánh giá là phương án sở hữu tối ưu nhất cho một loại hình sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp hiện nay.

Nhanh tay lựa chọn những căn condotel lý tưởng tại Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Hiện tại, CEO Group đang triển khai dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc với quy mô 549 căn condotel và 16 căn biệt thự hạng sang. Hiện tại đang bán 03 “căn Hoa Hậu” view biển 2 phòng ngủ cuối cùng, có vị trí tại tầng 6, view đẹp nhất Bãi Biển 5 sao – Bãi Trường.

 Best Western Premier Sonasea Phu Quoc (Sonasea Condotel & Villas Phu Quoc)

Những căn hộ “Hoa Hậu”  tại Best Western Premier Sonasea Phu Quoc có độ cao 27.9m nên vừa view được Biển vừa view được Bể Bơi 500m2, Hệ thống bể bơi liên hoàn kết nối dài nhất Việt Nam cùng hệ sinh thái cảnh quan đa dạng. hiện những căn đẹp số lượng khan hiếm và chỉ có 14 căn/ 549 căn.

Những căn hộ được thiết kế riêng biệt, khi tầng 6 được bố trí thụt vào để dành không gian cho logia trồng cây xanh, kèm ban công hướng trọn view biển. Những thiết kế vuông vắn nhất, qua đó có thể tối ưu diện tích tiếp xúc ánh sáng và gió.

Nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ tài chính, được chiết khấu 100 triệu đồng, được nhận trước 03 năm cam kết thu nhập, giảm trừ ngay 25% giá trị căn hộ vào giá bán. Giá trị còn khoảng 3.87 tỷ. Nếu như thông thường lợi nhuận cam kết nhận hàng năm thì sẽ phải đóng thuế thu nhập cá nhân, khi nhà đầu tư nhận trước 3 năm kết, hay chiết khấu 25% sẽ không phải đóng thuế cho phần này.

Căn hộ nghỉ dưỡng sang trọng tại Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Nhà đầu tư chỉ phải thanh toán khoảng 50% (tương đương 1.9 tỷ trong năm đầu tiên), số tiền vay giảm xuống, lãi vay giảm xuống đối với khách hàng muốn sử dụng chính sách vay vốn các năm 2,3… Cụ thể nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra số vốn khoảng 2, 5 tỷ (năm đầu tiên: 1.9 tỷ đồng , năm 2 : 336 triệu đồng, năm 3 : 315 triệu đồng) là được sở hữu một ngôi nhà thứ hai sang trọng, đẳng cấp tại Best Western Premier Sonasea Phu Quoc. Bên cạnh đó, sau 10 năm nhà đầu tư sẽ được sở hữu 1 căn hộ với rất nhiều tiềm năng tăng giá và khoảng trên 1 tỷ tiền mặt từ lợi nhuận cam kết nhận được.

Nhà đầu tư cũng nên lưu ý rằng, Phú Quốc đang được nhà nước ta tập trung xây dựng phát triển trở thành “Đặc khu kinh tế” trong tương lai. Điều đó đồng nghĩa với tiềm năng tăng giá của những bất động sản tại Đảo Ngọc là vô cùng lớn, nhất là tại những khu vực ven bờ biển và hết sức đắc địa như Best Western Premier Sonasea Phu Quoc.

HÀ PHƯƠNG LAND – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHIẾN LƯỢC CỦA TẬP ĐOÀN CEO.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Giám đốc dự án: Best Western Premier Sonasea Phu Quoc (Sonasea Condotel & Villas Phu Quoc)

Mr Cù Xuân Toản: ‎‎09 1984 1010

Mrs Phương ‎‎0948 44 6565

Add: Tầng 12 Toà nhà BIDV 188 Trường Chinh- Đống Đa – HN.

Email: phuonghahnvn@gmail.com

Website: http:// haphuongland.net

Chia sẻ bài viết