Đi tìm dự án condotel với ưu thế vượt trội giữa “ma trận” condotel

Đi tìm dự án condotel với ưu thế vượt trội giữa “ma trận” condotel

Du lịch Việt Nam đang thực sự phát triển hết sức mạnh mẽ, nhất là tại những địa điểm được coi là “ thiên đường du lịch” như Đà Nẵng, Nha Trang và đặc biệt tại Phú Quốc. Nó kéo theo sự bùng nổ của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là sản phẩm condotel. Do đó, để tìm được một dự án condotel mang những ưu thế vượt trội để đầu tư có lẽ cũng chẳng dễ dàng với những nhà đầu tư.

Phú Quốc – Thiên đường du lịch cất cánh

Phú Quốc với những lợi thế tiềm năng to lớn từ thiên nhiên với những bờ biển dài, đẹp, hệ thống rừng nguyên sinh lớn, thiên nhiên ôn hòa, hầu như không có bão… rất thuận lợi cho phát triển du lịch. Bên cạnh đó hòn đảo xinh đẹp này lại còn được “trang bị” thêm nhờ sự đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng như: Sân bay quốc tế Phú Quốc, hệ thống đường vòng quanh đảo, đường trục giao thông Bắc – Nam, cảng quốc tế Phú Quốc…

Ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp tại Phú Quoc

Nhờ vậy, chỉ trong 5 tháng đầu năm 2017, Phú Quốc đã đón được khoảng 858.000 lượt khách, đạt hơn 47% kế hoạch, tăng 21% so với cùng kỳ. Trong đó, lượng du khách quốc tế gần 181.000 lượt người, đạt 60% kế hoạch, tăng 30% so với cùng kỳ. Doanh thu trực tiếp đạt được từ du lịch đạt hơn 4.448 tỷ đồng, tăng hơn 24% so với cùng kỳ, đạt 40% kế hoạch năm.

Nhờ những tiềm năng du lịch to lớn đó đã giúp cho Đảo Ngọc Phú Quốc nhận được sự chú ý của những nhà đầu tư “đổ vốn” vào nơi đây. Cho đến nay, Phú Quốc đã thu hút hơn 220 dự án đầu tư phát triển du lịch, và đóng góp khoảng 80% dự án đầu tư du lịch toàn tỉnh Kiên Giang, với tổng vốn đầu tư trên 222 nghìn tỷ đồng.

Novotel Phu Quoc Resort 

Nhận thấy được những tiềm năng to lớn đó, CEO Group đã “đổ bộ” xuống Phú Quốc từ 7 năm trước với 3 dự án lớn. Tuy nhiên, cho đến năm 2016, CEO Group mới thực sự “bứt ga, tăng tốc” mạnh mẽ đầu tư vào Đảo Ngọc Phú Quốc.

Tháng 1/ 2016, CEO Group đã cho khai trương dự án Novotel Phu Quoc Resort (thuộc Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort) có tổng diện tích 7,3 ha với vốn đầu tư 4.500 tỷ đồng. Hiện tại, CEO Group cũng đang tích cực triển khai dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc, và dự kiến sẽ được bàn giao vào quý 4 năm 2018.

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc – viên ngọc trai sang trọng tại Bãi Trường

Theo những thông tin từ chủ đầu tư CEO Group cho biết, Best Western Premier Sonasea Phu Quoc có quy mô gồm 549 căn hộ và 16 biệt thự nghỉ dưỡng. Dự án được những kiến trúc sư tài hoa đến từ công ty kiến trúc hàng đầu Nhật Bản là Kume Asia thiết kế như viên ngọc trai lung linh trải dài trên Bãi Trường hoang sơ, thơ mộng.

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Mỗi căn biệt thự được thiết kế như một viên ngọc trai sang trọng với bể bơi và sân vườn riêng, trong khi đó, khối căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp tựa như con trai đang nhả ngọc. Mỗi một căn hộ đều được thiết kế, “chế tác” hết sức tinh xảo, tỉ mỉ với phòng ngủ, phòng khách, bếp và được hoàn thiện với nội thất cao cấp sang trọng.

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc thuộc quần thể tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort quy mô 132 ha, do CEO Group làm chủ đầu tư. Trong đó còn có khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort, Novotel Villas và khu phố mua sắm Sonasea Shopping Center đã được đưa vào hoạt động, thu hút đông đảo khách du lịch. Dự án nằm trải dài ở bãi biển gần 2 km và là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất tại Việt Nam.

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc được vận hành bởi Best Western, tập đoàn quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu đến từ Mỹ. Best Western hiện đã có mặt tại hơn 100 quốc gia với hơn 4.200 khách sạn trên khắp thế giới. Trong đó, Best Western Premier là thương hiệu khách sạn (5 sao) cao cấp nhất của tập đoàn này, và hiện tại đang quản lý, khai thác hơn 140 khách sạn trên khắp châu Âu và châu Á.

Thương hiệu Best Western Premier Sonasea đang tiến hành quản lý, khai thác những khách sạn lớn ở Việt Nam như: Best Western Premier Havana Nha Trang, hay Indochine Palace (Huế)… Nhờ vào những kinh nghiệm có được, cùng với uy tín và “thương hiệu 5 sao” của mình, Best Western Premier Sonasea Phu Quoc hứa hẹn sẽ trở thành một ngôi sao sáng, nổi bật giữa “rừng 5 sao” tại Bãi Trường, Phú Quốc.

Thiết kế nội thất Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Tuy nhiên, điều thu hút được những nhà đầu tư hơn cả là dù được đầu tư theo tiêu chuẩn 5 sao nhưng Best Western Premier Sonasea Phu Quoc chỉ có giá khoảng hơn 2 tỷ đồng ( 80% căn hộ có giá từ 2 – 3 tỷ đồng). Bên cạnh đó là mức cam kết lợi nhuận 100% trong 10 năm từ chủ đầu tư CEO Group, Best Western Premier Sonasea Phu Quoc hiện là dự án condotel sinh lời hấp dẫn nhất Phú Quốc.

Một điều mà những nhà đầu tư cũng cần đặc biệt lưu ý khác là Phú Quốc sẽ trở thành “Đặc khu kinh tế- hành chính” trong tương lai. Nó sẽ mang theo tiềm năng tăng giá vô cùng to lớn, cùng với đó là lợi nhuận bền vững nhờ tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng được khai thác hiệu quả.

Nếu bạn còn gì thắc mắc về dự án thì có thể truy cập Haphuong Land hoặc gọi đến số 09.1984.1010 – 0948 44 65 65 để được tư vấn cụ thể hơn.

Chia sẻ bài viết