Hé lộ mới nhất về chính sách hỗ trợ tài chính khi mua căn Sonasea Condotel CEO Group

Hé lộ mới nhất về chính sách hỗ trợ tài chính khi mua căn Sonasea Condotel CEO Group

Trong vài năm trở lại đây, condotel đang trở thành loại hình nghỉ dưỡng mới có sự phát triển mạnh mẽ tại Phú Quốc nói riêng Việt Nam nói chung. Trong số rất nhiều dự án Condotel đang được xây dựng thì Sonasea Condotel Phú Quốc được đánh giá là dự án tiềm năng và có khả năng sinh lời hấp dẫn nhất. Bên cạnh đó, mới đây CEO Group (chủ đầu tư) đã có những hé lộ mới nhất về chính sách hỗ trợ tài chính khi mua căn Sonasea Condotel CEO Group.

Sonasea Condotel Phu Quoc là một dự án sở hữu vị trí tuyệt đẹp, trải dài bên bờ biển Bãi Trường – đây một trong những bãi biển đẹp nhất tại Phú Quốc. Condotel Phu Quoc CEO Group nằm trong hệ thống khu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Resort & Villas có quy mô 132ha, tổng mức đầu tư lên tới hàng trăm triệu USD. Sonasea Condotel nằm ngay cạnh hệ thống Novotel Resort & Villas, hệ thống sân golf 9 lỗ, khu phố đi bộ mua sắm Sonasea Shopping Center, Bar Beachclub cùng nhiều tiện ích khác nữa.

Mới đây, CEO Group đã hé lộ những hỗ trợ về mặt tài chính cho khách hàng, khi bạn có nhu đầu đầu tư sở hữu căn Sonasea Condotel CEO Group. Bên cạnh sự hỗ trợ về mặt tài chính, chủ đầu tư CEO Group còn cam kết lợi nhuận mà những nhà đầu tư nhận được là 10%/năm trong 10 năm, cao nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra mỗi năm khách hàng còn được tận hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí tại hệ thống các khách sạn của CEO Group.

Từ năm thứ 11 trở đi khách hàng được toàn quyền quyết định tài sản của mình theo các phương án:

+ Khách hàng sử dụng để nghỉ dưỡng

+ Khách hàng tự khai thác kinh doanh

+ Hoặc bạn có thể tiếp tục giao cho CĐT khai thác và nhận được 85% lợi nhuận cho thuê.

Nếu bạn còn gì thắc mắc về về chính sách hỗ trợ tài chính khi mua căn Sonasea Condotel CEO Group, cũng như dự án Sonasea Villas & Resort thì bạn có thể tìm hiểu quả Hà Phương Land hoặc gọi đến số 09.1984.1010 – 0948 44 65 65 để được tư vấn thêm

Chia sẻ bài viết