mr-cu-xuan-toan-ky-hop-dong-phan-phoi-ceo

Mr Cù Xuân Toản – CEO CBest

Mr Cù Xuân Toản đã chèo lái con thuyền CBest bước sang năm thứ 6. Đứng trước nhiều cơ hội mới, thử thách mới cần vượt qua trong năm 2023 này!

mr-cu-xuan-toan-lien-hoan-ceo

Nhà Lãnh Đạo Trẻ Cù Xuân Toản và sàn giao dịch BĐS CBest uy tín

Mr Cù Xuân Toản hiện là Tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu tư CBest. Doanh nghiệp được Mr Toản thành lập từ tháng 4 năm 2017. Dưới sự lãnh đạo của ông, CBest đã đạt được nhiều thành tích kinh doanh ấn tượng. Với các chủ đầu tư lớn như: Vingroup, CEO Group, Novaland, Sun Group

CBest gặt hái những mốc doanh thu khủng qua các năm: 1400 tỷ đồng từ năm 2014 đến 2017; 950 tỷ đồng trong năm 2018; năm 2019 giao dịch thành công 30 căn biệt thự triệu đô tại dự án Sunny Garden City.

CBest và CEO Cù Xuân Toản được vinh danh với nhiều thành tích vượt trội

1. Là đại lý số 1 về doanh số bán hàng của tập đoàn Ceogroup

  • Năm 2017: Đại lý bán hàng xuất sắc nhất giai 1 dự án Best western Prermier Sonasea Phú Quốc. Số lượng 120 sản phẩm (doanh số khoảng 300 tỷ)
  • Năm 2018: Đại lý độc quyền bán hết 100% số lượng sản phẩm dự án Novotel Villas. Doanh số bán hàng 700 tỷ VNĐ

2. Bằng khen từ CĐT Tập đoàn Vingroup (Vinhomes)

  • Năm 2015: thành tích kinh doanh suất sắc sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl

Giá trị cốt lõi của CBest do CEO Cù Xuân Toản xây dựng

Chính trực

Là sự liêm chính, trung thực; nói đúng và làm đúng những điều mình nghĩ; không gian dối để trục lợi. Nói theo nghĩa rộng người chính trực là những con người có đạo đức tốt, có tâm tính tốt; làm điều đúng và không gây phương hại đến người khác. Sự chính trực sẽ làm tăng sức mạnh của từng cá nhân, của tổ chức và xã hội.

Hiệu Quả

Là việc đạt được các kết quả cụ thể tích cực, hành động có mục đích rõ ràng, luôn đánh giá và thực hiện các công việc mang lại kết quả tốt.

CHUYÊN NGHIỆP

Là sự chuyên tâm vào nghề nghiệp chuyên môn.

Đối với người quản lý: Công việc phải giao đúng người có chuyên môn.

Đối với nhân viên: “Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh”. Làm công việc mình am hiểu, được đào tạo; tập trung vào công việc chuyên môn cũng nhằm mục đích nâng cao hiệu suất. Muốn nâng cao hiệu suất, chúng ta phải hiểu việc, phải có kế hoạch, có quy trình, hợp tác làm việc theo nhóm, áp dụng công nghệ, sáng tạo, tốc độ…để làm sao cho trong công việc chính của mình sẽ không ai giỏi hơn mình.

Mr Cù Xuân Toản – CEO CBest đang ấp ủ những dự định mới, chinh phục những đỉnh cao mới cùng CBest