Dự án An Phú Shop Villa: Hạ tầng giao thông và xã hội nào sẽ triển khai thời gian tới?

Dự án An Phú Shop Villa: Hạ tầng giao thông và xã hội nào sẽ triển khai thời gian tới?

Khu đô thị Dương Nội Hà Đông là một trong những dự án bất động sản lớn phía Tây Hà Nội. Đồng thời hạ tầng giao thông liên kết vùng tới dự án cũng đang được đẩy nhanh với tốc độ đáng ngạc nhiên.

Hạ tầng giao thông nào sẽ được triển khai?

Cho đến thời điểm hiện tại, bên trong dự án, chủ đầu tư đã hoàn thiện các con đường nội bộ, lát vỉa hè, trồng cây xanh. Riêng bên ngoài, có 4 con đường khi hoàn thành sẽ tác động mạnh đến khu đô thị Dương Nội Hà Đông. Đó chính là:

Đường 70 mới đoạn từ Ngã tư Vạn Phúc đến Lê Trọng Tấn, Hà Đông.

Tuyến đường này có điểm đầu tại nút giao giữa đường 70 cũ và đường Lê Văn Lương tại Ngã Tư Vạn Phúc, đi tiếp qua đại siêu thị Aeon Mall Hà Đông, điểm cuối nằm tại đường Lê Trọng Tấn. Hiện tuyến đường này đang tích cực triển khai kết nối từ cả hai đầu: Đoạn từ Lê Trọng Tấn và đoạn qua Khu đô thị Louis City. Tuyến đường này khi hoàn thiện sẽ phục vụ cho việc di chuyển từ khu C Geleximco qua ngã 4 đường Văn Phú vào khu đô thị Dương Nội, đến Aeon Mall Hà Đông, kết nối đến đường Lê Văn Lương vô cùng dễ dàng. Theo thông tin mới nhất cuối tháng 10/2019, tuyến này sẽ sớm hoàn thành và đưa vào sử dụng trước khi khai trương siêu thị Aeon Mall Hà Đông vào ngày 26/11/2019.

 

Đường Lê Quang Đạo rộng 40m kéo dài từ khu liên hợp thể thao Quốc Gia Mỹ Đình qua khu đô thị Louis City xuyên thẳng qua chính khu đô thị Dương Nội, khu An Hưng đến đường vành đai 4 Hà Đông.

Tuyến đường này đang gấp rút mở rộng đoạn qua khu liên hợp thể thao Quốc Gia Mỹ Đình để phục vụ cho đường đua F1. Dự kiến, tháng 12-2019, đường đua sẽ được trải thảm và tất cả các hạng mục sẽ khánh thành trong quý I-2020, bảo đảm cho cuộc đua diễn ra đúng lịch từ ngày 3 đến 5-4-2020.

Hạ tầng đường Lê Quang Đạo trong khu đô thị Dương Nội Hà Đông cũng đã được hoàn thành xong để phục vụ cho việc đi lại của cư dân trong chính khu đô thị và giao thông với các khu lân cận.

Các giai đoạn còn lại cũng đang được gấp rút được triển khai khi đại siêu thị AEON MALL đi vào khai thác.

Đường Ngô Thì Nhậm rộng kéo dài bắt đầu từ Metro Hà Đông đoạn đường Tô Hiệu cắt qua khu đô thị Dương Nội (mặt cổng chính của AEON MALL) nối vào với cầu 70 sang Vân Canh Hoài Đức .

Đoạn đường từ đầu Tố Hữu đến mặt đại siêu thị AEON MALL rộng 40m đã đi vào sử dụng. Dọc theo tuyến đường là các khu biệt thự có giá trị rất cao như: Khu liền kề Văn Kê, Khu biệt thự An Khang, Khu biệt thự An Vượng, Khu liền kề FLC Garden.

Đoạn  còn lại kéo đến đường 70 cũng sẽ sớm được triển khai khi AEON MALL đi vào hoạt động cuối tháng 11 năm 2019.

Đường An Phú rộng 27m kéo từ đường Tố Hữu qua khu An Phú Shopvilla của khu đô thị Dương Nội đến khu đô thị Vinhome Smart City

Tuyến đường này cũng đang được gấp rút được triển khai phần còn lại từ khu An Phú shopvilla của khu đô thị Dương Nội Hà Đông đến Vinhome Smart City. Hai bên đường với các siêu biệt thự như khu An Hưng, Biệt thự An Khang, An Vượng, An Phú Shopvilla và đến Vinhome Smart City tạo nên giá trị cốt lõi cho tuyến đường này

Hạ tầng xã hội được triển khai tại khu đô thị Dương Nội Hà Đông

Bên cạnh các tiện ích ngoại khu như 2 Đại Siêu thị Aeon Mall Hà Đông, Vincom Mega Mall Smart City. Tiện ích bên trong khu đô thị Dương Nội Hà Đông cũng đang được chủ đầu triển khai. Trong đó, hệ thống trường học cao cấp: Trường liên cấp Lê Quý Đôn đã được hoàn thiện khang trang và hiện nay đang đi vào hoạt động, Trường Quốc Tế Việt Nam. Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích về bệnh viện cũng được chủ đầu tư Nam Cường chú trọng như Bệnh Viện Quốc Tế Nam Cường, bên cạnh dự án là bệnh viện quốc tế BIM GROUP. Các trường mầm non cũng có kế hoạch triển khai nhanh chóng từ chủ đầu tư. Hầu hết các cảnh quan, cây xanh, công viên của khu hiện nay đã hoàn thiện đến 80%.

Có thể nói để tìm được một khu đô thị với pháp lý rõ ràng (đã cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Hạ tầng đang được triển khai đồng bộ, di chuyển thuận lợi. Tiện ích sắp tới còn hiện đại, mới mẻ hơn cả khu trung tâm trong khi mức giá còn thấp. Khu đô thị Dương Nội Hà Đông xứng đáng là một lựa chọn không thể tốt hơn cho cả nhu cầu ở lẫn đâu tư.

Chia sẻ bài viết