Công ty TNHH Đầu tư CBest

CBEST tiền thân là Công ty Cổ Phần Dịch vụ Thương mại và Đầu tư Hà Phương – HaPhuong Land đã đạt được nhiều thành tích kinh doanh ấn tượng trong những năm 2014 - 2018 với các chủ đầu tư lớn như Vingroup, Ceogroup. Hiện tại CBEST đang phát triển 03 lĩnh vực kinh doanh chính: Bất Động sản "Phân phối, tư vấn đầu tư đầu tư BĐS"; Marketing "Nghiên cứu thị trường - truyền thông quảng cáo"; Dịch vụ "Spa, làm mới " Sơn, Phủ bóng, Độ Xe Hơi công nghệ Nhật Bản và xúc tiến thương mại Nhật Bản - Việt Nam.

Chung tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững chúng tôi vinh dự được Tập đoàn CEO lựa chọn làm:

06/2017: Đại lý chính thức phân phối dự án Best Western Premier Sonasea Phú Quốc. 

10/2017: Đại lý độc quyền duy nhất phân phối dự án Novotel Villas Phú Quốc .

CBest - HaphuongLand & hệ thống tác trong buổi chia sẻ định hướng phát triển tại Novotel Phú Quốc

TẠI SAO NÊN NÊN LỰA CHỌN CBEST?

CBEST “Dựa trên kinh nghiệm quốc tế”, luôn luôn lắng nghe, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, liên tục nghiên cứu thử nghiệm nội bộ, nâng cấp không ngừng.

 • Đã đạt được thành tích tốt trong triển khai bán hàng các BĐS của các tập đoàn hàng đầu Việt Nam như CEO Group & VinGroup …
  CBest có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai bán các sản phẩm thấp tầng như Biệt thự, Shophouse liền kề. Điển hình đã bán thành công:
  - Biệt thự Vinpearl: 70 - 80 căn
  - Biệt thự Vinhome: 16 căn
  - Novotel Villas: 45 căn
  - Sunny Garden City: 32 căn
  Đặc biệt, với sự tham gia sâu vào việc nghiên cứu thị trường, CBest có nhiều kinh nghiệm triển khai xây dựng kế hoạch và bán hàng đối với các sản phẩm thấp tầng tại khu vực phía Tây Hà Nội dọc trục Đại lộ Thăng Long. Trong đó, dự án Sunny Garden City đang được CBest bán khá thành công.
  * Giai đoạn 2014 - 2017: Doanh số bán hàng đạt 1.400 tỷ đồng
  Giai đoạn 2018: Doanh số bán hàng đạt 950 tỷ đồng
  * Giai đoạn 05-07/2019: Bán thành công 30 căn biệt thự dự án Sunny Garden City 
   
 • Công ty CBest Marketing
  Cung cấp các dịch vụ nghiên cứu thị trường R&D, dịch vụ truyền thông quảng cáo bất động sản. Đã triển khai xây dựng kế hoạch truyền thông cho dự án Novotel Villas Phú Quốc với ý tưởng sáng tạo chiến lược truyền thông “Bãi trường - Con đường tỷ đô - Cộng đồng 5 sao”. Nghiên cứu thị trường, xây dựng kế hoạch và triển khai truyền thông dự án Sunny Garden City với key truyền thông “dự án tọa lạc tại Tâm điểm giữa 02 khu Trung tâm Kinh tế - Chính trị lớn nhất Miền Bắc phía Tây Hà Nội (>100 tòa Văn Phòng đã hiện hữu) và Khu đô thị vệ tinh Hoà Lạc trong đó khu Công nghệ cao Hòa Lạc (hơn 80 nhà máy tập đoàn, 09 trường đại học, 13 viện, tổ hợp y tế 5 bệnh viện TW)
   
 • Hệ thống bán hàng
  CBest với đội ngũ bán hàng với số lượng nhân sự 50 người giàu kinh nghiệm, kiến thức trong tư vấn, phân phối bất động sản, đặc biệt đối với các sản phẩm thấp tầng. Ngoài ra, CBest phát triển, xây dựng hệ thống các đối tác liên minh, liên kết cùng triển khai phân phối có thể huy động số lượng sale lớn trong thời gian ngắn:
  - Để tăng cường hệ thống bán hàng chúng tôi đã chủ động kết hợp với các đối tác uy tín có kinh nghiệm phân phối BĐS trên cả nước. Ký kết Sàn liên Minh Redland : 50 người .
  - Các sàn liên kết F2 cho từng dự án phù hợp 10 công ty.
   
 • Ban lãnh đạo có kinh nghiệm
  Hệ thống ban lãnh đạo có kinh nghiệm sâu sắc về lĩnh vực BĐS, Tài chính tại Việt Nam. Được đào tạo và làm việc tại các nước hàng đầu thế giới: Mỹ, Nhật Bản.
   
 • Dịch vụ nội thất
  CBest đã ký kết hợp tác cùng Công ty Cổ phần Quốc tế Á Châu cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp. Đã từng triển khai các sản phẩm Biệt thự Splendora Villas, Keang Nam Apartment, N04 Penhouse Apartment, Mandarin Duplex Apartment, Time City Apartment, FPT City Villas, Ciputra Penhouse,...